https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[CỘNG ĐỒNG] Hài hước chàng game thủ đi chụp ảnh cưới vẫn không quên đăng nhập chiến liên server

Để mà nói về sự cuồng chơi của anh em game thủ, có lẽ đã rất nhiều câu chuyện đặc biệt rồi. Vừa trông con vừa chơi game, vừa xem bóng đá vừa chơi game, vừa nấu ăn vừa chơi game… thậm chí là cả vừa đi vệ sinh vừa chơi game. Thế nhưng, nếu so với anh chàng L.Q.V trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký thì có lẽ mọi thứ trên đều phải cúi đầu.

Hài hước chàng game thủ đi chụp ảnh cưới vẫn không quên đăng nhập chiến liên server - Ảnh 1.
 

L.Q.V đang là game thủ sở hữu tài khoản "xilip7mau", một trong những nhân vật được coi là mạnh nhất tại Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Thời gian gần đây, rất nhiều người chơi từ cộng đồng này chia sẻ niềm vui được… cưới vợ. Anh chàng L.Q.V cũng không kém cạnh, liên tục khoe những bức ảnh về hành trình hạnh phúc của mình.

Hài hước chàng game thủ đi chụp ảnh cưới vẫn không quên đăng nhập chiến liên server - Ảnh 2.
 

Lầy nhất là đến hôm nay, L.Q.V còn đăng tải cả khoảnh khắc đang chụp ảnh cưới, vẫn đăng nhập game để đi địa chiến liên server. Bài đăng tải nhanh chóng thu hút được hàng trăm bình luận, phần lớn đều chia vui cùng anh chàng, một số khác cũng khó mà kìm nổi nụ cười khi thấy "bác đại gia" lại lầy đến thế.

Hài hước chàng game thủ đi chụp ảnh cưới vẫn không quên đăng nhập chiến liên server - Ảnh 3.
 
Hài hước chàng game thủ đi chụp ảnh cưới vẫn không quên đăng nhập chiến liên server - Ảnh 4.
 

Theo một số dự đoán, sau khi lấy vợ, L.Q.V sẽ dành ít thời gian chơi game cùng anh em hơn. Thế nhưng, có vẻ điều này cũng không có cơ sở bởi L.Q.V đã nhiều lần bày tỏ sự thích thú của mình với Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Một khi mà cả lúc chụp ảnh cưới cũng phải vào chơi game thì làm gì có lý do để họ nghỉ sớm cơ chứ?

Hài hước chàng game thủ đi chụp ảnh cưới vẫn không quên đăng nhập chiến liên server - Ảnh 5.
 

Nếu tin đồn này là thật, đây sẽ là một trong những sự thay đổi lớn tiếp theo diễn ra trong tựa game này. Từng có một vị đại gia bỏ hàng chục triệu chỉ để mua tài khoản Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Đây là một tựa game mà rất nhiều người chơi đánh giá cao về cả gameplay lẫn cách phục vụ của BQT. Dễ hiểu vì sao mà sau mấy tháng ra mắt, Làng Lá Phiêu Lưu Ký vẫn giữ nguyên được cộng đồng game thủ trung thành và ngày càng phát triển mạnh mẽ.