https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cộng Đồng] Ước nguyện của các fan Naruto đã trở thành sự thật, Madara đã tái xuất, mong là không có màn buff sức mạnh quá đà nào nữa

Phải tới 90% độc giả Naruto cảm thấy cái chết của Uchiha Madara quá lãng xẹt. Hắn được tác giả "buff" mạnh không ai địch nổi để rồi chết dưới tay gã Zetsu đục nước thả câu. Đây là chi tiết khiến nhiều fan vẫn tiếc nuối cho tới tận giờ, kể cả khi mà bộ truyện đã kết thúc từ lâu..

Không lạ khi trong các tựa game lấy đề tài Naruto, người chơi vẫn rất mong muốn được gặp lại cụ tổ nhà Uchiha, dù theo cách này hay cách khác. Mới đây, Làng Lá Phiêu Lưu Ký - MMORPG tái hiện thế giới nhẫn giả của Masashi Kishimoto đã hé lộ những bức ảnh đầu tiên về season mới nhất với sự tái xuất của Madara.

Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết về season Đại Chiến Nhẫn Giả Lần 4 của Làng Lá Phiêu Lưu Ký ngay tại trang landing: http://bit.ly/2G4Wym0

Ước nguyện của các fan Naruto đã trở thành sự thật, Madara đã tái xuất, mong là không có màn “buff sức mạnh” quá đà nào nữa - Ảnh 1.
 

Cụ thể, "cụ Madara" (theo cách thân thương mà các fan hay gọi" sẽ đem diệt vong tới Làng Lá lần nữa qua cuộc đại chiến khủng khiếp nhất. Sẽ không còn là trận chiến của riêng quốc gia nào, giờ đây, Madara nhắm tới toàn thế giới, buộc tất thảy mọi nhẫn giả đều phải tham gia nếu còn muốn có… ngày mai.

Ước nguyện của các fan Naruto đã trở thành sự thật, Madara đã tái xuất, mong là không có màn “buff sức mạnh” quá đà nào nữa - Ảnh 2.
 

Cũng theo mô tả về sự kiện này, Làng Lá Phiêu Lưu Ký hé lộ một nghi lễ kỳ bí nào đó đã được bắt đầu để hồi sinh Madara. Hắn giờ đây không còn ký ức xưa cũ, chỉ có duy nhất một mục đích là đem cả thế giới chìm vào giấc ngủ vĩnh hằng, đạt được hòa bình tuyệt đối.

Ước nguyện của các fan Naruto đã trở thành sự thật, Madara đã tái xuất, mong là không có màn “buff sức mạnh” quá đà nào nữa - Ảnh 3.
 

Madara sẽ có 18 phân thân, tương ứng với 18 khu vực mà người chơi tham chiến. Ở mỗi nơi, bạn có thể kêu gọi các bằng hữu trong gia tộc cùng tham gia tấn công nhẫn giả hùng mạnh này. Khi bước vào chiến trường, người chơi không được tổ đội mà phải tự thân lao lên đánh Boss. Nó sẽ không đơn thuần là để tìm ra kẻ hạ gục được Madara sau cùng mà còn là cuộc chiến sinh tồn, giữ mạng bởi ai cũng chỉ có 5 lần hồi sinh mà thôi.

Ước nguyện của các fan Naruto đã trở thành sự thật, Madara đã tái xuất, mong là không có màn “buff sức mạnh” quá đà nào nữa - Ảnh 4.
 
Ước nguyện của các fan Naruto đã trở thành sự thật, Madara đã tái xuất, mong là không có màn “buff sức mạnh” quá đà nào nữa - Ảnh 5.
 

Mặc dù chưa biết Madara phiên bản Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ có sức mạnh ra sao, kỹ năng như thế nào nhưng tin rằng, với những gì từng thể hiện ở các vị Tiên Nhân Cóc hay Kaguya trong bản update trước đây, Madara này sẽ rất mạnh, hứa hẹn những trận chiến cực kỳ khốc liệt.

Ước nguyện của các fan Naruto đã trở thành sự thật, Madara đã tái xuất, mong là không có màn “buff sức mạnh” quá đà nào nữa - Ảnh 6.
 
Ước nguyện của các fan Naruto đã trở thành sự thật, Madara đã tái xuất, mong là không có màn “buff sức mạnh” quá đà nào nữa - Ảnh 7.
 

Một số fan còn đùa rằng, trước đây, khi tạo ra Madara, tác giả Kishimoto đã lỡ buff hơi quá đà và đau đầu suy nghĩ cách để tiêu diệt hắn. Liệu sẽ có sự tương đồng khi Madara xuất hiện trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký? Bởi đây là tựa game vừa giống truyện nhất, vừa có dàn admin rất hay "troll" người chơi. Nếu như điều này có trở thành sự thật thì tin rằng, các fan cũng không hề tức giận, ngược lại còn rất thích thú.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.