https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cộng Đồng] Mở Bát Môn Độn Giáp Mạnh Như Guy - Sensei Quá Là Đơn Giản Luôn

Nhưng điều kiện là bạn bắt buộc phải vào Gia Tộc.

Bát Môn là 8 điểm trên hệ tuần hoàn Chakra của một nhẫn giả. Chúng giới hạn dòng chảy Chakra để giúp cho người sử dụng không bị suy nhược. Bát Môn Độn Giáp là một cấm thuật vì nó sẽ phá vỡ mọi rào cản, giải phóng năng lượng lên tới cực điểm. Guy-sensei do sử dụng thuật này mà trở thành tàn phế nhưng đổi lại, ông đã gần như tiễn Madara tới miền cát trắng nếu như Boss cuối này không kịp biến hóa nốt.

Một thông tin mà chúng tôi cho rằng bạn đọc sẽ rất thích thú: Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã tái hiện lại cấm thuật này dưới hình thức an toàn hơn. Người chơi được tự thân trải nghiệm từng lần Khai Môn, chiếm đoạt sức mạnh cao hơn bao giờ hết.

[Cộng Đồng] Mở Bát Môn Độn Giáp Mạnh Như Guy - Sensei Quá Là Đơn Giản Luôn - 1

Người chơi sẽ gặp lại Bát Môn Độn Giáp trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Cụ thể, để bắt đầu rèn luyện Bát Môn Độn Giáp, điều kiện bắt buộc là bạn phải vào Gia Tộc. Đây là một yếu tố khá hay, người chơi sẽ không lâm vào cảnh một mình “vs” cả thế giới. Họ cần tìm thêm nhiều đồng đội mạnh mẽ, đáng tin cậy khác để cùng chinh chiến. Đó mới đúng ý nghĩa thực sự của game online!

[Cộng Đồng] Mở Bát Môn Độn Giáp Mạnh Như Guy - Sensei Quá Là Đơn Giản Luôn - 2

Đây là một cấm thuật từng giúp Guy-sensei suýt chút nữa hạ gục được Madara

Vậy thì khi đã vào được Gia Tộc, bạn sẽ phải làm gì? Câu trả lời là hoạt động, cống hiến. Mỗi lần Khai Môn sẽ cần một lượng tài nguyên không nhỏ và chỉ có thể kiếm được thông qua việc hoạt động chăm chỉ cùng khả năng quyên góp của mỗi thành viên.

Đáng chú ý, mỗi Môn sẽ mang tới các chỉ số thuộc tính cực cao, rất xứng đáng với công sức mà bạn cùng đồng đội bỏ ra. Mỗi cấp độ Gia Tộc sẽ mở được một Môn tương ứng.

[Cộng Đồng] Mở Bát Môn Độn Giáp Mạnh Như Guy - Sensei Quá Là Đơn Giản Luôn - 3

Thế nhưng, Bát Môn Độn Giáp trong tựa game này chỉ có thể kích hoạt khi đã vào Gia Tộc

Chi tiết về từng Môn:

- Khai Môn: Tăng HP

- Hữu Môn: Giảm trừ sát thương

- Sinh Môn: Tăng né tránh

- Thương Môn: Tăng chính xác

- Đỗ Môn: Tăng chí mạng

- Cảnh Môn: Kháng tất cả

- Kinh Môn: Bỏ qua kháng tính

- Tử Môn: Tăng tấn công

[Cộng Đồng] Mở Bát Môn Độn Giáp Mạnh Như Guy - Sensei Quá Là Đơn Giản Luôn - 4

Trong game, bạn sẽ cần kết hợp với các thành viên khác, cùng hoạt động, cùng quyên góp để xây dựng Gia Tộc

Mặc dù không thay đổi hình dạng bên ngoài như trong truyện nhưng sau khi Khai Môn, với những chỉ số được cộng thêm như trên, tin rằng bạn đọc đã thấy mức độ “bá đạo” của tính năng này.

Vì đây là một phương thức tăng sức mạnh rất nhanh chóng, người chơi buộc phải tương tác và liên kết cùng nhiều thành viên khác để nâng cấp Gia Tộc. Tất nhiên, may mắn là Bát Môn Độn Giáp trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ không để lại bất kỳ di chứng nghiêm trọng nào (chỉ trừ việc rỗng ví mà thôi).

[Cộng Đồng] Mở Bát Môn Độn Giáp Mạnh Như Guy - Sensei Quá Là Đơn Giản Luôn - 5

[Cộng Đồng] Mở Bát Môn Độn Giáp Mạnh Như Guy - Sensei Quá Là Đơn Giản Luôn - 6

Yếu tố này nhằm làm tăng tính tương tác, giao lưu giữa người chơi với nhau

Theo lời admin Kha cho biết, mặc dù việc Khai Môn cực kỳ quan trọng với bất kỳ Tộc Trưởng nào nhưng có vẻ như, đến được tầng thứ 6 đã là cực hạn. Bởi càng về sau, việc phát triển Gia Tộc càng khó khăn hơn, chỉ những đội nhóm nào thật sự gắn bó và cùng chung lý tưởng mới đạt được cấp thứ cao hơn.

Yếu tố này nhằm rút ngắn bớt khoảng cách giữa “đại gia” và “dân cày”. Một game thủ dù có bỏ nhiều tiền đến mấy đi nữa, nếu như không chịu hoạt động và chỉ dừng lại ở Sinh Môn thì cũng khó mà địch lại một đội ngũ toàn những nhân vật đã khai mở đến Kinh Môn.

[Cộng Đồng] Mở Bát Môn Độn Giáp Mạnh Như Guy - Sensei Quá Là Đơn Giản Luôn - 7

Đặc biệt, trong Gia Tộc còn có thểm tính năng lưu giữ vật phẩm

Cũng theo lời admin Kha hé lộ, Gia Tộc trong game còn có chức năng kho vật phẩm. Hiểu đơn giản, Tộc Trưởng có thể phát các món đồ giá trị từ trong kho cho các thành viên trong Gia Tộc. Một cách phân phối khá hay ho, đảm bảo không có thành viên nào quá yếu.

Theo dự kiến, ngày mai, 15/06/2018, Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ chính thức mở Alpha Test đón người chơi vào trải nghiệm. Vẫn còn rất nhiều tính năng, hoạt động thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tải game ngay và chờ đợi giây phút bắt đầu chinh chiến tại ĐÂY.

Fanpage tại ĐÂY.

-------------------------------------------------------------------------------------

Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Game Nhập Vai Hành Động Naruto Chất Nhất 2018

Fanpage: fb.com/langlaphieuluuky/

Group cộng đồng: fb.com/groups/langlaphieuluuky