https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Tin Tức] Naruto: Akatsuki xứng danh tổ chức nhọ nhất giới nhẫn giả, khi mọi thành viên đều có kết cục vô cùng bi thảm (P2)

Nếu bạn là fan của bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto thì hẳn bạn sẽ không thể không biết đến Akatsuki – tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại. Mặc dù số lượng thành viên không quá nhiều nhưng Akatsuki vẫn nổi tiếng khắp thế giới ninja với danh tiếng của mình. Các thành viên của tổ chức này đều là những ninja mạnh mẽ.

Thế nhưng ít ai biết rằng mọi thành viên trong tổ chức này đều có số phận và quá khứ đáng thương. Không những thế cho đến hiện tại tất cả họ đều có kết cục vô cùng bi thảm.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm nốt 6 cái tên còn lại trong danh sách này nhé.

6. Pain / Nagato

Naruto: Akatsuki xứng danh tổ chức nhọ nhất giới nhẫn giả, khi mọi thành viên đều có kết cục vô cùng bi thảm (P2) - Ảnh 1.
 

Kẻ cầm đầu và gây ra bao sóng gió cho thế giới nhẫn giả chính là Pain. Có tên thật là Nagato Uzumaki là thủ lĩnh của tổ chức Akatsuki sau khi Yahiko chết. Pain có xuất thân từ làng Mưa và sở hữu huyết kế giới hạn Rinnegan ở cả hai mắt.

Nhờ Rinegan mà Pain học được tất cả các thuật của 6 nguyên tố và hắn có 6 cơ thể với những năng lực riêng với khả năng hồi sinh người chết.

Trước đó Pain cùng Kona đã tấn công Làng Lá với mục đích bắt được Naruto, sức mạnh của anh đã phá hủy toàn bộ Làng và khiến rất nhiều ninja ưu tú đã phải hi sinh, nhưng cuối cùng Pain vẫn bị Naruto "thông não".

7. Konan

Naruto: Akatsuki xứng danh tổ chức nhọ nhất giới nhẫn giả, khi mọi thành viên đều có kết cục vô cùng bi thảm (P2) - Ảnh 2.
 

Konan giống Nagato cũng là một trong 3 đứa trẻ mồ côi ở làng Mưa đã được Jiraiya thu nhận làm đệ tử và truyền dạy Ninjutsu. Konan có năng lực là điều khiển giấy, cô có thể làm vũ khí từ giấy và thậm chí có thể biến mình thành vũ khí.

Là một đối thủ mạnh mẽ về mọi mặt nhưng sau khi Pain chết cô đã rời khỏi Akatsuki. Tuy nhiên sau đó bị Tobi hạ sát nhằm tiêu diệt kẻ phản bội cũng như để lấy con mắt Rinnegan của Nagato.

8. Kisame

Naruto: Akatsuki xứng danh tổ chức nhọ nhất giới nhẫn giả, khi mọi thành viên đều có kết cục vô cùng bi thảm (P2) - Ảnh 3.
 

Kisame là một trong những nhân vật mạnh nhất tổ chức Akatsuki, đồng thời là một Thất Kiếm Làng Sương Mù sở hữu thanh đao Samehada có khả năng hút Chakra của đối thủ để truyền cho bản thân. Thế nên, Kisame còn có biệt danh là Vĩ thú 0 đuôi với nguồn Chakra khổng lồ vô tận lấy từ đối thủ. Không những thế hắn còn có khả năng hợp nhất với thanh đao của mình để gia tăng sức mạnh.

Sở hữu sức mạnh lớn như vậy rõ ràng Kisame vô cùng khó để đánh bại, thế nhưng trong trận chiến trên Đảo Rùa, Gai đã bắt sống được hắn nhưng hắn đã tự tử trước khi bị khai thác thông tin sâu hơn.

9. Tobi

Naruto: Akatsuki xứng danh tổ chức nhọ nhất giới nhẫn giả, khi mọi thành viên đều có kết cục vô cùng bi thảm (P2) - Ảnh 4.
 

Mặc dù gia nhập Akatsuki sau khi Sasori chết nhưng Tobi mới chính là thủ lĩnh thật sự của Akatsuki, kẻ đứng sau Pain xúi giục mọi việc. Tobi thực sự là Uchiha Obito, bạn cũ của Kakashi. Obito được cho là đã chết trong lúc làm nhiệm vụ nhưng đã được Uchiha Madara cứu, đem về mật thất chữa trị.

Trong thời gian ở cùng Madara, Obito luôn muốn quay về làng nhưng sau khi thấy Kakashi ra tay giết chết Rin thì anh vô cùng căm phẫn và quyết tâm thực hiện hồi sinh Thập vĩ để phá hủy Trái Đất.

Tuy nhiên sau khi nhận ra lỗi của mình, Tobi đã giúp Naruto và Sasuke ngăn chặn Madara và Kaguya, và anh ấy đã chết trong khi cứu Kakashi khỏi một trong những Cây tro tàn giết chóc của Kaguya khiến cơ thể anh ta tan rã.

10. Zetsu

Naruto: Akatsuki xứng danh tổ chức nhọ nhất giới nhẫn giả, khi mọi thành viên đều có kết cục vô cùng bi thảm (P2) - Ảnh 5.
 

Thành viên được xem là yếu nhất nhưng lại sống dai nhất trong tổ chức Akatsuki chính là Zetsu. Là thành viên duy nhất không có đồng đội và hoạt động riêng biệt trong tổ chức, nhưng Zetsu cũng không khác gì 2 người hoạt động chung vì cơ thể cơ thể của Zetsu được chia thành 2 phần trắng và đen, độc lập với nhau về suy nghĩ.

Trong đó White Zetsu đã bị giết trong Đại chiến Ninja lần thứ tư khi Sasuke sử dụng anh ta như mục tiêu thực hành trong khi thử nghiệm đôi mắt mới của mình. Anh bị giết bởi một mũi tên Susanoo được truyền Amaterasu đã thiêu rụi cơ thể.

Còn Black Zetsu là một biểu hiện vật lý của ý chí Kaguya khiến anh ta có thể sống hàng trăm tuổi. Trong cuộc chiến, anh đã chiến đấu với Mizukage và Naruto và cố gắng sống sót, thậm chí anh còn chế ngự được Madara cấp thần để hồi sinh Kaguya. Tuy nhiên, Black Zetsu đã bị Naruto và Sasuke phong ấn cùng với Kaguya.