https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[CỘNG ĐỒNG] Khi gamer trổ tài thiết kế vũ khí

Làng Lá Phiêu Lưu Ký đúng là sân chơi mà đội ngũ vận hành chẳng thiếu ý tưởng để làm event cho người chơi. Trong một động thái mới nhất, admin Kha đã đem đến một hoạt động có thể nói là khá mới mẻ đối với nhiều người chơi - tự tay thiết kế vũ khí 6x trong game. Toàn bộ các bài đăng tải có lượt like và comment nhiều nhất sẽ được xem xét để hiện thực hóa ý tưởng đưa vũ khí "handmade" vào game ở cấp độ 6x..

Khi gamer trổ tài thiết kế vũ khí: Chổi của mẹ, kiếm siêu nhân Gao, chảo PUBG… đủ các loại “bựa thập cẩm” cực khó đỡ - Ảnh 1.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký tổ chức event cho người chơi tự thiết kế vũ khí 6x

Một phần là vì phần thưởng giá trị (3 triệu bạc khóa, 5 rương đá, nhân sâm, cần câu vàng…), một phần cũng là vì mơ ước được đóng góp chính tác phẩm của mình cho game, rất nhiều người chơi đã nhanh chóng nộp các bài dự thi về group cộng đồng của Làng Lá Phiêu Lưu Ký.

Khi gamer trổ tài thiết kế vũ khí: Chổi của mẹ, kiếm siêu nhân Gao, chảo PUBG… đủ các loại “bựa thập cẩm” cực khó đỡ - Ảnh 2.

Ngay lập tức, đã có rất nhiều bài dự thi được gửi về

Khi gamer trổ tài thiết kế vũ khí: Chổi của mẹ, kiếm siêu nhân Gao, chảo PUBG… đủ các loại “bựa thập cẩm” cực khó đỡ - Ảnh 3.

Các user đầu tư tâm sức rất nhiều để tạo ra nhiều tác phẩm đẹp

Khi gamer trổ tài thiết kế vũ khí: Chổi của mẹ, kiếm siêu nhân Gao, chảo PUBG… đủ các loại “bựa thập cẩm” cực khó đỡ - Ảnh 4.

Một số còn không ngại trình bày các ý tưởng mới để làm phong phú hơn cho thanh vũ khí của mình

Khi gamer trổ tài thiết kế vũ khí: Chổi của mẹ, kiếm siêu nhân Gao, chảo PUBG… đủ các loại “bựa thập cẩm” cực khó đỡ - Ảnh 5.

Có những tác phẩm chỉ nhìn thôi đã muốn trao giải nhất

Theo thống kê, chỉ sau vài giờ sau khi công bố thể lệ, đã có tới gần 100 bài viết được đăng ngay lập tức. Đây có thể nói là một lần lập kỷ lục mới của Làng Lá Phiêu Lưu Ký khi thiết kế ra những event nhộn nhịp được đông đảo người chơi yêu thích như thế này.

Khi gamer trổ tài thiết kế vũ khí: Chổi của mẹ, kiếm siêu nhân Gao, chảo PUBG… đủ các loại “bựa thập cẩm” cực khó đỡ - Ảnh 6.

Tất nhiên, có nghiêm túc thì cũng sẽ có không nghiêm túc, cây chổi huyền thoại của mẹ đã xuất hiện

Khi gamer trổ tài thiết kế vũ khí: Chổi của mẹ, kiếm siêu nhân Gao, chảo PUBG… đủ các loại “bựa thập cẩm” cực khó đỡ - Ảnh 7.

Hay thậm chí là tổ hợp kiếm của siêu nhân Gao...

Khi gamer trổ tài thiết kế vũ khí: Chổi của mẹ, kiếm siêu nhân Gao, chảo PUBG… đủ các loại “bựa thập cẩm” cực khó đỡ - Ảnh 8.

Hoặc đơn giản hơn chỉ là "đô la" thần chưởng

Khi gamer trổ tài thiết kế vũ khí: Chổi của mẹ, kiếm siêu nhân Gao, chảo PUBG… đủ các loại “bựa thập cẩm” cực khó đỡ - Ảnh 9.

Tác giả của bài dự thi này hẳn phải là một fan cứng của PUBG

Khi gamer trổ tài thiết kế vũ khí: Chổi của mẹ, kiếm siêu nhân Gao, chảo PUBG… đủ các loại “bựa thập cẩm” cực khó đỡ - Ảnh 10.

Và không thể không nhắc tới thanh kiếm cũng thuộc dạng cực kỳ bá đạo, miễn sao không hết pin

Về phía BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký, theo như thông báo đã nhắc tới trước đó, hạn chót để nộp lại bài thi của các thí sinh là sang đầu tháng 5 tới. Như vậy, người chơi sẽ có hơn 1 tháng để tự do sáng tạo và nhanh chóng đóng góp các tác phẩm ưng ý nhất của mình.

Như trong các bài thi ở bên trên, đừng nghĩ rằng phải thật đẹp, thật xịn thì mới được chọn vì trên thực tế, lượt like ở các bài đăng có yếu tố hài hước đang khá nhiều. Rất có thể, chiếc chổi huyền thoại của mẹ hay cái chảo tưởng chừng vô dụng trong PUBG cũng sẽ được NPH đem trực tiếp vào game cho thỏa lòng user chăng?

Khi gamer trổ tài thiết kế vũ khí: Chổi của mẹ, kiếm siêu nhân Gao, chảo PUBG… đủ các loại “bựa thập cẩm” cực khó đỡ - Ảnh 11.
 
Khi gamer trổ tài thiết kế vũ khí: Chổi của mẹ, kiếm siêu nhân Gao, chảo PUBG… đủ các loại “bựa thập cẩm” cực khó đỡ - Ảnh 12.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký vẫn đang nỗ lực xây dựng một sân chơi hoàn thiện nhất cho các fan của Naruto

Trải qua hơn nửa năm phát triển, Làng Lá Phiêu Lưu Ký vẫn giữ vững phong độ, liên tục tạo ra nhiều hoạt động ingame lẫn outgame hay ho để củng cố sân chơi dành cho các fan cuồng Naruto này. Có thể nói, với một BQT chiều user đến như thế này, kèm theo đó là gameplay chuẩn chỉ của dòng MMORPG năm xưa, Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ tiếp tục tranh đoạt vị trí Top 1 game nhập vai trên di động đáng chơi nhất trong năm 2019.

Fanpage chính chủ đang có gần 300k fan cuồng Naruto theo dõi: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Tải game cho iOS/Android tại: https://langla.vn/rd/taigame

{{----}} {{----}}