https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[CỘNG ĐỒNG] Tin hot: Nagato chính là Boss 6x trong bản cập nhật tiếp theo của Làng Lá Phiêu Lưu Ký?

Mới đây, trong một buổi gặp mặt, chúng tôi có được trò chuyện cùng admin Kha của Làng Lá Phiêu Lưu Ký, qua đó biết được thêm nhiều thông tin khá hay ho về bản update sắp tới. Theo đó, Boss 6x sắp xuất hiện sẽ là nhân vật từng được mệnh danh "nhẫn giả bất bại" trong toàn truyện Naruto. Đây là lý do mà ngay lập tức, người viết cùng đồng bọn đã nghĩ tới Nagato (Pain Lục Đạo).

Tin hot: Nagato chính là Boss 6x trong bản cập nhật tiếp theo của Làng Lá Phiêu Lưu Ký? - Ảnh 1.

Nagato chính là Boss 6x tiếp theo của Làng Lá Phiêu Lưu Ký?

Thứ nhất, với danh hiệu "nhẫn giả bất bại", không nhiều người trong Naruto có thể nhận được. Chúng ta chỉ có thể gói gọn lại trong 3 nhân vật: Đệ Nhất, Madara và Nagato (Pain). Với Đệ Nhất Hashirama thì có lẽ đã không cần bàn cãi nữa, Huyết Kế Giới Hạn Mộc Độn độc nhất vô nhị của ông là thứ mà cả ngàn người mới có một và đấy là còn trong trường hợp họ tự cấy vào mình chứ không phải bẩm sinh.

Tin hot: Nagato chính là Boss 6x trong bản cập nhật tiếp theo của Làng Lá Phiêu Lưu Ký? - Ảnh 2.

Cạnh tranh với vị trí này còn có 2 người nữa là Hashirama và Madara

Madara cũng là một ứng cử viên sáng giá khác vì màn trình diễn không thể ấn tượng hơn ở Đại Chiến Nhẫn Giả lần 4. Ông ta sau khi sở hữu sức mạnh của Lục Đạo đã trở nên quá khủng khiếp, đội 7 thực sự đã rất may mắn khi không phải chạm trán với Madara khi hắn ở trạng thái full 100% công lực.

Tin hot: Nagato chính là Boss 6x trong bản cập nhật tiếp theo của Làng Lá Phiêu Lưu Ký? - Ảnh 3.

Thế nhưng, họ đều đã xuất hiện dưới dạng Boss trong game từ trước

Tuy nhiên, cả 2 người này đều đã xuất hiện dưới dạng Boss trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký từ trước. Madara xuất hiện trong tính năng Đại Chiến Nhẫn Giả Lần 3 liên server còn Đệ Nhất Hashirama lại là Boss Gia Tộc. Trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, có rất ít nhân vật được trở thành Boss ở 2 tính năng, hoạt động trở lên. Từ đó suy ra, vị trí Boss 6x khả năng cao sẽ rơi vào tay của Nagato.

Tin hot: Nagato chính là Boss 6x trong bản cập nhật tiếp theo của Làng Lá Phiêu Lưu Ký? - Ảnh 4.
 
Tin hot: Nagato chính là Boss 6x trong bản cập nhật tiếp theo của Làng Lá Phiêu Lưu Ký? - Ảnh 5.

Và tất nhiên, cả 2 đều "bán hành" không ít cho cộng đồng người chơi

Nhìn lại toàn bộ manga Naruto, quả thật, Nagato (Pain) chưa từng thua cuộc bất kỳ lần nào. Ngay cả ở lần chạm trán với Naruto, Nagato đã có ý nhường vài phần thì cậu nhóc ngáo ngơ của chúng ta mới sống sót nổi. Trên thực tế, khi đối mặt với chân thân thật sự của Pain - Nagato, Naruto đã hoàn toàn kiệt sức và khó có thể đánh đấm thêm nữa.

Tin hot: Nagato chính là Boss 6x trong bản cập nhật tiếp theo của Làng Lá Phiêu Lưu Ký? - Ảnh 6.

Nagato trong truyện quả thật chưa từng thua trước bất kỳ ai

Kabuto từng thừa nhận, Nagato là shinobi chuyển sinh mạnh thứ hai của mình, chỉ kém Madara. Naruto, Itachi phải phối hợp cùng Killer B mới có thể hóa giải được đòn tấn công mạnh nhất của Nagato khi đã… chết rồi. Cũng chính Nagato là người đã tiêu diệt được Hanzo, khi mà cả 3 Sannin gộp lại còn không thể làm được điều này.

Tin hot: Nagato chính là Boss 6x trong bản cập nhật tiếp theo của Làng Lá Phiêu Lưu Ký? - Ảnh 7.

Sức mạnh của vị nhẫn giả này được so sánh với thần cấp

Trong trường hợp Nagato chính là Boss 6x sắp tới, chắc hẳn sẽ có rất nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh nhân vật này. Đầu tiên chính là việc NSX sẽ tái hiện sức mạnh của Rinnegan như thế nào. Dù không phải chủ nhân thật sự của Rinnegan nhưng nhờ có huyết thống Uzumaki, Nagato vẫn có thể sử dụng được nhãn thuật đỉnh cao mà không chịu tác dụng phụ nào.

Tin hot: Nagato chính là Boss 6x trong bản cập nhật tiếp theo của Làng Lá Phiêu Lưu Ký? - Ảnh 8.
 
Tin hot: Nagato chính là Boss 6x trong bản cập nhật tiếp theo của Làng Lá Phiêu Lưu Ký? - Ảnh 9.

Những hình ảnh đầu tiên về bản update sắp tới trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Liệu rằng sẽ có đủ 6 chân thân của Pain xuất hiện khi người chơi chạm trán Boss? Tuyệt chiêu Chibaku Tensei (địa bộc thiên tinh) có lần nữa tái hiện? Hay có lẽ, để kết liễu được Pain, người chơi sẽ cần thức tỉnh sức mạnh Cửu Vĩ? Rất nhiều câu hỏi và vẫn phải chờ thêm những câu "nhỡ mồm" khác của admin Kha. Hãy cùng chờ đón xem bản cập nhật này còn điều gì hot nữa nhé.

Fanpage chính chủ đang có gần 300k fan cuồng Naruto theo dõi: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Tải game cho iOS/Android tại: https://langla.vn/rd/taigame

{{----}} {{----}}