https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Thông Báo] Hợp Nhất Làng Sương Mù 6 và Kha Cô Tếch

Thuận theo yêu cầu của các Nhẫn Giả trong thời gian qua và góp phần tạo nên 1 cộng đồng Nhẫn Giả đầy vui nhộn và đoàn kết, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký  sẽ tiến hành hợp nhất 1 số làng lại với nhau. Chi tiết như sau:

Thời gian : 11:00  ngày 02/07

Làng: Làng Sương Mù 6 & Kha Cô Tếch

 I. CHUỖI EVENT ĐẶC BIỆT:  Xem chi tiết tại ĐÂY

 

 II. QUY TẮC GỘP

Kha Cô Tếch sẽ là làng chính, các Nhẫn Giả thuộc Làng Sương Mù 6 sẽ được hợp nhất với Kha Cô Tếch, sau khi hợp nhất phải đăng nhập vào Kha Cô Tếch để có thể trải nghiệm game (Làng Sương Mù 6 sẽ đóng)

- 1 tài khoản chơi nhiều nhân vật ở cả 2 làng thì số vàng không khóa sẽ được cộng dồn lại thành 1,còn các vật phẩm khác vẫn giữ nguyên theo từng nhân vật.Các dữ liệu khác, như gia tộc ,nhân vật,các vật phẩm bán trong chợ sẽ giữ nguyên, không bị mất

- Tất cả các BXH sẽ làm mới và sắp xếp lại và khi nhân vật đăng nhập vào game thì mới hiện thông tin lên BXH.

 

 III. PHÚC LỢI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO LÀNG KHA CÔ TẾCH

- Vì Kha Cô Tếch là server ra sau nên các Nhẫn Giả server này sẽ nhận được các ưu đãi trước khi gộp như sau:

   + Giờ Vàng nhân đôi kinh nghiệm và bạc khóa khi đánh quái: Từ 12:00 ngày 29/6 - 10:00 ngày 02/07

 *Lưu ý:

+ Sau khi gộp thì tất cả các lãnh thổ đã bị chiếm sẽ reset lại từ đầu.Vào ngày 02/07. BQT sẽ tổng hợp số lãnh thổ đã chiếm của từng gia tộc ở 2 sever và phát các phần quà tương ứng với số lãnh thổ đã chiếm được của các gia tộc tương ứng.

 

Các nhẫn giả lưu ý giúp Kha trong thời gian liên thông máy chủ các nhẫn giả không thể đăng nhập vào được game và sẽ không đổi vàng được ở các sv này. Ngay khi quá trình liên thông hoàn tất, các nhẫn giả có thể đăng nhập vào chơi game bình thường. Các bạn vui lòng thoát game trước 5 phút đế tránh tình trang mất dữ liệu tài khoản.

 

Đại Diện Lãnh Chúa kính bút!

-------------------------------------------------------------

Game SG140