https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cộng Đồng] Naruto: 20 sức mạnh của gã háo sắc Jiraiya mà các fan có thể đã bỏ lỡ (P2)

Jiraiya là một ninja tài năng, sức mạnh của ông không thua kém gì so với các Kage, ngay cả những người như Hiruzen Sarutobi, Minato Namikaze, Kakashi…đều phải thừa nhận khả năng của ông.

Tuy nhiên với tính tình không giống ai của mình, nên ông chưa bao giờ thể hiện và cho mọi người biết hết về sức mạnh của bản thân. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi khám phá 20 khả năng gã "háo sắc" này mà nhiều người có thể đã bỏ lỡ nhé.

11. Kết hợp nhẫn thuật với Cóc triệu hồi

Naruto: 20 sức mạnh của gã háo sắc Jiraiya mà các fan có thể đã bỏ lỡ (P2) - Ảnh 1.
 

Jiraiya khá thành thạo trong việc kết hợp các nhẫn thuật với linh vật triệu hồi của mình. Đây là một điều mà không phải shinobi nào cũng có thể làm được.

Chiêu thức súng nước ở trên không phải là kỹ thuật duy nhất mà Jiraiya kết hợp với Cóc Gamabunta. Họ có thể kết hợp với dầu và lửa để tạo ra một quả cầu lửa mang năng lượng khổng lồ. Hoặc tạo ra những viên đạn dầu trộn với gió và nước. Những màn phối hợp hết sức ăn ý này giúp họ có thể đối đầu với nhiều đối thủ khác nhau.

12. Sử dụng nhiều nguyên tố tự nhiên

Naruto: 20 sức mạnh của gã háo sắc Jiraiya mà các fan có thể đã bỏ lỡ (P2) - Ảnh 2.
 

Trong series Naruto có rất nhiều nhân vật có khả năng sử dụng các nguyên tố tự nhiên như Kakashi, Naruto, Sasuke...và Jiraiya cũng là một trong số này. Thế nhưng ông lại được ít người biết đến về năng lực này.

Ông đã sử dụng thành thạo 4 trong tổng số 5 hệ chakra tự nhiên là hỏa, thổ, thủy và phong, cũng như chakra âm và dương.

13. Thuật phong ấn

Naruto: 20 sức mạnh của gã háo sắc Jiraiya mà các fan có thể đã bỏ lỡ (P2) - Ảnh 3.
 

Jiraiya cũng rất xuất sắc khi sử dụng thuật phong ấn, ông thậm chí còn có thể sử dụng Fuka Hoin để thu Amaterasu của Itachi lại trong cuộn giấy. Hay khi mới gặp Naruto, ông đã nhanh chóng suy luận rằng ấn chú giam giữ Cửu Vĩ trên bụng Naruto đã trộn lẫn chakra của nó với cậu và sau đó chế ra một ấn chú để chế áp chakra của Cửu vĩ ảnh hưởng lên Naruto.

Ông cũng nhanh chóng nhận ra Orochimaru đã sử dụng Phong Ấn Ngũ Hành để làm náo động dòng chảy chakra của Naruto và nhanh chóng giúp cậu giải ấn.

14. Thông minh tuyệt đỉnh

Naruto: 20 sức mạnh của gã háo sắc Jiraiya mà các fan có thể đã bỏ lỡ (P2) - Ảnh 4.
 

Bởi tính cách hay bông đùa của ông, mọi người thường quên mất rằng Jiraiya mạnh tới mức nào. Và không chỉ mạnh, Jiraiya cũng cực kỳ thông minh là đằng khác, chỉ riêng việc nghĩ ra cách để dạy cho cậu học trò hơi "ngáo ngơ" là Naruto cũng đã rất siêu rồi.

Theo cuốn Naruto Databook, Jiraiya đạt điểm số 35.5/40, đạt điểm tuyệt đối về cả nhẫn thuật và thể thuật (bằng thiên tài Itachi). Mỗi khi lâm trận, Jiraiya sẽ quan sát mọi hành động của đối phương, sau đó đưa ra giả thuyết về cách làm cũng như lý do cho hành động đó, cuối cùng áp dụng những giả thiết đó vào trong trận chiến.

15. Độ bền ấn tượng

Naruto: 20 sức mạnh của gã háo sắc Jiraiya mà các fan có thể đã bỏ lỡ (P2) - Ảnh 5.
 

Jiraiya cũng có sức chiến đấu bền bỉ, ông đã chịu đựng rất nhiều thương tổn trước khi thực sự gục ngã. Ông hầu như không xây xát gì khi lãnh trọn một cú đá toàn lực của Might Guy hay trước đòn tấn công của những con thú triệu hồi cỡ Gamabunta.

Jiraiya mới chỉ suýt đến cửa tử trong 2 lần: khi đấu với trạng thái 4 Đuôi của Uzumaki Naruto và trước sức mạnh đáng sợ của Tsunade, ngay cả Nagato với Lục Đạo Pain cũng phải vất vả lắm mới đả thương được thầy cũ của mình.

16. Bậc thầy gián điệp

Naruto: 20 sức mạnh của gã háo sắc Jiraiya mà các fan có thể đã bỏ lỡ (P2) - Ảnh 6.
 

Ít ai biết rằng Jiraiya là một bậc thầy gián điệp, ông rất giỏi trong việc thu thập thông tin tình báo từ kẻ thù mà không để bị phát hiện.

Jiraiya thường không ở Konoha, ông lang thang khắp nơi để tìm cảm hứng viết sách. Mỗi nơi đi qua, ông đều không quên thu thập thông tin để đảm bảo rằng quê hương ông – làng Lá vẫn an toàn.

Chính ông là người thu thập nhiều thông tin về Orochimaru – kẻ đào tẩu khỏi làng và biết tất cả về nơi trú ẩn của hắn. Cũng chính ông cũng là người đầu tiên bỏ công sức tìm hiểu và theo dõi tổ chức khủng bố Akatsuki.

17. Sử dụng cóc để thực hiện Ảo thuật

Naruto: 20 sức mạnh của gã háo sắc Jiraiya mà các fan có thể đã bỏ lỡ (P2) - Ảnh 7.
 

Jiraiya sở hữu khả năng ảo thuật của loài cóc, đây là một loại ảo thuật cực mạnh và thôi miên người khác bằng bài hát, đánh lừa được cả Rinnegan. Sau khi đối phương nghe thấy bài hát này thì toàn bộ cơ thể sẽ bị tê liệt.

Trong trận chiến giữa Jiraiya và Pain thì ông đã sử dụng Hiền Nhân Thuật để triệu hồi 2 lão cóc là Shima và Fukasaku. Hai lão cóc này đã sử dụng thuật thôi miên này để đánh bay vật triệu hồi của Pain.

18. Kiểm soát 2 Rasengans cùng một lúc

Naruto: 20 sức mạnh của gã háo sắc Jiraiya mà các fan có thể đã bỏ lỡ (P2) - Ảnh 8.
 

Sau khi được học trò Minato dạy Rasengan, Jiraiya đã làm chủ kỹ thuật này trong ba ngày. Ông là người nắm giữ kỉ lục thành thục Rasengan trong thời gian ngắn nhất. Và cũng ít người biết được ông có thể sử dụng Rasengan trên cả hai tay.

19. Triệu hồi đảo ngược

Naruto: 20 sức mạnh của gã háo sắc Jiraiya mà các fan có thể đã bỏ lỡ (P2) - Ảnh 9.
 

Jiraiya là bậc thầy của nhẫn thuật triệu hồi linh thú Cóc. Nhưng ít người biết được ông có thể đảo ngược lại thuật này bằng cách đưa đối thủ của mình vào trong bụng một con Cóc.

Đây là một nhẫn thuật vô cùng khó mà chỉ có những shinobi mạnh nhất mới có thể thực hiện được.

20. Tạo ra các phiên bản khác của Rasengan

Naruto: 20 sức mạnh của gã háo sắc Jiraiya mà các fan có thể đã bỏ lỡ (P2) - Ảnh 10.
 

Jiraiya có thể tạo ra các phiên bản thay thế của Rasengan và thể hiện sự linh hoạt của nó. Ông đã sáng tạo ra các hình thức mạnh mẽ hơn của kỹ năng này. Và nhiều người cho rằng không có sự hướng dẫn của Jiraiya thì Naruto sẽ không thể tạo ra phiên bản Rasengan khủng khiếp như Đại Ngọc Loa Toàn Hoàn.

Game SG140