https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[CỘNG ĐỒNG] Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1)

Từ xa xưa, các làng ninja luôn muốn sở hữu sức mạnh của các Vĩ Thú để củng cố địa vị và quyền lực của họ. Đó là nguyên nhân tại sao họ đã đem phong ấn vĩ thú vào 1 chủ thể được chọn được gọi là Jinchuriki nhằm dễ dàng thao túng nó. Mỗi thế hệ sẽ có một ninja được kế thừa để trở thành chủ thể của Vĩ Thú.

Vì vậy trải qua bao nhiêu thế hệ, Vĩ Thú đã thuộc quyền sở hữu của rất nhiều người. Hôm nay chúng ta sẽ điểm danh lại 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới Nhẫn Giả nhé.

Lưu ý: Danh sách xếp hạng sẽ từ yếu đến mạnh nhất. Tuy nhiên bài viết chỉ là ý kiến cá nhân, mọi người chỉ đọc để tham khảo.

20. Bunpuku

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 1.
 

Bunpuku là một linh mục của Làng Cát và cũng là Jinchuriku đầu tiên của Nhất Vĩ. Ông đã bị phong ấn Shukaku vào cơ thể ngay từ lúc sinh ra, chính vì vậy ông đã bị cả dân làng sợ hãi, coi thường và giam giữ.

Tuy nhiên, trái với những định kiến của làng, Bunpuku là một người theo chủ nghĩa hòa bình, ông rất tốt bụng và nhân hậu. Ông và Nhất Vĩ đã vô cùng hòa hợp và họ đã trở thành bạn bè của nhau.

Là Jinchuriki của Shukaku, Bunpuku được nhận một lượng dự trữ charka khổng lồ và tiếp cận với các khả năng của Shukaku như thao túng cát. Tuy nhiên do bị giam giữ nhiều năm khiến ông trở thành một trong những Jinchuriki yếu nhất.

19. Kushina Uzumaki

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 2.
 

Kushina Uzumaki là một kunoichi của Làng Lá, vốn xuất thân từ tộc Uzumaki của Làng Xoáy nước và là Jinchuriki thứ hai của Cửu Vĩ Hồ Ly Kurama.

Sinh ra trong gia tộc Uzumaki lừng danh của làng Xoáy nước, Kushina đã trải qua một tuổi thơ bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh, chính vì vậy cô mong muốn tìm kiếm sự "hòa bình" trong cuộc sống thường nhật. Khi còn nhỏ, cô được gửi đến làng Lá và nhập học tại Học viện Ninja. Sau đó thì kết hôn với Minato và họ có một đứa con trai là Naruto.

Do phong ấn kiềm giữ Cửu Vĩ trong cơ thể nên Kushina đã bị suy yếu cực đại vào lúc sinh con, và sau đó đã bị chết trong lúc bảo vệ con và chồng của mình.

18. Fu

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 3.
 

Fu là Jinchuuriki của Thất vĩ đến từ làng Thác Nước và là Jinchuuriki duy nhất không thuộc Ngũ đại quốc. Bản thân vĩ thú này có tiềm năng lớn về chakra hệ phong nên Fu đã có thể sử dụng Phong thuật ở cấp độ cao.

Fu là một người rất hiếu động, cô luôn khao khát tìm kiếm những thứ bên ngoài vì vậy mặc cho những lời khuyên ngăn từ Shibuki cô đã kết bạn với một số người khác.

Đắng buồn thay, lợi dụng lòng tin của Fu một số thành viên trong Akatsuki đã giết chết và cướp đi Thất Vĩ của cô.

17. Rin Nokara

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 4.
 

Rin Nohara là một thành viên của Làng Lá và cũng chính là "người tình trong mộng" của cả hai chàng trai mạnh mẽ nhất thế giới nhẫn giả Kakashi và Obito.

Trong một lần làm nhiệm vụ sau những sự kiện tại cầu Kannabi, Rin bị ninja làng Sương Mù bắt cóc với mục đích biến cô thành Jinchuuriki của Tam Vĩ Isobu với âm mưu sẽ thả vĩ thú tấn công Konaha. Khi Rin nhận ra được có điều gì đó thay đổi trong cơ thể mình và biết được kế hoạch của địch, cô yêu cầu Kakashi giết mình để bảo vệ làng.

Mặc dù chỉ là một Jinchuriki trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng sức ảnh hưởng của cô vô cùng lớn, đã làm thay đổi số phận của rất nhiều con người. Nhiều người cho rằng chính cái chết của Rin đã tác động rất lớn đến Obito và gây ra một chuỗi những sự kiện quan trọng dẫn đến cuộc chiến tranh thế giới ninja lần thứ 4.

16. Yugito Nii

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 5.
 

Yugito Nii là một nữ kunoichi của Làng Mây và là Jinchuuriki của mèo Nhị vĩ. Được phong ấn Nhị vĩ vào người từ nhỏ (2 tuổi) và được huấn luyện bài bản, cô hoàn toàn có thể điều khiển được sức mạnh của Nhị vĩ và dễ dàng chuyển thành hình dạng Nhị vĩ thu nhỏ bất cứ khi nào cô muốn.

Sức mạnh đặc biệt nhất của Yugito là bộ móng dài như lưỡi kiếm thì cô cũng thành thạo các nhẫn thuật về lửa. Kết hợp với sức mạnh của vĩ thú trong cơ thể mình, các kỹ thuật của cô vô cùng mạnh mẽ khiến Killer Bee cũng phải kính nể.

Trong trận chiến với Akatsuki, cô bị Hidan bắt sống và chết sau khi vĩ thú bị phong ấn vào Dị ma tượng. Cái chết của cô là một tổn thất lớn của làng Mây và càng tăng thêm mối thù hằn giữa làng Mây và Akatsuki.

15. Utakata

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 6.
 

Utakata là Jinchuriki của Ốc Sên Lục Vĩ thuộc làng Sương Mù. Utakata không làm chủ được sức mạnh của vĩ thú và do đó anh không thể trở thành một Jinchuriki hoàn hảo và có được sức mạnh tối đa.

Tuy nhiên, chúng ta đã được nhìn thấy Utakata sử dụng bong bóng kết hợp với ninjutsu Water Style. Anh ta có thể kiểm soát chuyển động của những quả bong bóng và điều khiển chúng phát nổ. Anh ta cũng có thể sử dụng các kỹ thuật Thủy Độn rất mạnh.

Sau đó vĩ thú của anh đã bị bắt và phong ấn bởi Akatsuki, và cuối cùng đã dẫn đến cái chết của Utakata khi nó bị lấy ra. Tuy nhiên, do việc chuyển sinh, Saiken đã bị tái phong ấn vào người Utakata.

14. Blue B

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 7.
 

Blue B là Jinchuriki của Bát Vĩ. Trong phần lớn cuộc đời, Blue B được biết là khó ngủ, bị ám ảnh bởi bóng tối và sự cô đơn. Blue B học cách chấp nhận nó như là một phần của trải nghiệm Jinchuriki, đặc biệt là đối với những người như Blue B được cho là "không tương thích" với vĩ thú của mình.

Trước khi Blue B qua đời, anh đã mất quyền kiểm soát và Gyuki đã sử dụng cơ thể của B, giết chết tám ninja Kuma. Blue B vô cùng hối hận về điều này, anh luôn tâm nguyện chúc Killer B- người kế vị của mình có thể điều khiển được Gyuki điều mà anh không làm được.

13. Han

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 8.
 

Han - một shinobi mạnh mẽ đến từ Làng Đá và được coi là một Jinchuuriki hoàn hảo của Ngũ Vĩ. Là một Jinchuuriki chứng tỏ sức mạnh của Han không hề tầm thường chút nào. Nhưng anh đã bị giết bởi tổ chức Akatsuki và sau đó được hồi sinh trong cuộc chiến ninja thế giới lần 4.

Phong cách chiến đấu của Han dường như xoang quanh Taijutsu, anh thường che chắn cơ thể của mình bằng một bộ áo giáp đặc biệt gọi là Steam Armor với một cái lò ở phía sau lưng có thể phát ra hơi nước được mượn từ Boil Release của Kokuo- một hỗn hợp của 2 chakra tự nhiên Lửa và Nước.

12. Mito Uzumaki

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 9.
 

Mito Uzumaki là phu nhân của Hokage Đệ Nhất Senju Hashirama. Bà là một trong những người đầu tiên cùng phu quân của mình sáng lập nên Làng Lá – Konoha. Mito cũng là Jinchuriki đầu tiên của Vĩ Thú có sức mạnh khổng lồ: Cửu Vĩ Kurama khi được Hashirama phong ấn sau trận chiến kinh thiên động địa với Uchiha Madara.

Bà là 1 nhân vật ít được nhắc tới nên sức mạnh cũng như những nhẫn thuật bà sử dụng không được nhắc đến quá nhiều dẫu vậy là người của gia tộc Uzumaki rất có thể bà là 1 trong những chuyên gia trong việc phong ấn thuật. Mito cũng là người lâu nhất trong số những người đã sống từ trước khi thành lập Làng Lá.

11. Roshi

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 10.
 

Roshi là ninja của làng Đá và trở thành Jinchuuriki của Tứ vĩ từ nhỏ. Roshi được xem là người có thể hiểu và điều khiển được sức mạnh của vĩ thú trong người.

Với khả năng sử dụng Dung độn (một hỗn thuật gồm Hỏa độn và Thổ độn), Roshi được xem là một ninja vô cùng dũng mãnh và thiện chiến. Đụng độ Akatsuki, Roshi đã bị Kisame đánh bại trong một cuộc chiến vô cùng ác liệt. Ông mất sau khi Tứ vĩ bị Pain phong ấn vào Dị ma tượng.

{{----}} {{----}}