https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Tin Tức] Naruto và 5 khoảnh khắc đáng nhớ khi Hokage đệ thất trở thành người cha, người chồng của gia đình

Ai là fan của Naruto chắc cũng đã biết mối quan hệ cha con giữa Naruto, Boruto và Himawari khá là phức tạp và nhiều rắc rối. Naruto là một Hokage nên anh mang trên vai trách nhiệm vô cùng to lớn. Naruto thường xuyên phải xa nhà, vì thế nên đối với các con, đặc biệt là Boruto, anh đã không phải là một người cha tuyệt vời nhất. Tuy không thể ở bên cạnh các con thật nhiều như những người cha khác, Naruto cũng đã cố gắng rất nhiều khi quan tâm và cố gắng giữ an toàn cho hai con của mình hết mức có thể.

Dưới đây là 5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Naruto khi là một người cha đúng nghĩa của Boruto và Himawari.

1. Không bao che khi Boruto gian lận

Naruto và 5 khoảnh khắc đáng nhớ khi Hokage đệ thất trở thành người cha, người chồng của gia đình - Ảnh 1.
 

Naruto từng nói rằng, với tư cách là một Hokage, anh ấy đối xử với tất cả mọi người trong Làng Lá như những thành viên của gia đình vậy. Điều này cũng có nghĩa là Naruto sẽ có ít thời gian dành cho gia đình đích thực của mình. Nhưng không vì thế mà Boruto được đối xử đặc biệt hơn những người khác vì là con của một Hokage.

Trong kỳ thi Chunin, Boruto đã gian lận bằng cách sử dụng một thiết bị bất hợp pháp để đối đầu với đối thủ của mình. Đương nhiên là không thể qua mắt được Naruto rồi. Naruto đã loại Boruto ra khỏi bài kiểm tra ngay lập tức. Quả là một người cha mẫu mực, không hề cổ súy cho hành vi gian lận của chính con mình.

2. Bảo vệ Boruto khi Himawari nổi điên

Naruto và 5 khoảnh khắc đáng nhớ khi Hokage đệ thất trở thành người cha, người chồng của gia đình - Ảnh 2.
 

Một việc vô cùng quan trọng đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào khi có con, đó chính là giữ an toàn cho con của mình. Chắc hẳn mọi người còn nhớ khi Himawari tức giận vì Boruto vô tình làm rách gấu bông mà Himawari yêu thích nhỉ? Lúc đó Himawari đã vô tình kích hoạt được con mắt Byakugan, lập tức sử dụng Nhu Quyền để tấn công Boruto. May mắn thay cho Boruto khi Naruto đã đỡ hộ ‘một chưởng’ từ em gái, chứ không chắc Boruto đã ‘thăng thiên’ luôn rồi…

3. Chăm sóc Himawari khi cô bị ốm

Naruto và 5 khoảnh khắc đáng nhớ khi Hokage đệ thất trở thành người cha, người chồng của gia đình - Ảnh 3.
 

Đối với những việc quan trọng, Naruto dường như luôn tự biết mình nên ưu tiên điều gì trước. Mặc dù không có nhiều lý do để Naruto rời khỏi công việc của mình để dành thời gian cho gia đình, ngay cả sinh nhật của con cũng không. Nhưng khi Himawari bị ốm thì lại khác.

Khi vừa biết tin, Naruto đã vội vã về nhà để có thể ở bên và chăm sóc cho cô. Điều này đã khiến cả Boruto và Hinata ngạc nhiên vô cùng. Naruto đã cố hết sức để trở thành một người cha tốt, chăm sóc cho cô suốt thời gian cô bị bệnh.

4. Dành trọn một ngày cho con gái nhỏ

Naruto và 5 khoảnh khắc đáng nhớ khi Hokage đệ thất trở thành người cha, người chồng của gia đình - Ảnh 4.
 

Là một Hokage, Naruto lúc nào cũng bận rộn với công việc. Anh chịu trách nhiệm bảo vệ sự an toàn cho mọi người trong Làng Lá, và anh luôn coi trọng và dành hầu như toàn bộ thời gian của mình cho công việc đó. Mặc dù vậy, anh vẫn luôn hiểu rằng mình phải dành thời gian cho gia đình thực sự của mình, và đó là khi Ngày gia đình tới, anh đã dành trọn một ngày ở bên cô con gái bé nhỏ của mình, Himawari.

Anh quyết tâm dành nguyên một ngày cho gia đình, dù công việc của một Hokage dường như đã khiến anh kiệt sức. Nỗ lực này của anh thật sự đã mang lại một điều vô cùng đặc biệt và đầy ý nghĩa với Himawari.

5. Dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình

Naruto và 5 khoảnh khắc đáng nhớ khi Hokage đệ thất trở thành người cha, người chồng của gia đình - Ảnh 5.
 

Cuối cùng, sau rất nhiều tình huống nguy hiểm thì Naruto cũng nhận ra mình cần dành thật nhiều thời gian để ở cạnh gia đình mình. Vì thế nên anh đã xin nghỉ phép để có thể làm ở nhà một thời gian, đảm bảo rằng gia đình anh cũng được quan tâm và chăm sóc như những thành viên khác trong Làng Lá.

Điều này cho ta thấy, Naruto không chỉ là một người cha đầy trách nhiệm đối với Boruto và Himawari, mà còn là một người chồng vô cùng yêu thương vợ mình, Hinata, người đã chịu thiệt thòi rất nhiều kể từ khi Naruto trở thành Hokage.

 
Game SG140