https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Tin Tức] Naruto: 6 cái tên máu mặt đã khiến các ninja Làng Lá xanh tím trong một thời gian dài

Cho đến thời điểm hiện tại chúng ta phải thừa nhận rằng Konoha là làng ninja mạnh nhất trong bộ truyện Naruto. Đây không chỉ là ngôi làng của nhân vật chính mà thật sự họ có rất nhiều nhân vật mạnh mẽ khác. Tuy nhiên các ninja Làng Lá không phải là vô địch, vẫn có những cái tên nổi bật từ các Làng khác khiến họ phải dè chừng;

Dưới đây chính là 7 ninja mạnh mẽ đã khiến Làng Lá phải cảnh giác trong suốt một thời gian dài vì mức độ nguy hiểm của họ.

1,2 : Kinkaku và Ginkaku

Naruto: 6 cái tên máu mặt đã khiến các ninja Làng Lá xanh tím trong một thời gian dài - Ảnh 1.
 

Kinkaku và Ginkaku là cặp song sinh đến từ làng Mây. Trong quá khứ họ đã từng cố gắng chiến đấu với Kurama, nhưng thay vào đó lại bị Kurama ăn thịt.

Lúc này trong bụng của Kurama, để sống sót họ đã ăn thịt từ Kurama và có được chakra của Cửu Vĩ. Cũng nhờ vậy, hai anh em Ginkaku và Kinkaku có thể sử dụng 1 cách tùy ý các vũ khí cực mạnh của Lục Đạo Tiên Nhân, nhờ vào lượng chakra dồi dào đến từ vĩ thú.

Nổi tiếng với sức mạnh đặc biệt, họ cũng được cả thế giới nhẫn giả nhớ đến vì chính là nguyên nhân gây ra cái chết của Hokage đệ nhị. Tại thời điểm chiến tranh ninja đầu tiên một đội quân gồm 20 ninja tinh nhuệ của Làng Mâu do Kinkaku và Ginkaku dẫn đầu đã truy sát đội của Tobirama, lúc này ông đã hiểu rằng cách duy nhất để ai đó trong đội có thể chạy thoát được chính là sử dụng một người làm mồi nhử và hi sinh thân mình kiềm chân đối phương. Và sau khi trao lại danh hiệu Hokage cho Hiruzen, Tobirama xông ra chiến đấu với kẻ thù và hi sinh anh dũng.

Vì điều này rõ ràng đội quân của Kinkaku và Ginkaku đã khiến cả Làng Lá phải xôn xao.

3. A ( Raikage đệ tam)

Naruto: 6 cái tên máu mặt đã khiến các ninja Làng Lá xanh tím trong một thời gian dài - Ảnh 2.
 

Raikage đệ tam được coi là vị Kage mạnh nhất trong lịch sử làng Mây. Ông được đánh giá là có nguồn chakra mạnh mẽ như một con vĩ thú và phong cách chiến đấu tuyệt vời.

Ông sở hữu tốc độ cực nhanh cùng chakra hệ lôi và kỹ thuật mạnh nhất của ông là Hell Stab. Khi đó ông tập trung chakra ở ngón tay mình để sát thương đối thủ. Thậm chí, Raikage đệ tam còn có thể biến đổi chakra hệ lôi của mình thành một lớp giáp bao quanh cơ thể kiêm đẩy cao tốc độ của bản thân để chống lại kẻ thù.

Trong quá khứ, ông đã từng đối đầu với hơn 10.000 nhẫn giả trong ba ngày ba đêm để câu giờ cho đồng minh mình chạy thoát. Sau khi kiệt sức, ông đã qua đời.

Với sức mạnh của mình Raikage đệ tam đã khiến tất cả các làng xung quanh phải e sợ, trong đó có cả Làng Lá.

4. Onoki

Naruto: 6 cái tên máu mặt đã khiến các ninja Làng Lá xanh tím trong một thời gian dài - Ảnh 3.
 

Onoki là Tsuchikage đệ Tam của Làng Đá, ông là một shinobi rất mạnh có biệt danh "lưỡng thiên xứng Onoki". Ông chính là học trò của Tsuchikage đệ Nhị Muu và được chính thầy của mình truyền lại cho nhẫn thuật vô cùng mạnh mẽ "Trần Độn". Ngoài ra ông có khả năng dùng Thổ Độn làm giảm trọng lượng cơ thể cũng như các vật thể khác đến mức có thể bay được.

Trước đó ai cũng biết Konoha và Iwa là kẻ thù không đội trời chung, trong chiến tranh thế giới lần thứ 3 thì là lúc cuộc chiến của 2 làng đã trở nên đỉnh điểm. Lúc này Onoki với tư cách là chỉ huy tối cao của Iwa đã khiến Làng Lá gặp rất nhiều khó khăn.

5. Hanzo

Naruto: 6 cái tên máu mặt đã khiến các ninja Làng Lá xanh tím trong một thời gian dài - Ảnh 4.
 

Hanzo là một ninja huyền thoại của Làng Mưa, ông là một trong những người có sức mạnh phi thường ở thời đại của mình. Ông được mệnh danh là "Kỳ Giông" do sở hữu nọc độc của loài vật nguy hiểm này.

Ngay cả một giọt nọc độc nhỏ cũng đủ giết chết một con người chỉ trong vài giây. Trong suốt thời gian chiến tranh nhẫn giả lần thứ 2, ông đã giết chết nhiều Shinobi Làng Lá. Thậm chí Hanzo 1 mình đương đầu với toàn bộ trung đội ninja Konoha bao gồm cả 3 Sannin huyền thoại nữa.

Với bảng thành tích trên Hanzo là một cái tên cực kỳ nguy hiểm đối với Làng Lá.

6. Pain (tổ chức Akatsuki)

Naruto: 6 cái tên máu mặt đã khiến các ninja Làng Lá xanh tím trong một thời gian dài - Ảnh 5.
 

Pain có tên thật là Nagato Uzumaki là thủ lĩnh của tổ chức Akatsuki sau khi Yahiko chết. Pain có xuất thân từ làng Mưa và sở hữu huyết kế giới hạn Rinnegan ở cả hai mắt.

Nhờ Rinegan mà Pain học được tất cả các thuật của 6 nguyên tố và hắn có 6 cơ thể với những năng lực riêng gồm Thiên Đạo, Tu La Đạo, Súc Sinh Đạo, Địa Ngục Đạo, Nhân Gian Đạo và Ngã Quỷ Đạo. Ngoài ra còn có Ngoại Đạo với khả năng hồi sinh người chết.

Trong quá khứ Pain cùng Kona đã tấn công Làng Lá với mục đích bắt được Naruto, sức mạnh của anh đã phá hủy toàn bộ Làng và khiến rất nhiều ninja ưu tú đã phải hi sinh.

Có thể thấy những tổn hại mà Pain cùng tổ chức của mình đã gây ra cho Làng Lá là vô cùng lớn và cho đến tận bây giờ nhiều người cũng không thể nào quên.

 
Game SG140