https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[CỘNG ĐỒNG] KỲ LÀ TỰA GAME VỀ NARUTO, CỨ CHƠI LÀ AUTO LÊN LEVEL CÀ KHỊA: TOP, VIP HAY ADMIN GÌ CŨNG KHÔNG NGÁN

Có những tựa game vui vừa đủ để tạo ra một môi trường thân thiện, nơi người chơi chào đón nhau bằng những cái tay bắt mặt mừng. Lại có những tựa game máu lửa có thừa, đi đến đâu cũng thấy "khô máu" đến đó, ai ai gặp nhau cũng phải dè chừng, đôi khi chửi rủa, đôi khi còn hẹn PK trực tiếp, người ngoài nhìn mà phát… sợ. Còn với Làng Lá Phiêu Lưu Ký, tựa game này, đặc biệt thay, lại ở chính giữa, vui có, nhiệt huyết có nhưng cái hay ho nhất lại chính là trình độ "cà khịa" của người chơi.

Kỳ lạ tựa game về Naruto, cứ chơi là auto lên level… “cà khịa”: Top, Vip hay Admin gì cũng không ngán? - Ảnh 1.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký có thể coi là tựa game mobile thành công nhất về đề tài Naruto ở thời điểm này

Trong một cộng đồng toàn các fan cuồng Naruto đông đảo bậc nhất như thế này, bàn về game, bàn về anime các thứ mãi hẳn cũng buồn. Ấy thế mà không biết từ bao giờ, có một cao nhân đã nảy sinh ý tưởng độc nhất vô nhị, truyền bá lại kinh nghiệm "cà khịa cả thế giới" của mình cho lớp hậu bối. Để rồi đến nay, văn hóa vui tươi ấy lại được lan truyền tới tốc độ chóng mặt, biến Làng Lá Phiêu Lưu Ký trở thành tựa game "cà khịa chúa" của giới gamer, ai hiền lành vào đây mà không đủ… mồm miệng chắc bị trêu tới tức mà đập đầu vào gối quá.

Kỳ lạ tựa game về Naruto, cứ chơi là auto lên level… “cà khịa”: Top, Vip hay Admin gì cũng không ngán? - Ảnh 2.

Một điều khá đặc biệt là ở nơi đây, gamer cực kỳ thích... "cà khịa"

Cà khịa cả Top server

Một sự thật khá hài hước là ở nơi đây, Top server cũng chỉ để các member chế ảnh cà khịa mà thôi. Đồng chí nào làm qua loa thì chọn bừa vài chiếc ảnh, lắp ráp vào thành tấm hình, thêm vài câu khiêu khích đơn giản nhưng ý nghĩa tổng thể thì… cay cú phải biết. Ai chịu khó mày mò hơn, làm hẳn video "cà khịa" hẳn hoi, trình độ chọn nguyên liệu rồi cả kỹ thuật lồng ghép ảnh chế thì cứ phải gọi là "đỉnh". Mấy nạn nhân bị lôi ra "cà khịa", cáu thì chắc cũng ít nhiều nhưng sau cuối thì kiểu gì cũng phải thành tâm bái phục tài năng của 500 anh em mà thôi. Suy cho cùng, đã là Top thì lại càng được để ý, càng được yêu thương mà…

Kỳ lạ tựa game về Naruto, cứ chơi là auto lên level… “cà khịa”: Top, Vip hay Admin gì cũng không ngán? - Ảnh 3.
 

Làm hẳn video để "cà khịa" Top cho hoành tráng

Cà khịa luôn Admin "lầy lội"

Làng Lá trước nay vẫn có 1 cô nàng Admin "bựa" thì khỏi bàn, thi thoảng hứng chí lại "đẻ" ra những idea tính năng khiến 500 anh em game thủ hết hồn. Tuy nhiên, một người sao đấu lại sức cả triệu người, Admin lầy, gamer lại còn lầy hơn. Nàng Kha chế được 1 cái ảnh "cà khịa" member thì chỉ trong vòng 5 phút sau, sẽ có cả chục cái ảnh khác "phản sát thương" khiến Kha lặn mất tích, không dám trả treo lại câu nào…

Kỳ lạ tựa game về Naruto, cứ chơi là auto lên level… “cà khịa”: Top, Vip hay Admin gì cũng không ngán? - Ảnh 5.
 
Kỳ lạ tựa game về Naruto, cứ chơi là auto lên level… “cà khịa”: Top, Vip hay Admin gì cũng không ngán? - Ảnh 6.
 
Kỳ lạ tựa game về Naruto, cứ chơi là auto lên level… “cà khịa”: Top, Vip hay Admin gì cũng không ngán? - Ảnh 7.

Chế ảnh đá xoáy admin

Có hẳn 1 item sinh ra để hỗ trợ "cà khịa"

Bạn sở hữu 1 tấm bùa với khả năng khiến đối thủ nếu chết sẽ phải ngồi nhập mã code để được… hồi sinh, lựa chọn của bạn sẽ là vứt bùa đi hay sử dụng nó một cách thật "vui vẻ"? Đây chính là món đồ mang tên "Bùa Uế Thổ" trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, chỉ một item nhỏ con nhưng lại là nguyên nhân sinh ra vô số trận huyết chiến ở khắp các server. Người người, nhà nhà kéo nhau đi "ném bùa", lại tiếp tục người người, nhà nhà phải chui rúc trong Làng vì sợ bị PK chết, không dám ngóc đầu ra để farm, để cày cấp. Từ lúc ra mắt cho đến nay, số lần sử dụng Bùa Uế Thổ, hài hước là, chỉ có tăng chứ không hề giảm sút.

Kỳ lạ tựa game về Naruto, cứ chơi là auto lên level… “cà khịa”: Top, Vip hay Admin gì cũng không ngán? - Ảnh 8.
 
Kỳ lạ tựa game về Naruto, cứ chơi là auto lên level… “cà khịa”: Top, Vip hay Admin gì cũng không ngán? - Ảnh 9.

Gặp đứa nào ghét, ném ngay cái bùa vào mặt nó

Các nhân vật từ chính truyện Naruto cũng không tránh khỏi số phận bị… "cà khịa"

Hiển nhiên, vì khai thác quá sát cốt truyện Naruto, trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký bạn sẽ không quá khó khăn để được gặp những nhân vật quen thuộc từ bộ truyện này. Từ ông thầy "dê xồm" Jiraiya đến lứa đồng đội của Naruto, kẻ thù nguy hiểm từ Akatsuki tới "mẹ thỏ" Kaguya… Tất nhiên, không phải ai cũng được xét làm NPC mà đôi khi lại phải trở thành mục tiêu để người chơi hạ gục hoặc ngược lại. Và thế là, có những nhân vật trong truyện thì được yêu thích hết mức, vào game lại đôi khi phải lắng nghe những tiếng "réo chửi" của 500 anh em gamer, kiểu như: "Ối dồi ôi làng nước ơi, ông Đệ Tam này *** biết đếm!".

Kỳ lạ tựa game về Naruto, cứ chơi là auto lên level… “cà khịa”: Top, Vip hay Admin gì cũng không ngán? - Ảnh 10.
 
Kỳ lạ tựa game về Naruto, cứ chơi là auto lên level… “cà khịa”: Top, Vip hay Admin gì cũng không ngán? - Ảnh 11.
 

Một tựa game chuyên "cà khịa", cũng là tựa game hay nhất

Trong thị trường game Việt, Làng Lá Phiêu Lưu Ký lại là cái tên duy nhất có đủ sức nặng khi nhắc tới game về Naruto. Từng có rất nhiều đối thủ cũng khai thác đề tài này, một đề tài được giới trẻ cực kỳ yêu thích, nhưng trụ lại sau cuối vẫn chỉ có những anh em đam mê "cà khịa" mà thôi.

Phải thừa nhận, đối với một tựa game nhập vai, Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã đủ chuẩn mực, toàn bộ những tính năng hay nhất, thú vị nhất đều được bổ sung để làm hài lòng người hâm mộ. Nói về cộng đồng của những fan cuồng Naruto, nơi đây cũng chẳng kém cạnh bất cứ group nào về số lượng và độ gắn kết của các thành viên.

Kỳ lạ tựa game về Naruto, cứ chơi là auto lên level… “cà khịa”: Top, Vip hay Admin gì cũng không ngán? - Ảnh 12.
 

Sẽ là không ngoa khi nói, dù năm 2019 đã sắp qua đi nhưng vẫn chưa có đối thủ xứng tầm để cạnh tranh nổi với Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Đứng giữa cơn cuồng phong của những sản phẩm kiếm hiệp, thẻ tướng đã quá nhàm chán, sự thành công của Làng Lá Phiêu Lưu Ký cũng chẳng khác gì một pha "cà khịa" đầy tinh tế, tự chứng tỏ sức hút khó cưỡng của mình.

Nếu đã trót yêu thích thế giới của những nhẫn giả và cũng có tài năng "cà khịa" không hề kém cạnh ai, rất có thể bạn sẽ muốn được một lần hòa mình cùng hàng triệu người chơi khác trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký đấy.

Mọi thông tin chi tiết về tựa game này, bạn đọc có thể tham khảo tại: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/