https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cộng Đồng] Pain Lục Đạo sẽ tiến đánh Làng Lá lần thứ 2 nhưng không phải trong Boruto?

Trong hàng loạt trận chiến đỉnh cao của bộ manga nổi tiếng - Naruto, có lẽ, thời điểm mà Pain cùng những thân thể của mình tiến đánh Làng Lá là phần truyện đáng nhớ nhất. Nó thậm chí còn được các fan đánh giá cao hơn cả Đại Chiến Nhẫn Giả ở khúc cuối, khi mà chỉ một con người, sở hữu sức mạnh thần thánh và trí óc bị lu mờ bởi hận thù quyết tâm càn quét hết mọi sinh mạng tại vùng đất yên bình này.

Pain Lục Đạo sẽ tiến đánh Làng Lá lần thứ 2 nhưng không phải trong Boruto? - Ảnh 1.
 

Cũng trong trận chiến ấy, Kakashi đã ngã xuống, Hinata hấp hối, Naruto bất lực… chưa bao giờ mà độc giả lại cảm thấy tuyệt vọng cho nhân vật chính đến như vậy. Ấy thế mà, rất nhiều fan lại mong muốn được chiêm ngưỡng lại trận chiến với ý nghĩa và độ khốc liệt tương tự như vậy ngay lúc này. Trong Boruto, các tình tiết dù đã được đẩy lên cao trào khi xuất hiện hàng loạt địch thủ bí ẩn mới nhưng nó vẫn chưa là gì nếu đem so sánh với suy nghĩ và hành động của Pain.

Pain Lục Đạo sẽ tiến đánh Làng Lá lần thứ 2 nhưng không phải trong Boruto? - Ảnh 2.
 

Và thế là, kể cả khi bộ truyện đã chính thức chấm dứt nhưng dư âm mà Pain để lại, cuộc chiến ấy để lại, vẫn rất ám ảnh. Thế nhưng, rất nhiều fan Naruto sẽ thích thú khi biết, cuộc chiến mà Pain đem đến Làng Lá có tới 90% khả năng được dựng thành game, hay nói chính xác hơn, là một tính năng mới trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký.

Pain Lục Đạo sẽ tiến đánh Làng Lá lần thứ 2 nhưng không phải trong Boruto? - Ảnh 3.
 

Nếu như bạn chưa biết, trong tháng 11 này, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã tổ chức một cuộc thi cho người chơi tự sáng tác tính năng. Nếu các bài tham dự mang tính khả thi nhất, họ sẽ lập tức liên hệ cùng NSX để đưa chúng thành tính năng thật vào game. Và mới đây, trong các giải thưởng được cả BTC bình chọn và người chơi yêu thích, phần dự thi của "KYPHONG238", tính năng GIẢI CỨU KONOHA đã vinh dự đoạt giải hợp với cốt truyện nhất.

Pain Lục Đạo sẽ tiến đánh Làng Lá lần thứ 2 nhưng không phải trong Boruto? - Ảnh 4.
 

Theo đó, anh chàng này mong muốn xây dựng một cuộc chiến đối đầu với Pain và các thân thể ở 6 cửa đường của Làng Lá. Các nhẫn giả trong game cần nhanh chóng lập ra 6 tổ đội để báo danh tại NPC Kakashi. Các tổ đội sẽ được phân ngẫu nhiên tới đối phó với từng Pain riêng.

Pain Lục Đạo sẽ tiến đánh Làng Lá lần thứ 2 nhưng không phải trong Boruto? - Ảnh 5.
 

Cái đặc biệt của tính năng này là mỗi Pain lại mang trong mình sức mạnh khác nhau. Chúng tương ứng với từng đạo:

- Tendo: Ném 1 quả cầu hút các nhẫn giả, gây suy yếu và sát thương.

- Shurado: Sát thương cao, máu cao, tấn công nhanh từ xa theo hệ Ám Khí.

- Chikusodo: Triệu hồi quái vật tấn công các nhẫn giả.

- Ningedo: Rút hồn một nhẫn giả bất kỳ và tạo ra bóng.

- Gakido: Cấm phép ngẫu nhiên một nhẫn giả trong thời gian 1 phút.

- Jingokudo: Có khả năng hồi sinh 2 lần.

Pain Lục Đạo sẽ tiến đánh Làng Lá lần thứ 2 nhưng không phải trong Boruto? - Ảnh 6.
 

Cả 6 tổ đội phải tiêu diệt được các Pain chỉ định trong thời gian đã cho, đội nào thua cuộc sẽ bị loại. Đội giết được Pain nhanh nhất sẽ bước vào vòng đấu cuối cùng, chạm trán với Nagato - chân thân của Pain. Nagato sẽ là Boss với sức mạnh ngẫu nhiên của 6 Pain kể trên. Đối đầu với các thân thể đã đáng sợ, gặp Nagato còn đáng sợ hơn rất nhiều.

Pain Lục Đạo sẽ tiến đánh Làng Lá lần thứ 2 nhưng không phải trong Boruto? - Ảnh 7.
 

Trong bài viết, anh chàng cũng không quên liệt kê những phần quà mong muốn đạt được sau khi hạ gục từng Pain hoặc Nagato. Đó có thể là đá luyện, bạc khóa, điểm cống hiến gia tộc, vũ khí, pet, cải trang… hay thậm chí là được tăng chỉ số cơ bản trong vài ngày. Nhìn chung, xét về hệ thống gameplay mở của Làng Lá Phiêu Lưu Ký, tính năng này không khó để có thể trở thành sự thật.

Pain Lục Đạo sẽ tiến đánh Làng Lá lần thứ 2 nhưng không phải trong Boruto? - Ảnh 8.
 

Song song với tính năng Bảo Vệ Làng Lá của "KYPHONG238", có 2 bài đăng khác cũng rất đáng chú ý là tính năng gia tộc mới và thử thách linh thú. Chúng đều là cơ hội để người chơi có thể tăng điểm cống hiến hoặc tìm kiếm cơ hội sở hữu lượng lớn bạc khóa - tài nguyên rất được quan tâm trong game hiện nay.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký và các tính năng đặc sệt chất Naruto tại ĐÂY.