https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Thông Báo] Sự Cố Đứt Cáp APG

Các nhẫn giả thân mến !

Tuyến cáp quang biển APG lại tiếp tục gặp sự cố và gây ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động kết nối Internet của người dùng Việt Nam qua tuyến cáp này.

Theo nguồn tin từ một nhà mạng, tuyến cáp quang biển quốc tế APG (Asia Pacific Gateway) đã xảy ra sự cố vào chiều tối 26-5. Vị trí xảy ra sự cố được xác định cách trạm cập bờ Đà Nẵng khoảng 130 km.

Nguyên nhân sự cố này đến giờ vẫn chưa được xác định cụ thể, vì thế theo đại diện nhà mạng, sẽ chưa có thời gian khắc phục sự cố cũng như chưa biết thời điểm khôi phục tốc độ kết nối Internet Việt Nam đi quốc tế.

Sự cố trên tuyến cáp quang biển APG sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ kết nối Internet của người dùng Việt Nam. Các nhà mạng có khai thác lưu lượng trên tuyến cáp này gồm: VNPT, Viettel, FPT Telecom, CMC Telecom…

Mặc dù là một trong những tuyến cáp mới của Việt Nam (APG được đưa vào vận hành từ cuối năm 2016) với rất nhiều kỳ vọng, song tuyến cáp APG cũng gặp phải tình trạng "mong manh dễ vỡ" như tuyến cáp AAG. Theo thống kê, đây đã là sự cố lần thứ 4 trong năm nay mà APG gặp phải.

- Nguồn Báo Công Nghệ -

------------------------------------------------------------------

Game SG140