https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[CỘNG ĐỒNG] Gặp gỡ SiwTun - cô nàng tộc trưởng cực dễ thương đã khiến bao anh rụng tim trong buổi offline Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Trong buổi offline Làng Lá Phiêu Lưu Ký vừa qua, không chỉ dàn cosplayer và admin Kha "lầy lội" được nhiều anh em game thủ chú ý. Có một nàng game thủ cũng góp mặt tham dự trong thầm lặng nhưng để lại ấn tượng cực kỳ sâu đậm - SiwTun.

Gặp gỡ SiwTun - cô nàng tộc trưởng cực dễ thương đã khiến bao anh rụng tim trong buổi offline Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 1.
 

Được biết, SiwTun hiện đang là tộc trưởng của gia tộc Otsutsuki tại server Làng Lá 1. Mặc dù đây là sân chơi cực kỳ khốc liệt do có sự hiện diện của nhiều đại gia máu mặt nhưng SiwTun cùng đồng đội vẫn quyết liệt đua tranh để đạt đến thứ hạng Top 9, thật đáng khâm phục.

Gặp gỡ SiwTun - cô nàng tộc trưởng cực dễ thương đã khiến bao anh rụng tim trong buổi offline Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 2.
 

Phóng viên: Huyền có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không?

Huyền Trịnh: Chào mọi người, em là Huyền Trịnh, nickname trong game là SiwTun, hiện vẫn đang vừa đi học và cũng tranh thủ thời gian rảnh để làm thêm ạ.

Phóng viên: Một nữ tộc trưởng trong game nhập vai là điều rất hiếm thấy, anh em Làng Lá Phiêu Lưu Ký thần tượng Huyền lắm đấy. Huyền có thể hé lộ vài sở thích của mình cho các bạn được biết không?

Huyền Trịnh: Trong những lúc rảnh rỗi, ngoài chiến Làng Lá Phiêu Lưu Ký cùng mọi người thì em còn vào PUBG hoặc Liên Quân để giải khuây. Ngoài ra thì em cũng rất thích đi du lịch hoặc là xem phim kinh dị ạ (cười).

Gặp gỡ SiwTun - cô nàng tộc trưởng cực dễ thương đã khiến bao anh rụng tim trong buổi offline Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 3.
 

Phóng viên: Vì sao Huyền lại quyết định tự lập gia tộc thay vì xin vào một gia tộc nào đó thật mạnh?

Huyền Trịnh: Vì em là con gái nên chơi các thể loại game nhập vai không rành như các bạn con trai và một phần nữa cũng vì nick em hơi cùi nên sợ họ không duyệt. Vì thế nên em mới quyết định tự lập gia tộc cho riêng mình.

Gặp gỡ SiwTun - cô nàng tộc trưởng cực dễ thương đã khiến bao anh rụng tim trong buổi offline Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 4.
 

Phóng viên: Trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký có người quen hay bạn thân nào của Huyền không?

Huyền Trịnh: Em có chơi cùng bạn gấu và một số người bạn khác trong gia tộc. Hầu hết đều rất vui vẻ và cùng cố gắng để xây dựng cho gia tộc ngày càng đi lên, mọi người thường hay chia sẻ cho nhau các kinh nghiệm để cày game, rất vui và thân thiện.

Phóng viên: Vậy Huyền có mong muốn gì để chia sẻ cùng BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký không?

Huyền Trịnh: Theo em thấy thì BQT tựa game cũng đang hỗ trợ rất nhiệt tình cho anh em người chơi. Thêm vào đó, họ cũng là các fan ruột Naruto nên việc làm event hay sắp đặt các tính năng mới đều rất thu hút. Em cũng rất mong các admin thương để cho em đập cây vũ khí lên 17 thôi.

Gặp gỡ SiwTun - cô nàng tộc trưởng cực dễ thương đã khiến bao anh rụng tim trong buổi offline Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 5.
 

Có thể thấy, những tựa game online lấy đề tài nhập vai kiếm hiệp hay chiến thuật Tam Quốc lại khó mà có được sự cuốn hút như của những tựa game khai thác manga/anime. Vốn dĩ, lượng fan dành cho các tượng đài như Naruto, One Piece, Dragon Ball đã là rất lớn và trải rộng khắp thế giới. Chỉ tính riêng trong 2 tháng đầu ra mắt, Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã cán mốc 2 triệu người chơi tại Việt Nam, một con số thực sự khủng khiếp.

Gặp gỡ SiwTun - cô nàng tộc trưởng cực dễ thương đã khiến bao anh rụng tim trong buổi offline Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 6.
 

Làng Lá Phiêu Lưu Ký nói riêng và các tựa game manga/anime khác nói chung chính là một sân chơi thích hợp cho không chỉ nam game thủ mà còn cả những bạn nữ dễ thương như SiwTun. Một phong cách giải trí nhẹ nhàng, không căng thẳng, giải tỏa được các áp lực hàng ngày. Nếu muốn gặp lại cô nàng và tham gia vào cuộc chinh chiến bất tận ở thế giới nhẫn giả, bạn đọc có thể theo dõi tại:

Fanpage chính chủ đang có gần 300k fan cuồng Naruto theo dõi: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Tải game cho iOS/Android tại: https://langla.vn/rd/taigame