https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cộng Đồng] Top 10 Kage mạnh mẽ nhất đã chết trong Naruto, có những cái tên khiến nhiều người phải tiếc nuối (Phần 2)

Trong series Naruto chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều những vị Kage mạnh mẽ và tài giỏi. Tuy nhiên họ cũng là con người và sẽ không thể sống mãi được. Họ cũng phải già đi và nhường lại vị trí cho con cháu đời sau.

Hôm nay chúng ta hãy điểm danh lại 10 vị Kage mạnh mẽ nhất đã chết trong Naruto nhé. Trong đó có những vị Kage mà đã chết trong sự tiếc nuối của nhiều người.

5. Minato Namikaze

Top 10 Kage mạnh mẽ nhất đã chết trong Naruto, có những cái tên khiến nhiều người phải tiếc nuối (Phần 2) - Ảnh 1.
 

Minato Namikaze là Hokage đệ tứ của Làng Lá. Ông là một trong những ninja thiên tài xuất chúng nhất trong lịch sử và cũng được đánh giá là một trong những ninja mạnh nhất thế giới.

Ông còn được mệnh danh là "tia chớp vàng" của Làng Lá nhờ tốc độ và khả năng sử dụng thời không thuật cực kỳ ấn tượng. Minato có hiểu biết sâu rộng về thuật phong ấn nhờ được Jiraiya và Kushina dạy cho.

Không những thế ông còn là người sáng tạo ra Rasengan- một thuật không cần sử dụng đến ấn chú, mà thay vào đó là sự tập trung Chakra thành một khối cầu trong lòng bàn tay, khiến nó tạo ra sát thương cực lớn cho mục tiêu.

Minato ra đi trong cuộc chiến chống lại sức mạnh của Cửu Vĩ. Ông buộc phải dùng hết sức mạnh để phong ấn con quái vật này vào thân xác của chính con trai mình- Naruto Uzumaki.

4. Raikage đệ tam

Top 10 Kage mạnh mẽ nhất đã chết trong Naruto, có những cái tên khiến nhiều người phải tiếc nuối (Phần 2) - Ảnh 2.
 

Raikage đệ tam được coi là vị kage mạnh nhất trong lịch sử làng Mây. Ông được đánh giá là có nguồn chakra mạnh mẽ như một con vĩ thú và phong cách chiến đấu tuyệt vời. Một mình ông có thể chống lại tới một vạn quân ninja hay phong ấn Bát Vĩ.

Ông sở hữu tốc độ cực nhanh cùng chakra hệ lôi và kỹ thuật mạnh nhất của ông là Hell Stab. Khi đó ông tập trung chakra ở ngón tay mình để sát thương đối thủ. Thậm chí, Raikage đệ tam còn có thể biến đổi chakra hệ lôi của mình thành một lớp giáp bao quanh cơ thể kiêm đẩy cao tốc độ của bản thân để chống lại kẻ thù.

Trong quá khứ, ông đã từng đối đầu với hơn 10.000 nhẫn giả trong ba ngày ba đêm để câu giờ cho đồng minh mình chạy thoát. Sau khi kiệt sức, ông đã qua đời.

3. Tobirama Senju

Top 10 Kage mạnh mẽ nhất đã chết trong Naruto, có những cái tên khiến nhiều người phải tiếc nuối (Phần 2) - Ảnh 3.
 

Tobirama Senju là Hokage đệ nhị của Làng Lá và là em trai của Hokaga đệ nhất Hashirama Senju. Ông là người có công rất lớn trong việc phát triển hệ thống tổ chức của làng Lá cũng như xây dựng các cơ sở căn bản cho làng.

Tobirama còn được ngợi ca là một trong những ninja mạnh nhất trong thời đại của mình. Bằng trí tuệ vĩ đại, lúc sinh thời Tobirama đã sáng tạo nên rất nhiều nhẫn thuật mạnh như Shadow Clone, Edo Tensei, Teleportation Jutsu,…

Tobirama được biết đến với khả năng sử dụng Thủy độn siêu việt, thậm chí ông còn được mệnh danh là ninja sử dụng Thủy độn tài năng nhất trong lịch sử. Ấn tượng nhất, Tobirama có thể thi triển các nhẫn thuật thuộc Thủy độn bất kì lúc nào, dù chỗ đó không có nguồn nước bằng cách tận dụng số nước còn lại từ thuật trước hay lấy nước từ không khí ẩm và bên trong cơ thể.

Giống như Raikage A, ông cũng chết một cách rất chết anh hùng. Tobirama Senju đã giúp các đồng đội của mình trốn thoát và một mình đối mặt với kẻ thù.

2. Hiruzen Sarutobi

Top 10 Kage mạnh mẽ nhất đã chết trong Naruto, có những cái tên khiến nhiều người phải tiếc nuối (Phần 2) - Ảnh 4.
 

Hiruzen Sarutobi là Hokage đệ Tam của Làng Lá, ông là học trò cưng của Hokage đệ nhị, Hiruzen có kiến thức về hầu hết mọi nhẫn thuật đã tồn tại trong giới nhẫn giả. Thậm chí, ông có thể sử dụng tất cả năm loại chakra tự nhiên bao gồm cả thuật ngũ hành. Ông đã lãnh đạo Konoha trong đại chiến ninja vĩ đại lần thứ hai và có lẽ cũng là shinobi mạnh nhất lúc bấy giờ.

Ông cũng là Hokage lớn tuổi nhất và tại vị lâu nhất, với 1 chuỗi chiến tích bất bại, đã đánh bại tất cả kẻ thù đến thách thức ông cho đến lúc chấp nhận hy sinh để chặn đứng Orochimaru. Nhiều người nhận xét rằng nếu Hiruzen Sarutobi trẻ hơn một chút, chắc chắn ông sẽ giết được Orochimaru.

1. Hashirama Senju

Top 10 Kage mạnh mẽ nhất đã chết trong Naruto, có những cái tên khiến nhiều người phải tiếc nuối (Phần 2) - Ảnh 5.
 

Hashirama Senju là Hokage đầu tiên của Làng Lá, ông là một người cực kì mạnh. Nói đơn giản, nếu như Naruto là nhẫn giả mạnh nhất trong thời kỳ của mình thì Hashirama là người mạnh nhất trong lịch sử. Ngay cả ác nhân Madara cũng phải dè chừng khi đứng trước vị đối thủ truyền kiếp này.

Hashirama nổi tiếng với sức mạnh bắt Vĩ Thú đem về làm thú nuôi trong nhà ông đã thành công bắt 8/9 vĩ thú (Nhất Vĩ bị phong ấn từ trước) và chia đều cho các làng để cân bằng sức mạnh.

Hashirama sở hữu khả năng sử dụng một trong những Huyết Kế Giới Hạn mạnh nhất trong lịch sử, đó là Mộc độ n. Với sức mạnh của Mộc độn, Hashirama có thể kiềm chế hầu như mọi mục tiêu một cách dễ dàng.

Ông cũng có khả năng sử dụng Hiền nhân thuật và có thể kết hợp với Mộc độn để kích hoạt cảnh giới tiên nhân của mộc độn, thi triển những chiêu thức đỉnh cao như Mộc Long, Mộc nhân thuật, Mộc độn chân pháp thiên thủ giúp ông phong ấn cửu vĩ dễ dàng và đánh bại Madara.

Tuy nhiên cho đến bây giờ cái chết của Hashirama vẫn là một "bí ẩn" khiến nhiều người vẫn phải tranh cãi.