[Season] Đại Chiến Nhẫn Giả IVCẬP NHẬT LINK TẢI SEASON MỚI CHO THIẾT BỊ IOShttps://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Thông Báo] Mua Thẻ SohaGame Tại FPT Nhận Ngay Code VIP Siêu Giá Trị

Thân chào các Nhẫn Giả !

Thay mặt Làng Lá Phiêu Lưu Ký BQT xin thông báo tới các nhẫn giả khi mua thẻ game tại FPT Shop sẽ nhận được ngay giftcode giá trị lớn với nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị.

Từ ngày 1/12, bạn được tặng thêm giftcode trị giá đến 200% khi mua mã thẻ game tại FPT Shop. Đây là ưu đãi độc quyền tại FPT Shop mà "game thủ" không thể bỏ qua.

Theo đó, đến FPT Shop mua các loại thẻ Gosu, KUL, ACE, SohaCoin, Scoin từ 100.000 đồng trở lên, bạn được nhận ngay 1 giftcode trị giá từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng. Như vậy, bạn được tặng đến 200% giá trị mã thẻ - mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà "game thủ" không thể bỏ qua.

Giftcode áp dụng cho từng loại thẻ như sau:

Chương trình ưu đãi này đang được áp dụng độc quyền tại hệ thống FPT Shop. Bạn có thể đến hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc bất kể ngày nào trong tuần để mua trực tiếp sản phẩm cũng như được tư vấn thêm. Ngoài ra, khi cần hỗ trợ, bạn có thể gọi ngay đến hotline miễn cước 18006601.

Đặc biệt, từ ngày 5/12, "game thủ" có thể chọn mua mã thẻ online nhanh và dễ dàng nhất tại đây

------------------------------------------------------------------