https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cộng Đồng] Những điểm thú vị về Himawari Uzumaki - người có thể hạ nốc ao Hokage Đệ Thất chỉ bằng một cú đấm

Himawari Uzumaki có ngoại hình vô cùng dễ thương, cô để tóc ngắn có màu tóc giống mẹ, đôi mắt màu xanh giống cha và bốn râu trên má giống anh trai. Himawari là một người vui vẻ, chu đáo và tốt bụng. Cô thường ở nhà phụ việc nhà cho mẹ, và đặc biệt cô rất thích chơi đùa cùng anh trai của mình.

Tuy nhiên với vẻ ngoài hiền lành như vậy nhưng Himawari là một người vô cùng mạnh mẽ, những lúc tức giận cô cũng rất đáng sợ đấy. Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những điều thú vị về cô bé này nhé.

1. Himawari Uzumaki là con gái út của Naruto, điều này khiến cô trở thành một thành viên trẻ tuổi nhất của gia tộc Uzumaki cho đến thời điểm hiện tại.

Những điểm thú vị về Himawari Uzumaki - người có thể hạ nốc ao Hokage Đệ Thất chỉ bằng một cú đấm - Ảnh 1.
 

2. Himawari sở hữu Byakugan ở cả hai mắt nhưng cô cần phải kích hoạt nó. Không giống như những tộc nhân Hyuga khác, khi Byakugan không hoạt động đôi mắt của cô trông giống như bình thường.

Vào ngày cha cô Naruto nhận chức Hokage thì Himawari muốn mang gấu bông của mình đến buổi lễ, nhưng anh trai cô Boruto đã giành lấy nó ra khỏi cô và làm rách nó. Vì quá tức giận, Himawari đã khiến Byakugan thức tỉnh và tấn công Boruto. Và lúc đó cô mới chỉ có 3 tuổi.

Những điểm thú vị về Himawari Uzumaki - người có thể hạ nốc ao Hokage Đệ Thất chỉ bằng một cú đấm - Ảnh 2.
 

3. Himawari rất giống với ông nội Minato Namikaze của mình- kiên nhẫn và luôn đứng sau hỗ trợ mọi người. Mặc dù cha cô hay vắng nhà nhưng cô không cảm thấy khó chịu mà luôn chờ đợi cha mình. Cô hiểu và thông cảm cho công việc của cha, cho dù ngay cả trong ngày sinh nhật Naruto chỉ dùng phân thân về dự tiệc và sau đó biến mất làm rơi nát bánh sinh nhật cô cũng không hề giận dữ.

Những điểm thú vị về Himawari Uzumaki - người có thể hạ nốc ao Hokage Đệ Thất chỉ bằng một cú đấm - Ảnh 3.
 

4. Khi Himawari 3 tuổi, cô đã có thể hạ gục cha mình bằng một cú đấm chỉ vì anh đứng ra che chắn cho Boruto. Cú đấm đó đã khiến cả Naruto và Cửu Vĩ Kurama bất tỉnh nhân sự.

Những điểm thú vị về Himawari Uzumaki - người có thể hạ nốc ao Hokage Đệ Thất chỉ bằng một cú đấm - Ảnh 4.
 

5. Himawari cũng những điểm giống bà ngoại Kushina Uzumaki của mình, Himawari sẽ trở nên rất đáng sợ khi bị khiêu khích. Chúng ta đã được chứng kiến điều này khi Boruto vô tình trêu chọc cô.

Những điểm thú vị về Himawari Uzumaki - người có thể hạ nốc ao Hokage Đệ Thất chỉ bằng một cú đấm - Ảnh 5.
 

6. Tên Himawari của cô khi đảo ngược hai chữ Kanji đầu tiên của tên thì có ký tự giống với gia tộc Hyuga và cũng có thể được đọc là Hinata. Tên của cô ấy chính là một mối liên hệ đến mẹ của cô và gia tộc bên ngoại. Không những thế từ "Mawari" cũng có mối liên hệ đến chủ đề xoắn ốc trong tên của Naruto.

Những điểm thú vị về Himawari Uzumaki - người có thể hạ nốc ao Hokage Đệ Thất chỉ bằng một cú đấm - Ảnh 6.
 

7. Ngoài ra tên "Himawari" có nghĩa là "hướng dương", theo Hinata nói đây như một điều để tưởng nhớ đến Neji, nó sẽ khiến anh hạnh phúc giống như tên của cô ấy.

Những điểm thú vị về Himawari Uzumaki - người có thể hạ nốc ao Hokage Đệ Thất chỉ bằng một cú đấm - Ảnh 7.
 

8. Himawari và Boruto là những hậu duệ duy nhất được biết đến của gia tộc Hyaga là những người không sở hữu Byakugan ngay từ mới sinh.

Những điểm thú vị về Himawari Uzumaki - người có thể hạ nốc ao Hokage Đệ Thất chỉ bằng một cú đấm - Ảnh 8.
 

9. Himawari đã từng sử dụng Nhu Quyền của tộc Hyaga, tuy nhiên cô chỉ có thể làm điều này một cách vô thức. Và rất nhiều khả năng trong tương lai cô sẽ được mẹ của cô Hinata đào tạo kỹ năng này trong tương lai.

Những điểm thú vị về Himawari Uzumaki - người có thể hạ nốc ao Hokage Đệ Thất chỉ bằng một cú đấm - Ảnh 9.
 

10. Theo tác giả Masashi Kishimoto thì ông đã từng định tạo cho Himawari đôi mắt Byakugan ngay từ ban đầu nhưng ông đã quên mất. Sau này ông đã sửa chữa lại để cho Himawari tự đánh thức Byakugan của cô ấy.

Những điểm thú vị về Himawari Uzumaki - người có thể hạ nốc ao Hokage Đệ Thất chỉ bằng một cú đấm - Ảnh 10.