https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Tin Tức] Là fan Naruto lâu năm, bạn có muốn được thử... nuôi Vĩ Thú không?

Có rất nhiều điều thú vị vẫn chưa được khai thác hết trong series Naruto, từ sức mạnh của 2 cậu nhóc nhân vật chính, các cô vợ lúc ở nhà, dàn nhân vật phụ dù ít xuất hiện nhưng mang nhiều tài năng xuất chúng… và đặc biệt, đám Vĩ Thú mạnh nghiêng trời lệch đất sẽ đi về đâu?

Mặc dù ở những chương cuối cùng của series, tác giả Kishimoto đã để Naruto làm cầu nối trung gian cho các chú Vĩ Thú "cute" có thể liên hệ với nhau bất kỳ lúc nào. Thế nhưng, khi qua Boruto, tuyệt nhiên, chúng ta chẳng còn được thấy chúng nữa. Điều này khiến cho các fan cuồng lâu năm khá hụt hẫng.

Là fan Naruto lâu năm, bạn có muốn được thử... nuôi Vĩ Thú không? - Ảnh 1.

Vĩ Thú là những thực thể siêu mạnh nhưng lại tương đối ít đất diễn

Thế giới nhẫn giả mà tác giả Kishimoto tạo ra quả thực rất rộng lớn và chỉ riêng Vĩ Thú thôi cũng là thứ có thể khai thác được rất nhiều. Nếu như một ngày, chính bạn sẽ trở thành chủ nhân của một Vĩ Thú mạnh mẽ, tự tay nuôi nấng và rèn luyện để "cậu nhóc ấy" trở thành quái thú đầy sức mạnh, cùng đánh Đông dẹp Bắc, lăn xả trên khắp chiến trường và thậm chí, còn có thể "tiến hóa" như Pokemon thì sẽ ra sao?

Là fan Naruto lâu năm, bạn có muốn được thử... nuôi Vĩ Thú không? - Ảnh 2.

Duy chỉ có Kurama còn được lên sóng nhiều, còn lại phần lớn là "mất tích"

Đây chính là ý tưởng chợt nảy ra đã giúp đội ngũ Làng Lá Phiêu Lưu Ký sáng tạo một cơ chế hoàn toàn mới chuẩn bị được ra mắt - tính năng Vĩ Thú. Nguyên lý của nó rất đơn giản, người chơi tự mình thu phục Vĩ Thú và nuôi sinh vật này từ bé tới lớn, gần giống với loạt trò chơi nuôi thú ảo trong các máy điện tử mini ngày trước. Tuy nhiên, Vĩ Thú này sẽ không dừng lại ở việc chạy quanh người chơi, nó sẽ là một nguồn Chakra lớn được bổ sung, tăng nhanh sức mạnh cho nhân vật.

Là fan Naruto lâu năm, bạn có muốn được thử... nuôi Vĩ Thú không? - Ảnh 3.
 
Là fan Naruto lâu năm, bạn có muốn được thử... nuôi Vĩ Thú không? - Ảnh 4.

Với tính năng mới, người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký được tự mình thu thập Vĩ Thú

Theo hé lộ từ admin Kha, Vĩ Thú khi cùng người chơi tiêu diệt Boss ở nhiều cấp độ sẽ tăng dần điểm sức mạnh. Tùy vào mức độ của các con Boss, số điểm Vĩ Thú nhận được cũng khác nhau, khi đạt tới 10.000 sức mạnh, dòng chỉ số của Vĩ Thú sẽ được nâng cấp. Đặc biệt, khi sức mạnh đầy, người chơi còn có cơ hội "tiến hóa" sang Vĩ Thú tiếp theo với số đuôi cao hơn. Hiểu đơn giản, bạn sẽ được tự mình trải nghiệm quá trình từ Nhất Vĩ chạm tới Cửu Vĩ. 

Là fan Naruto lâu năm, bạn có muốn được thử... nuôi Vĩ Thú không? - Ảnh 5.

Mỗi Vĩ Thú sẽ kèm theo kỹ năng bị động riêng đáng mơ ước

Mặc dù chưa hé lộ có hay không việc Thập Vĩ xuất hiện nhưng quá trình "nuôi" Vĩ Thú như thế này hứa hẹn sẽ khiến nhiều fan cuồng Naruto đứng ngồi không yên. Một yếu tố khác cũng không thể bỏ qua là khi sở hữu Vĩ Thú, nhân vật của người chơi sẽ được hưởng thêm dòng kỹ năng bị động mới và có thể nâng cấp để tăng thêm chỉ số. Một trong những dòng thuộc tính rất đáng sợ đủ khiến dù là "đại gia" hay "dân cày" cũng đều khao khát chính là "Bỏ qua kháng tính".

Là fan Naruto lâu năm, bạn có muốn được thử... nuôi Vĩ Thú không? - Ảnh 6.
 
Là fan Naruto lâu năm, bạn có muốn được thử... nuôi Vĩ Thú không? - Ảnh 7.

Sức mạnh này hứa hẹn sẽ làm hướng build nhân vật của người chơi có nhiều thay đổi

Không khó để nhận ra, tính năng Vĩ Thú khi ra mắt sẽ ảnh hưởng rất lớn về cách build nhân vật của mỗi người chơi. Mỗi loại Vĩ Thú dù là Nhất Vĩ hay sau này là Cửu Vĩ đều đại diện cho một luồng sức mạnh tươi mới, tăng thêm kịch tính cho những trận giao tranh sau này. Được biết, tính năng này được phát triển để chào mừng sinh nhật 2 năm tuổi của Làng Lá Phiêu Lưu Ký, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm mới thú vị hơn nữa cho mỗi người chơi.

Là fan Naruto lâu năm, bạn có muốn được thử... nuôi Vĩ Thú không? - Ảnh 8.
 
Là fan Naruto lâu năm, bạn có muốn được thử... nuôi Vĩ Thú không? - Ảnh 9.

Được biết, tính năng Vĩ Thú mới được phát triển để chào mừng sinh nhật 2 tuổi của Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Theo hé lộ từ BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký, ngoài tính năng Vĩ Thú, cũng trong khoảng thời gian tháng 6, tháng 7, cộng đồng game thủ sẽ được chứng kiến nhiều sự kiện siêu thú vị trong chuỗi event mừng sinh nhật. Dù chưa chính thức công bố nhưng một buổi offline "siêu to khổng lồ" ở cả 2 miền Nam - Bắc cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Mọi thông tin chi tiết về tựa game này, bạn đọc có thể tham khảo tại: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

 
Game SG140