https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[TÍNH NĂNG] LÔI ĐÀI SINH TỬ - SET KÈO ĐẶC CƯỢC

Thân chào các nhẫn giả,

Một trong các tính năng nổi bật của Big Update tháng 11 chính là tính năng
Lôi Đài.

I. Giới thiệu 
Lôi Đài là nơi các nhẫn giả có thể thách đầu đặt cược với nhau bằng Bạc Không Khóa tại NPC Rasa, người thắng trong Lôi Đài sẽ nhận được 95% tổng số Bạc Không Khóa mà 2 bên đã đặt cược.

II. Hướng dẫn thách đấu lôi đài.
Bước 1: Thách đấu
- Các nhẫn giả hãy tìm đến NPC Rasa để tiến hành đặt thách đấu nhé.
***Lưu ý, các nhẫn giải phải cùng một bản đồ và khu vực thì mới có thể thách đấu

 

Bước 2: Đặt cược
- Sau khi đã thách đấu, các nhẫn giả sẽ được đưa đến Phòng Đặt Cược và tiến hành đặt cược, khi hai số Bạc Không Khóa đặt cược của 2 bên đã bằng nhau thì sẽ được đưa đến phòng Lôi Đài.
- Quy Tắc Cược:
+ Có thể thách đấu người chơi khác, 2 bên đồng ý sẽ được đưa vào phòng đặt cược (có thể đánh đơn hoặc đánh theo nhóm) 
+ Khi bạc cược 2 bên bằng nhau thì sẽ được đưa vào phòng lôi đài để thi đấu 
+ Đặt cược tối thiểu 20.000 Bạc Không Khóa. 
+ Sau khi đặt cược mỗi nhân vật sẽ nhận 100 bình Hp cấp 10 (1 lần bom được 600 Hp). Và trong lôi đài chỉ được sử dụng bình Hp này, bình Mp thì sử dụng tùy thích. Ra khỏi lôi đài bình HP này sẽ biến mất.


- Thời gian:
+ Thời gian đặt cược: 5 phút để 2 bên đặt cược, sau 5 phút nếu số bạc cược 2 bên không bằng nhau sẽ tự động văng ra khỏi Lôi Đài.

 

- Đặt cược bằng Bạc Không Khóa***Lưu ý:
+ Chỉ có Trưởng Nhóm mới có quyền đặt cược (khi Trường Nhóm đặt cược thì bạc của các thành viên trong nhóm sẽ không bị trừ mà chỉ có Trường Nhóm bị trừ), sau khi đánh thắng trận thì Trường Nhóm sẽ là người nhận(hoặc trừ) số bạc đã cược.
+ Các nhẫn giả có thể thách đấu 1v2, 1v3 hoặc hơn, khi bước vào phòng đặt cược, các nhẫn giả có thể thấy được hết thành viên của nhóm đối phương

Bước 3: Đấu Lôi Đài
- Thời gian trận đấu: Sau khi đặt cược hoàn tất sẽ tiến hành thi đấu, 10s đầu để chuẩn bị(sẽ không đánh được trong thời gian này), 9 phút 50 giây còn lại sẽ bắt đầu thi đấu với nhau

- Điều kiện xét thắng thua: 
+ Tất cả nhân vật bên B chết hết thì bên A thắng.
+ Hết 10 phút mà một trong hai đội vẫn chưa chết hết thì sẽ xét sát thương bên nào đã gây ra sát thương nhiều hơn sẽ thắng. Trong trường hợp sát thương 2 bên bằng nhau thì hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên đội chiến thắng. Trận đấu sẽ ko có kết quả hòa. Đang đánh mà sv bảo trì thì sẽ lần login tới sẽ nhận lại được bạc qua Thư


- Các nhẫn giả khác cũng có thể vào xem nhưng không đánh được (giống như xem thi đấu Đại Hội Nhẫn Giả Liên Server)

*** Lưu ý: 
+ Trong quá trình đánh nếu Trưởng Nhóm đội A out game mà team đó dành chiến thắng thì khi người Trưởng Nhóm đó vào lại game sẽ nhận được số bạc chiến thắng qua thư trong game.

 


- Sau khi chiến thắng sẽ có thông báo trên toàn server về người thắng cuộc và số Bạc bên thắng nhận được.


III. Hướng dẫn xem Thi Đấu Võ Đài
- Các nhẫn giả khác nếu muốn xem thi đấu võ đài thì hãy ghé qua NPC Rasa để xem thi đấu hoặc vào tính năng Ưu Đãi Rank để xem thi đấu nhé.

Chúc các nhẫn giả có nhận trận PK đầy gây cấn và sảng khoái tại Lôi Đài nhé.

 

Đại diện lãnh chúa kính bút

------------------------------------------------------------------

Game SG140