[TÍNH NĂNG] TAM ĐẠI ĐỒNG THUẬT - TRANG BỊ BYAKUGAN

Trong tác phẩm Naruto,các Huyết Kế giới hạn là 1 năng lực phi thường,chỉ truyền thừa qua 1 số gia tộc nhất định,mỗi huyết kế giới hạn đều có 1 sức mạnh phi thường.Trong đó đặc biệt là Tam Đại Đồng Thuật: Byakugan,Sharingan và Rinnegan.

Byakugan: Là 1 huyết kế giới hạn dạng đồng thuật của gia tộc Hyuga và Otsutsuki.Khi Bạch Nhãn được kích hoạt,mạch máu của người sử dụng sẽ phồng lên.Người sở hữu nó gần như có thể quan sán một góc 360 độ,nhìn xuyên vật thể và nhìn thấu dòng chảy charka của đối thủ.

Sharingan: Là huyết giới hạn bắt nguồn từ gia tộc Uchiha,khả năng đầu tiên và được biết đến nhiều nhất của Sharingan là ghi nhớ tất cả các kỹ thuật đã được chứng kiến cũng như bắt chước động tác của đối thủ.

Rinengan: được mệnh danh là đôi mắt huyền thoại thuộc cảnh giới cao nhất trong số Tam Đại Đồng Thuật,có thể nói rằng sức mạnh của đối mắt Rinegan là không giới hạn,tùy người sở hữu có thể thi triển được những nhẫn thuật khác nhau.

 

Và nay sức mạnh của tam đại đồng thuật đã xuất hiện trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký dưới dạng những trang  bị đặc biệt với sức mạnh kinh khủng.Tiếp nối trang bị Sharingan sẽ là trang bị Byakugan,chi tiết như sau:

 TRANG BỊ BYAKUGAN

Để có được trang bị Byakugan thì cần phải có đủ số lượng Ngọc Byakugan cần thiết và ngọc này được chế tạo từ Đá Byakugan

 

Đá Byakugan

Ngọc Byakygan

I. NGUYÊN LIỆU:

Đánh boss trong ải gia tộc sẽ rớt ngẫu nhiên từ 6-15 Đá Byakugan

II.Chế Tạo:

Ngọc Byakugan:

+ Cấp chế tạo cấp 6 sẽ chế tạo được Ngọc Byakugan

+ 35 hoạt lực + 5 Đá Byakugan= 1 Ngọc Byakugan

- Nâng Cấp Trang Bị:

+ Tại NPC Onoki=>Gia Tộc=>Trang Bị Byakugan

+ Trang bị (Quần,Móc Sắt,Túi) Hokage trên cấp 50 + 30m bạc khóa +500 Ngọc Byakugan

III.Chỉ Số:

Trang bị Byakugan

Quần: Chí mạng ,giảm sát thương 

Chỉ số Quần

Móc Sắt: Giảm tấn công khi chí mạng  ,giảm sát thương 

Chỉ số Móc Sắt

Túi: Tăng chakra , giảm sát thương 

 
 
Chỉ sốTúi
 
 - Ngoài ra mỗi món cường hóa lên 17 sẽ +2000 Hp
 
 Liệu với những sức mạnh như thế này thì trang bị Byakugan sẽ đem lại những thay đổi to lớn gì cho những trận đại chiến liên server sắp tới,các nhẫn giả hãy cùng theo dõi nhé.
 
Đại Diện Lãnh Chúa kính bút !

 

Game