https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cộng Đồng]Hành động đẹp nhất tối qua: Đại gia “buông chuột”, nhường ngôi vô địch cho anh em server khác được nhận quà

Làng Lá Phiêu Lưu Ký có một hoạt động rất hay ho: Liên đấu liên server. Đó là nơi mà các Top được vinh danh, được so tài lẫn nhau để tìm ra vị nhẫn giả mạnh nhất. Thế nhưng, không chỉ dành riêng các phần quà cho các thí sinh, tựa game còn ngay lập tức x2 điểm Exp trong thời gian 24h cho cả server của người thắng cuộc. Vừa tạo ra tên tuổi cho chính mình, vừa mang về lợi ích khổng lồ cho 500 anh em bằng hữu khác, chiến thắng trong hoạt động này thực sự khiến ai ai cũng phải nể phục.

Hành động đẹp nhất tối qua: Đại gia “buông chuột”, nhường ngôi vô địch cho anh em server khác được nhận quà - Ảnh 1.
 
Hành động đẹp nhất tối qua: Đại gia “buông chuột”, nhường ngôi vô địch cho anh em server khác được nhận quà - Ảnh 2.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký - gMO nhập vai lấy đề tài Naruto hay nhất 2018

Đã từ lâu, liên đấu liên server trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký trở thành cuộc chiến gay cấn giữa những đại gia như: TuanKage, Linda, Mumuta hùng mạnh. Họ liên tục nâng cấp trang bị, kỹ năng, vũ khí để đánh bại các đối thủ còn lại. Chỉ riêng việc được nhìn thấy trận giao tranh của họ thôi cũng đủ làm người xem phải nín thở.

Hành động đẹp nhất tối qua: Đại gia “buông chuột”, nhường ngôi vô địch cho anh em server khác được nhận quà - Ảnh 3.

Tính năng liên đấu của Làng Lá Phiêu Lưu Ký được đánh giá cao

Cả 2 lần liên đấu gần nhất, TuanKage đã may mắn trở thành người thắng cuộc, anh không chỉ mạnh khủng khiếp mà kỹ năng chiến đấu cũng rất khéo léo, khiến cho địch nhân phải thua khâm phục khẩu phục.

Tối qua, vào lần liên đấu thứ 3, những tưởng TuanKage sẽ tiếp tục mang vinh quang về cho server của mình nhưng không, anh đã thực hiện một điều cực kỳ can đảm và hào sảng: "buông chuột", nhường lại chiến thắng cho Mumuta để server Làng Lá 3 được hưởng x2 Exp trong ngày hôm sau.

Hành động đẹp nhất tối qua: Đại gia “buông chuột”, nhường ngôi vô địch cho anh em server khác được nhận quà - Ảnh 4.

Nó chính là cuộc tranh giành vị trí vô địch của chỉ những nhẫn giả hùng mạnh nhất

Phần lớn những người chơi góp mặt chiêm ngưỡng trận chiến này đều rất nể phục TuanKage bởi không phải ai cũng rộng rãi được như vậy. Việc x2 kinh nghiệm là thứ lợi ích cực kỳ đáng giá, đặc biệt là khi nó áp dụng cho cả server chứ không phải đơn độc một người.

Hành động đẹp nhất tối qua: Đại gia “buông chuột”, nhường ngôi vô địch cho anh em server khác được nhận quà - Ảnh 5.

Bên cạnh những bình luận nể phục TuanKage

Thế nhưng, vẫn có những ý kiến cho rằng TuanKage làm vậy là quá ích kỷ, không màng tới lợi ích của anh em trong server. Ngay sau hành động buông chuột trên, anh chàng đã lập tức mất 400 sub trên kênh youtube của mình. Có rất nhiều người chơi tỏ ra phẫn nộ vì không được x2 Exp ngày hôm sau.

Hành động đẹp nhất tối qua: Đại gia “buông chuột”, nhường ngôi vô địch cho anh em server khác được nhận quà - Ảnh 6.
 
Hành động đẹp nhất tối qua: Đại gia “buông chuột”, nhường ngôi vô địch cho anh em server khác được nhận quà - Ảnh 7.

Vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng việc anh làm như vậy là không nể mặt các anh em khác cùng server

Theo nhiều đánh giá, việc làm của TuanKage là không sai, chẳng hề sai chút nào mà còn rất đáng tuyên dương. Thế nhưng, suy nghĩ của anh chàng lại thuộc về tầng lớp có điều kiện, nó ảnh hưởng tới công cuộc "cày cuốc" của giới nông dân - những người rất mong có được lợi ích dù là nhỏ nhất.

Hành động đẹp nhất tối qua: Đại gia “buông chuột”, nhường ngôi vô địch cho anh em server khác được nhận quà - Ảnh 8.

Suy nghĩ của 2 phe thực rất khác nhau

Theo như chính người trong cuộc, TuanKage đã nhận xét về hành động của mình một cách rất thoải mái: "Mình muốn các anh em khác có động lực chơi, mình không quan trọng việc anh em hủy sub, x2 thì ai cũng quan trọng thôi mà".

Quả thật, trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, cộng đồng game thủ chia ra 2 phe phái rất rõ ràng: người nạp rất nhiều và người chăm chỉ "cày cuốc". Chính nhờ thế, các cuộc giao tranh có phần căng thẳng, kịch tính hơn, khi mà họ quyết "sống mái" để đoạt lấy các phần quà có lợi nhất.

Bạn đọc có thể tham khảo về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.