https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Tin Tức] Naruto: Đằng sau ánh hào quang, làm nhẫn giả là 1 lựa chọn nguy hiểm và cô đơn

Xem Naruto, nhiều người sẽ đồng tình rằng không phải lúc nào làm nhẫn giả cũng tốt. Có rất nhiều thử thách và chướng ngại vật mà ninja như Naruto phải vượt qua bất cứ lúc nào. Trong thực tế, trở thành nhẫn giả đôi khi là tốt nhưng cũng rất tồi tệ.

Dưới đây là 5 lý do cho thấy làm ninja cũng khổ lắm đó!

1. Rất cô đơn

Naruto: Đằng sau ánh hào quang, làm nhẫn giả là 1 lựa chọn nguy hiểm và cô đơn - Ảnh 1.
 

Một số ninja may mắn có gia đình yêu thương, nhưng nhiều người đã mất thành viên trong nhà vì các nhiệm vụ thất bại, chiến tranh hoặc ám sát. Trong khi Naruto lớn lên mà không có gia đình nào, Sasuke phải tự mình đương đầu với việc người anh trai giết chết cả gia tộc. Nỗi đau và sự cô đơn khi mất gia đình là điều đã đẩy tộc nhân Uchiha này đến một con đường báo thù.

Tương tự, đối với jinchuriki như Naruto và Gaara, việc kết bạn hầu như không thể, do họ bị mọi người trong ngôi làng của chính mình ruồng bỏ, chủ yếu vì dân làng sợ Vĩ thú bị phong ấn trong Naruto và Gaara, hai ninja trẻ tuổi này bị bỏ lại với sự cô đơn nhiều hơn tình yêu.

2. Lựa chọn giữa đồng đội và nhiệm vụ

Naruto: Đằng sau ánh hào quang, làm nhẫn giả là 1 lựa chọn nguy hiểm và cô đơn - Ảnh 2.
 

Ngay từ đầu bộ truyện Naruto, Kakashi đã thử thách tinh thần đồng đội của team 7 và dạy họ một trong những bài học quan trọng nhất về việc trở thành nhẫn giả. Khi cả Sasuke và Sakura đều quyết định cho Naruto ăn, mặc dù điều này có nguy cơ làm nhóm bị thất bại trong bài kiểm tra, Kakashi đã khen ngợi họ vì đã ưu tiên đồng đội của mình trong nhiệm vụ.

Kakashi trước đó có bài tập liên quan đến chuông, là một thực tế khắc nghiệt của các nhiệm vụ ninja. Trong trường hợp cực đoan, một người có thể bị buộc phải rơi vào tình huống lựa chọn giữa cứu mạng đồng đội hoặc hoàn thành nhiệm vụ. Quyết định này không bao giờ là một điều dễ dàng để thực hiện.

3. Có thể phải giết bạn để bảo vệ làng

Naruto: Đằng sau ánh hào quang, làm nhẫn giả là 1 lựa chọn nguy hiểm và cô đơn - Ảnh 3.
 

Cái chết không bao giờ là dễ dàng để đối mặt, nhưng nó có thể còn khó khăn hơn nếu đó là một cái chết mà bạn chịu trách nhiệm cá nhân. Với nhiều nhiệm vụ ám sát được giao cho một ninja, họ có thể bị ảnh hưởng về mặt cảm xúc khi những cái chết xảy đến, ngay cả với những nhẫn giả khó tính nhất.

Một ví dụ tuyệt vời về điều này là khi Kakashi buộc phải lấy mạng người bạn của chính mình. Bởi vì Rin bị làng khác phong ấn vĩ thú trong người, cô bé đặt ra một mối đe dọa lớn cho ngôi làng của mình. Biết được điều này, Rin đã bảo Kakashi giết chết mình để bảo vệ Làng Lá của họ khỏi sự hủy diệt.

4. Không nơi nào an toàn

Naruto: Đằng sau ánh hào quang, làm nhẫn giả là 1 lựa chọn nguy hiểm và cô đơn - Ảnh 4.
 

Mặc dù sống cùng các nhẫn giả khác nghe có vẻ hay, nhưng đôi khi nó cũng có nguy hiểm. Do nhiều người dân ít biết các điều cơ bản về ninja, nên sẽ xảy ra một số vấn đề. Ngoài ra, vì nhẫn giả thường hay ẩn thân, nên rắc rối có thể rình rập bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Thực tế này có thể gây ra một số nguy hiểm cho các ninja mới và không có khả năng cảm nhận charka, hoặc là thiếu đi đôi mắt đặc biệt để nâng cao cảm giác của họ. Do đó, nhẫn giả phải luôn luôn phải đề phòng và có ít thời gian để thư giãn.

5. Phải mạo hiểm mạng sống của chính mình

Naruto: Đằng sau ánh hào quang, làm nhẫn giả là 1 lựa chọn nguy hiểm và cô đơn - Ảnh 5.
 

Có lẽ nhiệm vụ số một của ninja là đặt mạng sống của mình ra đánh cược để hoàn thành các công việc nguy hiểm và bảo vệ những người cần giúp đỡ. Bản chất của việc trở thành một nhẫn giả có thể rất nguy hiểm, vì vậy điều quan trọng là phải luôn nhận thức được những rủi ro.

Và cho dù một ninja đối mặt với kẻ thù mà biết không thể chiến thắng, thời điểm tuyệt vọng này sẽ kêu gọi các biện pháp cuối cùng. Ví dụ, trong trận chiến với Madara ở Chiến tranh thế giới ninja lần thứ tư, Might Guy đã mở tất cả các cổng của Bát môn độn giáp trong nỗ lực ngăn chặn hắn, mặc dù anh biết rằng nó sẽ khiến mình bị tê liệt hoặc chết.

 
Game SG140