[Season] Đại Chiến Nhẫn Giả IVCẬP NHẬT LINK TẢI SEASON MỚI CHO THIẾT BỊ IOShttps://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[CỘNG ĐỒNG]Trào lưu CAM ĐỒ bán lại với giá ngất ngưởng đã xuất hiện trong game online, một cái áo thun có giá tới 3 triệu?

Chỉ vừa vài tuần trước, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã tổ chức một buổi big offline để kỷ niệm 6 tháng ra mắt đầy thành công, cũng là dịp để cùng cộng đồng người chơi chúc mừng năm mới. Trong vô số những phần thưởng được trao tại buổi lễ, có một "vật phẩm" rất được yêu thích - chiếc áo thun phiên bản đặc biệt. Ai cũng muốn có một thứ gì đó để đánh dấu lại quãng thời gian chinh chiến trong tựa game mình ưa thích, món quà lưu niệm này thật sự đặc biệt và theo nhiều phương diện thì còn là vô giá.

Trào lưu “camp đồ” bán lại với giá ngất ngưởng đã xuất hiện trong game online, một cái áo thun có giá tới 3 triệu? - Ảnh 1.

Chiếc áo thun Làng Lá đặc biệt được các game thủ ưa thích

Nhận thấy được sự tiếc nuối của nhiều game thủ chưa có cơ hội được chạm tay tới chiếc áo đặc biệt trên, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký tiếp tục tạo ra cơ hội khác để họ thu thập. Theo đó, một event ingame đã được tổ chức, ai may mắn quay được món đồ mang tên "Áo thun Làng Lá" chỉ cần để lại địa chỉ liên lạc và sẽ được các admin chuyển ngay đến tận nơi.

Trào lưu “camp đồ” bán lại với giá ngất ngưởng đã xuất hiện trong game online, một cái áo thun có giá tới 3 triệu? - Ảnh 2.

...nay đã quay lại trong event mới mừng Tết

Những tưởng việc này sẽ đáp ứng được ước nguyện của nhiều người chơi thì đáng buồn thay, nó lại trở thành cơ hội làm giàu của một số game thủ khôn lỏi. Bởi lẽ, ngay khi may mắn quay ra được vật phẩm trên, họ ngay lập tức treo bán trên chợ với mức giá không tưởng - 3 triệu bạc. Đây là con số rất lớn dù chỉ là đơn vị tiền tệ trong game, nếu quy đổi ra tiền thật, nó phải gấp nhiều lần giá trị của chiếc áo.

Trào lưu “camp đồ” bán lại với giá ngất ngưởng đã xuất hiện trong game online, một cái áo thun có giá tới 3 triệu? - Ảnh 3.
 
Trào lưu “camp đồ” bán lại với giá ngất ngưởng đã xuất hiện trong game online, một cái áo thun có giá tới 3 triệu? - Ảnh 4.

Và thậm chí còn đang được treo trên chợ với giá "cắt cổ"

Tất nhiên, mức giá này ở mỗi server mỗi khác nhưng điểm chung là chúng đều được định giá rất cao, vượt xa dự tính của nhiều người chơi có mong muốn mua. Một số ý kiến cho rằng, việc để người chơi hoành hành giá cả như vậy sẽ đem đến một thị trường loạn giá, khiến cho những game thủ thực sự khao khát không có cơ hội để sở hữu. Nhiều người chơi lại nói, họ đăng vậy nhưng có lẽ rất hiếm ai "dở hơi" đi mua thẳng trong game và trên hết là phương thức sở hữu này chưa chắc đã được BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký chấp nhận.

Trào lưu “camp đồ” bán lại với giá ngất ngưởng đã xuất hiện trong game online, một cái áo thun có giá tới 3 triệu? - Ảnh 5.

Có khá nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề này, phần lớn đều cho rằng việc để giá như vậy là quá... ảo tưởng

Theo ý kiến của anh Duy Khánh (trưởng đội vận hành Làng Lá Phiêu Lưu Ký) cho hay: "Việc người chơi trao đổi vật phẩm hiếm này trên thực tế là không hiếm và rất khó để có thể kiểm soát được mức giá mà họ đặt ra. Bởi thuận mua vừa bán nên nếu ai thấy có thể kham nổi thì họ vẫn sẽ mua vì sở thích. Còn những ai không mua được lại tìm kiếm mức giá chấp nhận hơn. Đây cũng là chuyện rất bình thường và xin được lưu ý là bọn mình sẽ chỉ gửi tặng phần quà tới những người có sở hữu vật phẩm này trong rương đồ khi kết thúc event nà. Vậy nên những ai chưa có được hãy nhanh tay lên nhé".

Trào lưu “camp đồ” bán lại với giá ngất ngưởng đã xuất hiện trong game online, một cái áo thun có giá tới 3 triệu? - Ảnh 6.
 
Trào lưu “camp đồ” bán lại với giá ngất ngưởng đã xuất hiện trong game online, một cái áo thun có giá tới 3 triệu? - Ảnh 7.

Rất nhiều chiếc áo đặc biệt đã được gửi tặng đến từng người chơi, món quà này của BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký thật rất ý nghĩa

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.