https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cộng Đồng] Game Naruto Siêu Hot Sắp Ra Mắt Là Sản Phẩm 100% Thuần Việt Cam Kết Không Đụng Hàng

Dù chỉ mới lập fanpage chưa đầy một tuần, Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã nhanh chóng lôi kéo được sự quan tâm của đông đảo fan Manga/Anime. Tựa game này đang có lợi thế rất lớn về gameplay - hành động nhập vai màn hình ngang. Nó khác biệt hẳn so với các sản phẩm thẻ tướng trên thị trường hiện nay. Cùng lấy đề tài Naruto, một tựa game cho phép người chơi hóa thân sâu vào nhân vật sẽ có sức hút nhiều hơn hẳn một tựa game khác chỉ cho phép người chơi thu thập tướng mà lại còn phải suy nghĩ chiến thuật.

[Cộng Đồng] Game Naruto Siêu Hot Sắp Ra Mắt Là Sản Phẩm 100% Thuần Việt Cam Kết Không Đụng Hàng - 1

Và cũng bởi vị thế khá đặc biệt của mình, Làng Lá Phiêu Lưu Ký đang nhận được rất nhiều câu hỏi từ 500 anh em game thủ. Từ nguồn gốc xuất xứ, tạo hình nhân vật hay thậm chí sâu hơn về gameplay cũng đều là các vấn đề đang được bàn luận rất sôi nổi.

Dưới đây là một số thông tin mới nhất do admin Kha của Làng Lá Phiêu Lưu Ký vừa mới công bố để phần nào giải đáp các câu hỏi trên:

[Cộng Đồng] Game Naruto Siêu Hot Sắp Ra Mắt Là Sản Phẩm 100% Thuần Việt Cam Kết Không Đụng Hàng - 2

[Cộng Đồng] Game Naruto Siêu Hot Sắp Ra Mắt Là Sản Phẩm 100% Thuần Việt Cam Kết Không Đụng Hàng - 3

Theo đó, thông tin nổi bật nhất chính là: Làng Lá Phiêu Lưu Ký là sản phẩm 100% Made in Vietnam. Tựa game này đã có giấy phép đăng ký sở hữu trí tuệ của phía nhà sản xuất, đảm bảo KHÔNG ĐỤNG HÀNG với bất kỳ đối thủ nào trên thị trường. Đây là một ưu thế rất lớn vì như bạn đọc đã biết rồi đó, phần hỗ trợ, phục vụ người chơi của game Việt bao giờ cũng nhanh chóng hơn cả nếu so với các game nhập ngoại.

[Cộng Đồng] Game Naruto Siêu Hot Sắp Ra Mắt Là Sản Phẩm 100% Thuần Việt Cam Kết Không Đụng Hàng - 4

Admin Kha cũng nhấn mạnh rằng, toàn bộ các file cài game bản nước ngoài hiện nay đều không phải là Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Để không bị nhầm lẫn thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đọc hiện nay vẫn là theo dõi trực tiếp các thông tin mới nhất trên fanpage “chính chủ” tại ĐÂY.

[Cộng Đồng] Game Naruto Siêu Hot Sắp Ra Mắt Là Sản Phẩm 100% Thuần Việt Cam Kết Không Đụng Hàng - 5

[Cộng Đồng] Game Naruto Siêu Hot Sắp Ra Mắt Là Sản Phẩm 100% Thuần Việt Cam Kết Không Đụng Hàng - 6

Một chi tiết đáng chú ý khác nữa là Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ rất nhẹ và hoạt động trên đa nền tảng. Người chơi có thể “chiến” trên iOS, Android và thậm chí là có hẳn bản cài riêng cho hệ máy PC luôn. Nhờ đó, việc trải nghiệm game của người chơi sẽ rất thuận lợi, dù là ở đâu đi nữa, miễn là bạn có đường truyền mạng đủ “ngon lành”.

Theo dự kiến, Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ chính thức ra mắt trong tháng 6 sắp tới.

-------------------------------------------------------------------------------------

Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Game Nhập Vai Hành Động Naruto Chất Nhất 2018

Fanpage: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/langlaphieuluuky/?fref=mentions