https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cộng Đồng] Đây chính là chàng game thủ may mắn nhất tuần này: Lấy vợ xinh, đập đồ không xịt lại còn mở được Pet KHỦNG nhất game

Mới đây, khi nghe tin anh tộc trưởng thân mến chuẩn bị lên xe hoa, 500 anh em game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký dù cách trở ngàn dặm cũng nhất quyết phải tìm được phương thức để gửi quà mừng. Theo đó, với những ai không thể góp mặt trong đám cưới náo nhiệt này đã nhanh trí, gửi tặng hàng loạt phần quà giá trị ingame vào thẳng tài khoản "OkeTD". Chính chủ, khỏi phải nói, ngay sau khi đám cưới hoàn tất, bước vào game và nhận được một bất ngờ lớn.

Đây chính là chàng game thủ may mắn nhất tuần này: Lấy vợ xinh, đập đồ không xịt lại còn mở được Pet khủng nhất game - Ảnh 1.
 
Đây chính là chàng game thủ may mắn nhất tuần này: Lấy vợ xinh, đập đồ không xịt lại còn mở được Pet khủng nhất game - Ảnh 2.
 

Theo thông tin chúng tôi nhận được, OkeTD vốn là một game thủ khá nổi tiếng trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Chỉ vài ngày trước thôi, anh đã trở thành người đầu tiên sở hữu pet Cửu Vĩ trên toàn bộ máy chủ. Đây không đơn thuần chỉ là một món items tăng sức mạnh mà nó còn minh chứng cho niềm đam mê phải sở hữu bằng được chú cáo chín đuôi "cáu gắt" trong bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto.

Đây chính là chàng game thủ may mắn nhất tuần này: Lấy vợ xinh, đập đồ không xịt lại còn mở được Pet khủng nhất game - Ảnh 3.
 

Ngay sau đó, OkeTD tiếp tục xác lập kỷ lục mới khi "đập" thành công vũ khí lên +17. Nhiều đại gia khác trong game trước đây cũng chưa từng đạt tới cảnh giới này. Có vô số ý kiến cho rằng, trong lần Đại Chiến Liên Server sắp tới, OkeTD sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, đánh bại những tên tuổi đã quá quen thuộc.

Đây chính là chàng game thủ may mắn nhất tuần này: Lấy vợ xinh, đập đồ không xịt lại còn mở được Pet khủng nhất game - Ảnh 4.
 

Trong khi rất nhiều đồng đội quý mến anh tộc trưởng này nhưng không thể có mặt tại đám cưới, họ chọn cách chúc mừng và gửi quà ngay trong game. Thật khó mà tin, server Làng Sương Mù 1 lại có thể sôi động đến như vậy những ngày gần đây. Ở kênh thế giới liên tục là những lời chúc mừng dành cho OkeTD, cuộc hân hoan này diễn ra liên tục từ ngày tới đêm mãi chẳng muốn dứt.

Đây chính là chàng game thủ may mắn nhất tuần này: Lấy vợ xinh, đập đồ không xịt lại còn mở được Pet khủng nhất game - Ảnh 5.
 
Đây chính là chàng game thủ may mắn nhất tuần này: Lấy vợ xinh, đập đồ không xịt lại còn mở được Pet khủng nhất game - Ảnh 6.
 
Đây chính là chàng game thủ may mắn nhất tuần này: Lấy vợ xinh, đập đồ không xịt lại còn mở được Pet khủng nhất game - Ảnh 7.
 
Đây chính là chàng game thủ may mắn nhất tuần này: Lấy vợ xinh, đập đồ không xịt lại còn mở được Pet khủng nhất game - Ảnh 8.
 

Sự kiện này còn được tiếp thêm lửa khi BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký quyết định tạo ngoại lệ, mở x2 Exp cho toàn server Làng Sương Mù 1 để mừng đám cưới của OkeTD. Cũng nhờ hành động này, hàng loạt người chơi đều khâm phục và yêu quý tựa game hơn nữa bởi sự chăm lo cũng như theo sát gamer thật kỹ lưỡng mà ít sản phẩm có được.

Bạn đọc có thể theo dõi những thông tin về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.

{{----}} {{----}}