https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[CỘNG ĐỒNG] Naruto: Jigen và tổ chức Kara - kẻ thù mới của Naruto và Sasuke sẽ vô cùng khó nhằn

Trong quá khứ, anime/manga Naruto đã giới thiệu 1 tổ chức khủng bố rất nguy hiểm rất khó đối phó có tên là Akatsuki, điều hành bởi Uchiha Obito. Đây là 1 tổ chức đánh thuê, thu nạp các ninja tội phạm cấp cao và đi săn lùng các Vĩ thú và người đứng đằng sau thao túng nó chính là người đã phát động cuộc đại chiến ninja lần thứ 4.

Naruto: Jigen và tổ chức Kara - kẻ thù mới của Naruto và Sasuke sẽ vô cùng khó nhằn - Ảnh 1.
 

Sang đến manga Boruto, chúng ta lại được giới thiệu cho biết 1 tổ chức mới nguy hiểm không kém là Kara. Đây là một tổ chức ngầm chuyên đi nghiên cứu về các dấu ấn và các nhẫn thuật. Tuy mục đích chính của tổ chức này là gì thì chúng ta vẫn chưa biết rõ nhưng nhiều ý kiến cho rằng họ đang âm thầm tạo ra một thứ vũ khí có thể tiêu diệt được toàn thế giới nhẫn giả.

Trong chương 34 của manga Boruto, 1 số thông tin về các thành viên của tổ chức Kara đã được hé lộ, cho thấy tổ chức này nguy hiểm hơn chúng ta vẫn nghĩ rất nhiều.

Naruto: Jigen và tổ chức Kara - kẻ thù mới của Naruto và Sasuke sẽ vô cùng khó nhằn - Ảnh 2.
 

Như đã thấy, 2 thành viên của Kara là Delta và Koji Kashin đã xâm nhập làng Lá để tìm kiếm vật chủ bị rơi ở Hỏa Quốc, đó chính là cậu bé Kawaki. Nói cách khác, Kawaki là 1 vũ khí sống đã được Jigen - thủ lĩnh Kara truyền cho con dấu Karma thành công sau rất nhiều thí nghiệm thất bại. Bây giờ, cậu bé này còn được cả Naruto truyền cho chakra của mình sau khi đỡ đờn cho Himawari và Delta bị Hokage đệ thất đánh bại.

Naruto: Jigen và tổ chức Kara - kẻ thù mới của Naruto và Sasuke sẽ vô cùng khó nhằn - Ảnh 3.
 

Tuy nhiên, Koji đã theo dõi tất cả mọi chuyện từ xa, ông ta bí mật ẩn mình trong bóng tối thu thập thông tin về Naruto, Boruto và Kawaki. Ngoài ra, trong khi đám Naruto ngỡ rằng Delta đã chết vì tự nổ banh xác thì hóa ra ả vẫn còn sống. Có 1 con bọ tách ra từ người Delta vẫn bay trên cao theo dõi diễn biến, nó đã quay về căn cứ của Kara và 1 bản sao khác của Delta đã được thức tỉnh. Từ đây, tôi nghĩ rằng con bọ hình tam giác kia chính là "hạt nhân" mang đến sự sống cho các bản thể Delta.

Naruto: Jigen và tổ chức Kara - kẻ thù mới của Naruto và Sasuke sẽ vô cùng khó nhằn - Ảnh 4.
 

Sau chuyện của Delta, Kara đã tổ chức 1 cuộc họp hội đồng với các thành viên khác như Code và Boro. Theo phán đoán qua những lời nói giữa các thành viên, có vẻ như tổ chức này thậm chí đã ra đời trước cả Akatsuki và hoạt động trong bóng tối từ lâu, chúng có sự ghi chép về thế giới shinobi sẽ phát triển như thế nào. Điều đó có nghĩa là Kara đã sử dụng khoa học kết hợp với sức mạnh ninja kéo dài hàng thế kỷ nay rồi.

Naruto: Jigen và tổ chức Kara - kẻ thù mới của Naruto và Sasuke sẽ vô cùng khó nhằn - Ảnh 5.
 

Thế nên, không có gì ngạc nhiên khi Kara rất giỏi trong việc kết hợp giữa công nghệ và khả năng của ninjutsu đến mức gần như hoàn hảo. Qua đó cũng giúp độc giả hiêu tại sao Jigen lại được Koji đánh giá mạnh hơn cả Naruto. Ông ta còn nói thêm rằng, với con dấu Karma, Jigen là bất khả chiến bại, hay tại sao chúng cần bắt Kawaki trở lại.

Rõ ràng, một mình Naruto sẽ không đủ sức để ngăn chặn Jigen và tổ chức Kara. Phải thừa nhận rằng, nếu Kara có 1 quân đoàn bất tử như Delta và một thủ lĩnh như Jigen thì sẽ cần tới sự nỗ lực của tất cả thế giới nhẫn giả nếu muốn ngăn chặn Jigen và Kara. Rất có thể 1 cuộc chiến tranh kinh thiên động địa sẽ nổ ra như lúc chiến đấu với Kaguya, Nữ thần Thỏ. Naruto sẽ cần dốc toàn bộ sức mạnh hợp lực với Sasuke 1 lần nữa và hy vọng đến lúc đó Boruto sẽ có thể khai thác hoàn toàn sức mạnh con dấu "Karma" của mình.

Đại diện lãnh chúa kính bút

------------------------------------------------------------------

Game SG140