https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cộng Đồng] Sốc Vẫn Còn Một Thành Viên Của Akatsuki Chưa Chết Bạn Có Biết Đó Là Ai

Mặc dù tổ chức Akatsuki đã không còn là một mối nguy hiểm tiềm tàng trong thế giới Nhẫn Giả nữa, thế nhưng, trên thực tế thì vẫn có một thành viên vẫn đang nhởn nhơ ngoài kia. Kẻ đó không phải ai khác mà chính là Hidan - tội phạm cấp S đến từ làng Nước. Không biết rằng hắn có tiếp tục xuất hiện trong series Boruto hay không và nếu có, thì mục đích của hắn sẽ là gì? Tỉ thí lại với Shikamaru? Tiêu diệt làng Lá? Tấn công Naruto và “người tình” Sasuke để báo thù cho Akatsuki?

 Akatsuki vẫn chưa tuyệt diệt

Akatsuki vẫn chưa tuyệt diệt

Nếu như bạn đọc chưa nhớ ra thì Hidan chính là kẻ từng gia nhập một giáo phái gọi là Jashin, tôn thờ vị thần tối cao cùng tên. Giáo điều cơ bản của thứ tôn giáo này là thẳng tay chém giết triệt để, bất cứ thứ gì không bị hủy hoại hoàn toàn chính là tội lỗi.

Sau khi trải qua các thí nghiệm về cấm đạo, Hidan đã đạt được sự bất tử đúng nghĩa đen. Thế nhưng, chính vì ỷ lại việc không thể chết, hắn trở nên ngạo mạn, lao vào chiến đấu sống chết mà chẳng cần kiêng nể chiến lược hay kế sách gì của đồng đội. Khi Hidan bắt cặp với Kakuzu, Kisame đã đặt biệt danh cho 2 tên này là “bộ đôi xác sống”.

 Hidan là kẻ duy nhất bị nghi ngờ là vẫn còn sống sót

Hidan là kẻ duy nhất bị nghi ngờ là vẫn còn sống sót

Trận chiến giữa Hidan và Shikamaru được coi là một trong những trận giao tranh hay, đáng nhớ nhất trong bộ Naruto. Anh chàng lười biếng của đội 10 không cần mất nhiều thời gian để nhận ra đối thủ… “giết không chết”. Bằng sự cố gắng của mình, Shikamaru đã chôn sống Hidan. Mặc dù vậy, cậu ta thừa biết rằng, chỉ đến khi chết đói, còn không thì Hidan vẫn sẽ sống. Giải pháp đó chỉ là tạm thời mà thôi!

Cùng xem lại trận đánh của Shikamaru và Hidan qua đoạn video dưới đây:

Tác giả Kishimoto từng thừa nhận rằng, nhân vật mà ông thích nhất trong Akatsuki không phải ai khác ngoài Hidan. Hắn điên cuồng, thô lỗ và cực kỳ vô tổ chức. Nếu như những thành viên còn lại mang hình tượng “antihero” (phản anh hùng) thì Hidan lại chính là “villain” (ác nhân) đích thực.

Khi được hỏi lý do vì sao không hồi sinh Hidan trong cuộc Đại chiến Nhẫn Giả lần 4, Kishimoto đã mập mờ về vai trò của gã Akatsuki này trong một lần gặp mặt khác. Chính chi tiết này đã khiến các fan hoàn toàn có cơ sở để tin rằng, gã ác nhân sẽ quay trở lại trong series Boruto.

 Về cơ bản thì hắn... bất tử

Về cơ bản thì hắn... bất tử

Một số sự thật thú vị về Hidan:

- Nếu xét theo ngoài đời thật thì năm sinh của Hidan sẽ là 1992, khá trẻ trung đấy chứ.

- Hidan thuộc nhóm máu B.

- Trong Akatsuki, chỉ có duy nhất Hidan là dám “bật” lại Pain. Hắn không có chút gì tôn trọng thủ lĩnh của mình cả.

- Cũng trong Akatsuki, Hidan là thành viên duy nhất chưa từng gặp Naruto. Biết đâu, sau khi được “thánh” Naruto sử dụng “thông não chi thuật”, Hidan sẽ đổi tính thì sao?

- Sau khi được hồi sinh trong Đại chiến Nhẫn Giả lần 4, Kakuzu không thấy sự hiện diện của Hidan và bái phục trước khả năng bất tử của hắn.

 Nhiều khả năng, Hidan sẽ quay trở lại trong series Boruto sắp tới

Nhiều khả năng, Hidan sẽ quay trở lại trong series Boruto sắp tới

Bật mí: Nếu muốn gặp lại gã đồ tể này, bạn đọc có thể chờ đợi ngày ra mắt của gMO mang tên Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Ngoài các hoạt động được thiết kế y hệt như trong truyện: Đại chiến Nhẫn Giả, Thử thách Khu Rừng Chết, Thu phục Vĩ Thú… thì tựa game này còn có một tính năng cực “hot”: Chạm trán Akatsuki. Qua đó, người chơi có thể gặp và giao chiến với lần lượt từng thành viên của tổ chức này.

Dưới đây là một đoạn clip ngắn về cuộc chiến giữa Shikamaru và Hidan được tái hiện trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký:

Shikamaru vs Hidan trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Bạn đọc có thể tìm hiểu về tựa game này tại ĐÂY.

-------------------------------------------------------------------------------------

Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Game Nhập Vai Hành Động Naruto Chất Nhất 2018

Fanpage: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/langlaphieuluuky/?fref=mentions