https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cộng Đồng] Tựa game chơi trội, tổ chức hẳn cuộc thi cho người chơi sáng tạo tính năng mới

Từ trước đến nay, nhắc đến Làng Lá Phiêu Lưu Ký, cộng đồng game thủ nhớ ngay đến một tựa game nhập vai lấy đề tài Naruto hay nhất. Không những tái hiện lại thế giới nhẫn giả trong tuổi thơ của nhiều bạn trẻ, gMO này còn lồng ghép luôn vô số hoạt động, sự kiện lớn trong truyện để người chơi được trực tiếp chạm trán với những nhân vật mà họ ưa thích. Lần gần đây nhất, cộng đồng game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã được so tài, tỉ thí với các Tiên Nhân Cóc tại Sơn Cốc Myoboku - nơi mà thầy trò Jiraiya, Naruto từng cố sức rèn luyện Hiền Nhân Thuật.

Tựa game chơi trội, tổ chức hẳn cuộc thi cho người chơi sáng tạo tính năng mới - Ảnh 1.
 

Tất nhiên, một tựa game sống lâu không chỉ nhờ vào các tính năng hay ho mà nó có sẵn. Một yếu tố khác quyết định vấn đề giữ chân người chơi chính là sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ BQT (ban quản trị). Admin Kha của Làng Lá Phiêu Lưu Ký là một cô nàng (chưa xác định giới tính) rất chăm chỉ sát cánh cùng 500 anh em gamer. Khi họ thấy buồn chán, nàng tổ chức ngay các event mini để tạo sự ganh đua hoặc thậm chí, còn tự mình vào game để đi loăng quăng cho người chơi "páo chù".

Tựa game chơi trội, tổ chức hẳn cuộc thi cho người chơi sáng tạo tính năng mới - Ảnh 2.
 

Mới đây, cô nàng đã tạo ra một event mới mang tính đột phá là cho chính người chơi tự sáng tạo, phát triển tính năng mới. Đây không còn là cuộc khảo sát ý kiến mà nó đã trở thành cuộc thi, bài đóng góp nào hay nhất đương nhiên sẽ trở thành tư liệu cho NPT tham khảo và ra tay.

Tựa game chơi trội, tổ chức hẳn cuộc thi cho người chơi sáng tạo tính năng mới - Ảnh 3.
 

Việc tổ chức event lớn lần này đã thu hút được đông đảo người chơi tham dự, dù là nông dân hay đại gia cũng đều cho ý kiến riêng. Theo hé lộ từ BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký, số lượng bài viết tham gia đã lên tới hàng nghìn và họ cũng may mắn có được rất nhiều nguyên liệu quý giá cho bản cập nhật tiếp theo.

Tựa game chơi trội, tổ chức hẳn cuộc thi cho người chơi sáng tạo tính năng mới - Ảnh 4.
 
Tựa game chơi trội, tổ chức hẳn cuộc thi cho người chơi sáng tạo tính năng mới - Ảnh 5.
 
Tựa game chơi trội, tổ chức hẳn cuộc thi cho người chơi sáng tạo tính năng mới - Ảnh 6.
 

Đây không phải là chuyện thường thấy ở các tựa game phát hành tại Việt Nam, khi mà quyền lực của người chơi lại lớn lao đến thế. Suy cho cùng, có lẽ các sản phẩm cùng loại khác cũng nên học tập Làng Lá Phiêu Lưu Ký bởi mục tiêu sau cuối của game online vẫn là phục vụ giải trí cho giới game thủ mà.

Bạn đọc có thể tham khảo về Làng Lá Phiêu Lưu Ký và đóng góp ý kiến của mình tại ĐÂY.