https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[CỘNG ĐỒNG] Lấy cảm hứng từ Uế Thổ Chuyển Sinh, phát minh này đã khiến nhiều game thủ… hóa điên

Ngày xưa, Uế Thổ Chuyển Sinh trong đại chiến nhẫn giả từng khiến cả trăm người vò đầu bứt tai tìm cách đối phó. Đánh lại thì không ổn mà chạy đi cũng chẳng xong, địch thủ được triệu hồi mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng và trên hết, lại chẳng biết đau đớn là gì, chỉ có mục tiêu duy nhất là càn quét mọi thứ xuất hiện trước mặt chúng. Phải thừa nhận, nếu không nhờ sự nhanh trí của Itachi "siêu bá đạo kun ngầu" thì chắc Naruto và đồng đội vẫn còn "khóc ra tiếng Mán" khi phải chạm trán với những địch thủ mà họ chẳng hề mong đợi.

Lấy cảm hứng từ Uế Thổ Chuyển Sinh, phát minh của cô gái này đã khiến nhiều game thủ… hóa điên - Ảnh 1.

Uế Thổ Chuyển Sinh là cấm thuật mà không nhẫn giả nào muốn đụng độ

Sự khó chịu của Uế Thổ Chuyển Sinh nằm ở chỗ những kẻ lao tới chém giết kia có thể là địch, là bạn hoặc thậm chí là người thân đã mất trong quá khứ. Họ được hồi sinh lại trên trần thế với thân xác không còn như xưa nhưng kỹ năng, nhẫn thuật và thậm chí là cả lượng Chakra lại không hề sụt giảm. Thành ra, để đối mặt với kẻ địch sinh ra từ Uế Thổ Chuyển Sinh, nạn nhân xấu số nào đó sẽ đứng trước tình trạng tiến thoái lưỡng nan, khó mà hành động.

Lấy cảm hứng từ Uế Thổ Chuyển Sinh, phát minh của cô gái này đã khiến nhiều game thủ… hóa điên - Ảnh 2.

Trong Naruto, thế giới nhẫn giả rất may mắn khi có Itachi idol, không thì chắc cả đám cũng "xanh cỏ" mất

Vậy thì phát minh của cô gái trong bài này là gì? Trước tiên, để làm bạn đọc đỡ bất ngờ thì cô gái được nhắc đến không phải ai khác mà chính là "Kha xấu gái" - nữ admin của tựa game Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Ngoan hiền chưa được bao lâu, nàng ta lại bắt đầu ngựa quen đường cũ, tạo ra những item rất chi là "rảnh háng" (theo nhận xét của nhiều người chơi). Và sản phẩm mới nhất, như đã nói ở trên, chính là Bùa Uế Thổ…

Lấy cảm hứng từ Uế Thổ Chuyển Sinh, phát minh của cô gái này đã khiến nhiều game thủ… hóa điên - Ảnh 3.

Đây không phải Kha của Làng Lá Phiêu Lưu Ký đâu

Lấy cảm hứng từ Uế Thổ Chuyển Sinh, phát minh của cô gái này đã khiến nhiều game thủ… hóa điên - Ảnh 4.
 
Lấy cảm hứng từ Uế Thổ Chuyển Sinh, phát minh của cô gái này đã khiến nhiều game thủ… hóa điên - Ảnh 5.
 
Lấy cảm hứng từ Uế Thổ Chuyển Sinh, phát minh của cô gái này đã khiến nhiều game thủ… hóa điên - Ảnh 6.

Đây mới là Kha mà chúng ta biết...

Ừ thì cái bùa này nhìn qua cũng chẳng có gì ghê gớm, ngoại trừ việc người nào bị dính hiệu ứng Uế Thổ sẽ phải nhập CAPTCHA thì mới có thể hồi sinh hoặc về làng. Thậm chí, nếu nhập sai mã quá 10 lần thì ngay lập tức, nhân vật sẽ bị khóa trong thời hạn 5 phút.

Lấy cảm hứng từ Uế Thổ Chuyển Sinh, phát minh của cô gái này đã khiến nhiều game thủ… hóa điên - Ảnh 7.

Phát minh mới nhất của Kha "bựa"

Đọc sơ qua, bạn đọc chắc cũng đã hiểu vì sao cái "bùa dở hơi" này lại khiến nhiều game thủ khóc hận đến thế. Tưởng tượng đơn giản nhé, bạn đang cắm máy train đêm, một gã ở đâu lao tới PK tới tấp và bùm, nhân vật của bạn dính luôn cái hiệu ứng Uế Thổ. Và xong, giờ đây farm quái nữa cũng chẳng được, nếu không nhanh chóng đi "dí" lại quả hiệu ứng ngàn vàng này cho người khác thì coi như đi tong hết cả công cuộc cày Exp nhé.

Lấy cảm hứng từ Uế Thổ Chuyển Sinh, phát minh của cô gái này đã khiến nhiều game thủ… hóa điên - Ảnh 8.

Xong, "no more" farm quái đêm nữa nhé, liệu liệu mà đi dí lại người khác đi thôi

Trả lời cho câu hỏi vì đâu nên nỗi mà lại phát triển ra món item "bựa nhân" này, admin Kha thay mặt cho đồng bọn trả lời rất hồn nhiên: "Dạo này Kha thấy 500 anh em có vẻ hòa bình quá nên mới làm tí để kích thích sóng gió, hít thêm drama ý mà. Chúc anh em farm quái vui nha". Ngay lập tức, một làn sóng phẫn nộ nổi lên, cả cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký lại một lần nữa bất ngờ trước những phát minh khó đỡ của cô nàng.

Lấy cảm hứng từ Uế Thổ Chuyển Sinh, phát minh của cô gái này đã khiến nhiều game thủ… hóa điên - Ảnh 9.

Không thì kết cục sẽ như thế này

Những tưởng Bùa Uế Thổ sẽ bị kỳ thị và chẳng bao giờ được dùng đến nhưng không, có rất nhiều người chơi lợi dụng cơ hội này để "páo chù" lại những kẻ thù từng bắt nạt mình. Có những thanh niên còn kiên nhẫn thức xuyên đêm để đi tìm bằng được cái tên mà lần trước tự dưng bật PK lao vào phá train ở map Làng Cát. Rồi thì ông nào bị cả server ghét, cứ xác định trong thời gian này gác kiếm quy ẩn đi là vừa, xuất hiện vài phút thì cẩn thận ngồi nhập Captcha cả ngày chứ chẳng đùa.

Lấy cảm hứng từ Uế Thổ Chuyển Sinh, phát minh của cô gái này đã khiến nhiều game thủ… hóa điên - Ảnh 10.
 
Lấy cảm hứng từ Uế Thổ Chuyển Sinh, phát minh của cô gái này đã khiến nhiều game thủ… hóa điên - Ảnh 11.

Hãy tưởng tượng một thanh niên gây thù chuốc oán với quá nhiều người và đây là cảnh 500 anh em chuẩn bị "páo chù" sau khi Bùa Uế Thổ ra đời

Rất may mắn cho Kha vì cô nàng là admin nên dù gì cũng khiến người khác kiêng dè. Chứ nếu chẳng may phát minh trên là do một game thủ nào đó trong group thì tin rằng tương lai sẽ tăm tối lắm. Đã có những nạn nhân phải lên kênh thế giới khóc lóc vì lỡ gây thù chuốc oán quá nhiều, nay bị "nghiệp quật" cho sấp mặt. Kể ra thì vào game được 5 phút mà chúng nó lao vào táng cho tới tấp thì cũng vui đấy, 24/24 cứ phải ngồi canh me xem có ông nào liều mạng chơi trò quái ác này với mình không. Cảm tưởng ngồi cày game nhập vai mà y như chơi game sinh tồn vậy…

Fanpage Làng Lá Phiêu Lưu Ký đang có gần 300k fan cuồng Naruto theo dõi: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Tải game cho iOS/Android tại:  https://langla.vn/rd/taigame

Game SG140