https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[CỘNG ĐỒNG]Thế nào là Nhân, Đức, Trí, Dũng? Gamer Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ giải thích cho bạn bằng những minh họa cực kỳ hài hước

Nhân, Đức, Trí, Dũng thường là những tố chất mà các bậc đại anh hùng trong văn thơ, tiểu thuyết được tác giả sử dụng, khen ngợi. Nếu một người không có một trong số các phẩm chất trên, họ sẽ không thể được gọi là hoàn mỹ. Cũng như các tấm gương thời kiếm hiệp: Kiều Phong, Trương Vô Kỵ, Dương Quá, Quách Tĩnh… hay nhiều bậc cao thủ khác đều ít nhất có được 3 trên 4 yếu tố đáng quý này.

Thế nào là Nhân, Đức, Trí, Dũng? Gamer Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ giải thích cho bạn bằng những minh họa cực kỳ hài hước - Ảnh 1.
 

Các game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký lại có cách giải thích rất khác về 4 phẩm chất này. Theo đó, bài đăng tải mới nhất của anh chàng N.Đ.X.L lại làm người ta cười bò vì những lý do dở dở ương ương mà đúng là, chỉ game thủ mới nghĩ ra được.

Thế nào là Nhân, Đức, Trí, Dũng? Gamer Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ giải thích cho bạn bằng những minh họa cực kỳ hài hước - Ảnh 2.
 
Thế nào là Nhân, Đức, Trí, Dũng? Gamer Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ giải thích cho bạn bằng những minh họa cực kỳ hài hước - Ảnh 3.
 

Có những câu chuyện mà có lẽ chỉ trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký mới có, giả dụ như phụ bản Khu Rừng Chết chẳng hạn. Được mô phỏng theo đúng với bộ truyện Naruto, Khu Rừng Chết của tựa game này là một cửa ải thực sự khó nhằn đối với bất kỳ game thủ nào. Lượng quái ra liên tục và có chỉ số sức mạnh không thể xem thường sẽ khiến những gã tay mơ bay về thành dưỡng sức chỉ sau vài phút.

Thế nào là Nhân, Đức, Trí, Dũng? Gamer Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ giải thích cho bạn bằng những minh họa cực kỳ hài hước - Ảnh 4.
 

Thế nhưng, cái hay là, nếu như tổ đội của bạn khôn khéo, người chơi vẫn có thể vượt qua Khu Rừng Chết nhờ có sự đoàn kết cũng như trình độ điều khiển nhân vật thượng thừa. Đây là điểm mà game thủ đánh giá rất cao ở Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Nó không còn là những lần auto treo phụ bản đánh quái như ở nhiều sản phẩm khác, ở nơi đây, muốn chiếm đoạt những vinh quang và phần thưởng đáng quý, bạn phải thực sự khéo léo.

Thế nào là Nhân, Đức, Trí, Dũng? Gamer Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ giải thích cho bạn bằng những minh họa cực kỳ hài hước - Ảnh 5.
 

Một vấn đề khác là đập đồ. Xưa nay trong cõi game online, câu chuyện đập đồ với xác suất thấp luôn là những lần khóc có, cười cũng có. Người thì 9x % mà vẫn xịt, người thì 1x % mà lại trúng. Chả thể phàn nàn gì với con số mà NSX đã đưa ra, thế nhưng, mỗi lần đập đồ xác suất trượt cao mà lại thành công, khỏi phải nói, cả server cũng phải kiêng nể.

Thế nào là Nhân, Đức, Trí, Dũng? Gamer Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ giải thích cho bạn bằng những minh họa cực kỳ hài hước - Ảnh 6.
 

Ở dòng game nhập vai, hiện tượng bị PK Boss là không hiếm. Trừ khi đó là tổ đội đã bắt tay từ trước thì không nói nhưng việc có một gã lực chiến cao ngất ngưởng bỗng nhiên xuất hiện và đập tan bạn cùng đồng đội, rồi cướp Boss là chuyện không hiếm. Chỉ có trường hợp mà có kẻ sẵn sàng giúp đỡ bạn ăn Boss mà không màng tới phần thưởng, lao vào tương trợ bất kể gian nan thì đó mới là đáng quý, dù chẳng mấy khi gặp.

Thế nào là Nhân, Đức, Trí, Dũng? Gamer Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ giải thích cho bạn bằng những minh họa cực kỳ hài hước - Ảnh 7.
 

Rồi thì việc trả thù cho tộc viên khi bị mấy gã bên khác PK cho tối tăm mặt mũi, âu cũng là cái thể diện của cả gia tộc, phần khác thì là vì không thể để chúng nó bắt nạt đàn em mình mãi được.

Thế nào là Nhân, Đức, Trí, Dũng? Gamer Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ giải thích cho bạn bằng những minh họa cực kỳ hài hước - Ảnh 8.
 

Tất cả những điều ấy tạo ra những khoảnh khắc chơi game đáng nhớ nhất. Có người này, người kia, song những ai hội tụ đủ phẩm chất như anh chàng N.Đ.X.L tổng hợp thì xứng đáng được tất thảy mọi người ngợi khen.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.

{{----}} {{----}}