https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[CỘNG ĐỒNG]Tựa game Làng Lá Phiêu Lưu Ký chơi trội, tặng hẳn Vĩ Thú cho bất kỳ game thủ nào livestream Đại Chiến Nhẫn Giả

Mới đây, Làng Lá Phiêu Lưu Ký - MMORPG lấy đề tài Naruto được yêu thích bậc nhất 2018 đã mở một event cực lớn, tặng quà khủng cho bất kỳ ai tham gia. Cụ thể, sự kiện "Anbu Làng Lá" là cơ hội cho các streamer để có thể đoạt lấy Pet Tam Vĩ cùng nhiều phần quà giá trị khác bằng chính hoạt động mà họ vẫn thường làm - livestream.

Tựa game Naruto: Làng Lá Phiêu Lưu Ký chơi trội, tặng hẳn Vĩ Thú cho bất kỳ game thủ nào livestream Đại Chiến Nhẫn Giả - Ảnh 1.

Sự kiện dành riêng cho các streamer của Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Theo đó, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ chọn ra 2 streamer mỗi tuần để tiến hành livestream 2 hoạt động Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server và Đại Hội Nhẫn Giả Liên Server trên cả nền tảng Youtube hoặc Facebook. Quyền ưu tiên sẽ dành cho những streamer có khả năng tương tác tốt với khán giả và đặc biệt, thời lượng của một buổi livestream tối thiểu từ 1 giờ trở lên.

Bạn đọc có thể tham khảo về sự kiện này tại: https://langla.vn/su-kien/event-anbu-lang-la-stream-cung-nhan-gia-587.html

Tựa game Naruto: Làng Lá Phiêu Lưu Ký chơi trội, tặng hẳn Vĩ Thú cho bất kỳ game thủ nào livestream Đại Chiến Nhẫn Giả - Ảnh 2.

Chỉ cần livestream lại 2 hoạt động lớn là Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server và Đại Hội Nhẫn Giả Liên Server

Đặc biệt, trong mỗi tháng, cũng chính BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ dựa trên lượt tương tác và like của người chơi để trao giải "Streamer of the month" (streamer của tháng). Giải thưởng này ngoài có thêm danh hiệu trong game còn được rất nhiều ưu đãi khác như cải trang, pet, tiềm năng lệnh, bùa dịch chuyển… đều KHÔNG KHÓA.

Tựa game Naruto: Làng Lá Phiêu Lưu Ký chơi trội, tặng hẳn Vĩ Thú cho bất kỳ game thủ nào livestream Đại Chiến Nhẫn Giả - Ảnh 3.

Bạn có thể nhận những phần quà cực kỳ giá trị

Một số game thủ nhận định, đây không chỉ là những món quà ngon cho người chơi mà còn là cơ hội để kiếm tiền thông qua việc livestream. Nếu quy đổi ra tiền mặt, phần quà hàng tuần sẽ được khoảng 500 - 700.000 đồng. Tiếp đó, phần quà hàng tháng sẽ lên tới 2 - 3 triệu đồng. Nếu như các streamer mà tinh ý có thể rao bán những món cải trang hoặc pet này ngay trong group cộng đồng (hoặc đấu giá), sẽ thu về tiền tươi nhanh chóng.

Tựa game Naruto: Làng Lá Phiêu Lưu Ký chơi trội, tặng hẳn Vĩ Thú cho bất kỳ game thủ nào livestream Đại Chiến Nhẫn Giả - Ảnh 4.

Và hầu hết đều là KHÔNG KHÓA

Cũng có nhiều người chơi mong thông qua sự kiện lần này để được quan sát quá trình chiến đấu của các Top nhiều hơn. Việc tương tác cả trong group lẫn khi livestream sẽ là một minh chứng rất rõ ràng của việc bạn có đang được tất thảy mọi người quý mến, kính phục hay không. Giả dụ như những lần TuanKage, Phongzhu, DMGaming… đều là những nhân vật có tần suất livestream cao và được đông đảo người chơi khác hưởng ứng.

Tựa game Naruto: Làng Lá Phiêu Lưu Ký chơi trội, tặng hẳn Vĩ Thú cho bất kỳ game thủ nào livestream Đại Chiến Nhẫn Giả - Ảnh 5.

Đây là cơ hội "làm giàu không khó" cho nhiều người chơi

Ngay khi event này được công bố, rất nhiều người chơi đã cùng nhau hưởng ứng. Ngoài phần quà giá trị thì việc được phát sóng những giờ phút lăn xả cùng anh em bằng hữu cũng là điều rất thú vị. Quả thật, Làng Lá Phiêu Lưu Ký rất biết tạo ra những cuộc chơi cho cộng đồng để họ có thể thỏa thích sáng tạo cũng như thể hiện trình độ bản thân.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.

{{----}} {{----}}