https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[CỘNG ĐỒNG]Một sáng đến trường, các bạn sinh viên TP.HCM choáng ngợp trước sự xâm chiếm của Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Ngày nay, game online đã dần thoát ra khỏi những định kiến xưa cũ, chúng trở thành hình thức giải trí mới cho giới trẻ. Không chỉ đem tới cơ hội được nhập vai, sát cánh cùng nhiều nhân vật mà mình ưa thích, game online còn giúp người chơi được làm quen, gặp gỡ và kết bạn với hàng loạt những bằng hữu có cùng sở thích khác. Để rồi, ngoài giờ học, giờ làm việc mệt mỏi, họ có thể ngồi lại với nhau, hàn huyên dăm ba câu chuyện hoặc cùng chinh chiến, chơi với nhau vài giờ cũng đủ để giải khuây, thoát khỏi bao sầu não.

Một sáng đến trường, các bạn sinh viên TP.HCM choáng ngợp trước sự xâm chiếm của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 1.
 

Làng Lá Phiêu Lưu Ký, nếu như bạn chưa biết, là tựa game mobile lấy đề tài bộ manga Naruto đang rất thành công thời gian gần đây. Không những mang đến thế giới nhẫn giả chân thực nhất, tựa game còn tái hiện lại gameplay truyền thống của nhiều MMORPG ngày trước trên PC. Đây là lý do chính giúp Làng Lá Phiêu Lưu Ký đạt được lượng người chơi khổng lồ, vượt qua 2 triệu lượt tải chỉ sau vài tháng ra mắt.

Một sáng đến trường, các bạn sinh viên TP.HCM choáng ngợp trước sự xâm chiếm của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 2.
 

Mới đây, ở các trường đại học tại TP.HCM, nhiều bạn sinh viên đã rất bất ngờ khi một sáng đến trường bắt gặp các banner, hình ảnh về Làng Lá Phiêu Lưu Ký ở… mọi nơi. Đó có thể là tấm áp-phích dán ở cửa thang máy, những máy phát quảng cáo treo trong căng-tin hoặc đơn giản chỉ là trên màn hình tivi ngay trước cổng ra vào.

Một sáng đến trường, các bạn sinh viên TP.HCM choáng ngợp trước sự xâm chiếm của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 3.
 
Một sáng đến trường, các bạn sinh viên TP.HCM choáng ngợp trước sự xâm chiếm của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 4.
 
Một sáng đến trường, các bạn sinh viên TP.HCM choáng ngợp trước sự xâm chiếm của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 5.
 
Một sáng đến trường, các bạn sinh viên TP.HCM choáng ngợp trước sự xâm chiếm của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 6.
 
Một sáng đến trường, các bạn sinh viên TP.HCM choáng ngợp trước sự xâm chiếm của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 7.
 
Một sáng đến trường, các bạn sinh viên TP.HCM choáng ngợp trước sự xâm chiếm của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 8.
 

Theo đó, đây là một trong các hoạt động lớn nhằm quảng bá Làng Lá Phiêu Lưu Ký đến với giới trẻ một cách rộng rãi hơn. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng bởi văn hóa game online đã dần được chấp thuận và thoát khỏi sự kỳ thị của nhiều người. Bởi một khi đã thử một lần chìm trong thế giới ảo ấy, bạn sẽ nhận ra cơ hội được giao lưu, kết nối là rất đáng quý chứ không tiêu cực như người ta đã lầm tưởng.

Người Làng Lá | Teaser

Cũng trong đợt này, BQT tựa game đã kết hợp cùng chàng ca sĩ Lou Hoàng để đem đến ca khúc chủ đề mang tên "Người Làng Lá". Theo dự kiến, bài hát chính thức sẽ ra mắt vào 00h00 ngày 23/11/2018.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.