https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cộng Đồng] Nóng mắt với phiên bản Sakura ngực to bất thường trong MV mới của Lou Hoàng, Trương Phước Lộc - Người Làng Lá

Có đôi khi chúng ta lại được gặp những nhân vật "kun ngầu", ngoài lạnh trong nóng ở những bộ manga mà mình từng đọc. Họ làm việc tốt mà chẳng cần ai biết tới, sẵn sàng xả thân để cứu lấy những gì mình yêu thương và cuối cùng, dù là sau khi chết cũng cố gắng để lại cho đồng đội, anh em di vật cực kỳ đáng giá. Như anh chàng Itachi trong câu chuyện về thế giới nhẫn giả - Naruto, vị anh hùng thầm lặng phải mang danh sát tộc để cứu lấy tương lai của cả thế giới. Tấm gương của Itachi đã truyền cảm hứng cho rất nhiều độc giả, khi mà họ hiểu được thế nào là buông bỏ và sống chết vì điều vĩ đại hơn cả.

“Nóng mắt” với phiên bản Sakura ngực to bất thường trong MV mới của Lou Hoàng, Trương Phước Lộc - Người Làng Lá - Ảnh 1.

Fan Naruto nào cũng phải biết tới Itachi - người hùng của Làng Lá

Một điều khá đáng tiếc là không phải tác giả nào cũng miêu tả chi tiết nội tâm nhân vật, đặc biệt là những người hùng như Itachi. Độc giả chỉ có thể đoán mò rằng vì sao anh lại làm thế này, vì sao anh lại như thế kia… May thay, sự sáng tạo, sức tưởng tượng của các fan cũng chưa bao giờ là bị giới hạn. Thậm chí, họ còn tự viết ra được một bài hát để thỏa nỗi lòng cho chàng nhẫn giả thiên tài của chúng ta. "Người Làng Lá" - MV mới nhất của Lou Hoàng kết hợp cùng Trương Phước Lộc chính là những lời tâm sự đầy chân tình mà có lẽ, fan Naruto nào cũng khó có thể bỏ lỡ.

Người Làng Lá - Lou Hoàng ft Trương Phước Lộc

Về câu từ hay giai điệu, có lẽ không cần phải bàn thêm về độ chất của "Người Làng Lá". Thế nhưng, có một chi tiết dù nhỏ nhưng cũng khiến nhiều fan bất ngờ và thích thú: Vòng 1 to bất thường của cô nàng Sakura. Nữ chính "lép lâu năm" của chúng ta nay có vẻ đã khác xưa, ngoại hình như thế này thì đủ sức quyến rũ rất nhiều anh khác chứ không chỉ Naruto và Sasuke rồi…

“Nóng mắt” với phiên bản Sakura ngực to bất thường trong MV mới của Lou Hoàng, Trương Phước Lộc - Người Làng Lá - Ảnh 3.

Có cái gì đó rất sai sai ở cô nàng Sakura này...

Được biết, "Người Làng Lá" sẽ trở thành ca khúc chủ đề cho tựa game Làng Lá Phiêu Lưu Ký - MMORPG lấy đề tài nhẫn giả Naruto hay nhất 2018. Bạn đọc có thể tìm hiểu về tựa game tại ĐÂY.