https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cộng Đồng] Người hâm mộ Naruto đã tìm thấy dấu vết của tộc Uchiha trong bộ sưu tập rối của Sasori

Naruto là một tựa anime/manga kinh điển được nhiều người yêu thích. Trong khi Làng Lá / Konoha là tâm điểm của phần lớn câu chuyện thì vẫn có nhiều nhân vật đến từ các làng khác cũng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Từ Naruto đến Naruto: Shippuden và bây giờ là Boruto: Naruto Next Generations, các nhân vật chính từ những cô bé, cậu bé đã dần trưởng thành và trở thành thế hệ nòng cốt của các làng. Nhưng cho đến bây giờ, người hâm mộ Naruto cuối cùng đã có thể khám phá một chi tiết mà nhiều người vẫn bỏ lỡ.

Trong Naruto: Shippuden, cậu bé Cửu Vỹ và bạn bè của mình không chỉ cố gắng tìm kiếm người đồng đội đã rời làng - Sasuke mà còn cố gắng ngăn chặn các thành viên của tổ chức Akatsuki thực hiện 1 âm mưu đen tối và độc ác.

Akatsuki là một tổ chức khủng bố quy tụ các ninja phạm tội mạnh mẽ từ các làng ninja. Dưới sự chỉ huy của người đứng đầu tổ chức - Pain mà người giật dây đằng sau là Uchiha Obito mạo danh Uchiha Madara, các thành viên của tổ chức đã được cử đi để bắt các vĩ thú và Jinchuriki, bao gồm cả Cửu Vĩ Kurama của Naruto.

Người hâm mộ Naruto đã tìm thấy dấu vết của tộc Uchiha trong bộ sưu tập rối của Sasori - Ảnh 1.
 

Một trong những thành viên nguy hiểm của Akatsuki là Sasori, một ninja đào tẩu từ làng Cát đã sử dụng ninjitsu của mình để điều khiển các con rối trong chiến đấu. Cũng chính Sasori là kẻ đã giết Kazekage đệ tam của làng Cát, biến ông thành 1 trong những con rối trong bộ sưu tập của mình và gia nhập Akatsuki vào năm 15 tuổi.

Người hâm mộ Naruto đã tìm thấy dấu vết của tộc Uchiha trong bộ sưu tập rối của Sasori - Ảnh 2.
 

Mới đây, người dùng Reddit @MebYev2 đã có thể khám phá ra một bí mật kinh hoàng ở một trong những con rối của Sasori. Vâng, bạn có biết một trong số đám rối của Sasori được tạo ra từ cơ thể của một thành viên của gia tộc Uchiha.

Người hâm mộ Naruto đã tìm thấy dấu vết của tộc Uchiha trong bộ sưu tập rối của Sasori - Ảnh 3.
 

Sasori có sở thích biến người sống thành hình nhân để bổ sung vào bộ sưu tập người rối của mình. Trong trận chiến với bà ngoại Chiyo và Sakura, Sasori sử dụng tất cả những con rối mình có. Anh ta có thể điều khiển 100 con rối một lúc, trong số đó hai con có đôi mắt Sharingan. Có lẽ Sasori đã đánh nhau với tộc nhân Uchiha rồi biến họ thành con rối trước khi Itachi tận diệt gia tộc của mình

Thậm chí Sasori còn tiết lộ rằng anh ta đã tự biến cơ thể mình thành một con rối. Sau trận đâu kéo dài khoảng 3 tiếng, các ninja Konoha đã có thể đánh bại Sasori và tiếp tục cuộc hành trình ngăn chặn Akatsuki trên diện rộng.

Game SG140