https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[CỘNG ĐỒNG] Dắt “gấu xinh” đến offline, thanh niên bị 500 anh em tìm giết sấp mặt trong game

Đối với người khác, sau mỗi buổi offline là niềm vui khó quên khi được gặp vô số bạn bè, bằng hữu cùng sở thích, cùng đam mê. Thế nhưng, đối với anh chàng "tunDz0", sau buổi offline Tân Niên của Làng Lá Phiêu Lưu Ký vừa qua có lẽ lại chỉ còn là sự ức chế cùng cực. Tự dưng chỉ vài ngày sau ấy, đi đến đâu cũng bị Top lùng giết mà chẳng biết vì sao.

Dắt “gấu xinh” đến offline, thanh niên bị 500 anh em tìm giết sấp mặt trong game - Ảnh 1.

Thanh niên mấy hôm nay bị nhiều người săn lùng gắt gao

Bất mãn quá, anh chàng mới inbox cho gã PK mình nhiều nhất - Mumuta, bất ngờ lại là một game thủ thuộc Top của Top trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký về lý do vì sao cứ thích "đồ sát" kẻ vô tội. Ngay sau đó, câu trả lời mà anh chàng này nhận được lại khá hài hước: "Ai bảo thích mang bạn gái xinh đi offline".

Dắt “gấu xinh” đến offline, thanh niên bị 500 anh em tìm giết sấp mặt trong game - Ảnh 2.

Hóa ra lại vì chỉ một lý do rất hài hước: Dắt bạn gái xinh đi offline

Phản ứng này khiến cho "tunDz0" quá bất ngờ, ai lại nghĩ lý do đơn giản chỉ có vậy… Chuyện thật mà như đùa, không chỉ bác siêu Vip PK, anh chàng cũng hay gặp kha khá các đối thủ khác bỗng dưng muốn động thủ khi lang thang ngoài Map. Chả mấy mà nhiều bình luận còn khuyên "tunDz0" nên bỏ game vì khó mà sống tiếp ở đất này nữa rồi.

Dắt “gấu xinh” đến offline, thanh niên bị 500 anh em tìm giết sấp mặt trong game - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận ủng hộ việc đồ sát này, phần nào chứng tỏ được mức độ "gato" của 500 anh em dành cho "tunDz0"

Nếu như bạn chưa biết thì trong buổi offline Làng Lá Phiêu Lưu Ký vừa qua cũng có sự góp mặt của cô nàng game thủ được nhiều người hâm mộ - Huyền Trịnh. Mặc dù không phải người chơi có lượng lực chiến cao bất thường nhưng Huyền Trịnh cũng đường đường là một tộc chủ của gia tộc Top 9 server 1 hẳn hoi. Và nàng ta cũng không phải ai khác mà chính là "gấu xinh gái" của anh chàng "tunDz0" xấu số bên trên.

Dắt “gấu xinh” đến offline, thanh niên bị 500 anh em tìm giết sấp mặt trong game - Ảnh 4.

Cô nàng "gấu xinh" của anh chàng cũng là chủ một gia tộc hẳn hoi

Nhìn theo chiều hướng tích cực thì "tunDz0" đang có một cô nàng "gấu" quá xinh để cả thiên hạ phải "gato". Nếu anh chàng đổi tên và tránh xa đám đông thì có lẽ vấn đề PK vì "tao thích" như thế này chắc cũng không còn diễn ra nhiều nữa. Dù sao, không phải ai cũng được cả các Vip chú ý đến như vậy, dù chỉ là một vài lần lỡ lời trên kênh thế giới.

Dắt “gấu xinh” đến offline, thanh niên bị 500 anh em tìm giết sấp mặt trong game - Ảnh 5.

Mong là trong thời gian tới, "tunDz0" sẽ lên núi lánh nạn cho mọi việc êm xuôi rồi mới xuất hiện trở lại để đỡ ăn hành

Fanpage chính chủ đang có gần 300k fan cuồng Naruto theo dõi: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Tải game cho iOS/Android tại: https://langla.vn/rd/taigame