https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cộng Đồng] Đúng là game vì cộng đồng, xin xỏ vài câu mà vài ngày sau đã có luôn Cải Trang mới, người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký thích thật

Được biết đến như một sân chơi dành riêng cho các fan cuồng Naruto, cái thú vui kinh điển nhất của cộng đồng game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký không phải gì khác mà chính là hóa thân thành thần tượng của mình. Ai thích Naruto có thể hô biến để nhập vai cậu chàng nghịch ngợm năm nào đi thu phục Cửu Vĩ. Ai cuồng Sasuke cũng thỏa sức vác theo thanh kiếm truy lùng Itachi… Và tuyệt vời hơn, việc hóa thân này không gói gọn ở chỉ các class ban đầu, tựa game còn cung cấp một lượng lớn item mang tên "Cải Trang" để bạn có thể thỏa sức sưu tầm.

Đúng là game vì cộng đồng, xin xỏ vài câu mà vài ngày sau đã có luôn Cải Trang mới, người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký thích thật - Ảnh 1.
 

Điều đặc biệt hơn là cũng trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, phần lớn Cải Trang lại chính là do người chơi đóng góp cũng như bình chọn để được ra mắt. Đây là lợi thế mà các tựa game "Made in Vietnam" sở hữu, có thể thu nhận ý kiến của cộng đồng và hoàn chỉnh, nâng cấp ingame sao cho phù hợp nhất. Thành ra, việc cố gắng lôi kéo anh em vào vote cho Cải Trang ra mắt phiên bản mới cũng là công cuộc mà người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký không thể bỏ lỡ.

Đúng là game vì cộng đồng, xin xỏ vài câu mà vài ngày sau đã có luôn Cải Trang mới, người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký thích thật - Ảnh 2.
 

Gần đây nhất, Madara đã vượt qua nhiều nhân vật nổi trội khác để trở thành gã may mắn được thiết kế Cải Trang. Mặc dù trong bộ truyện tranh, với phiên bản gốc siêu ngầu, siêu lạnh lùng từng quyến rũ bao nhiêu "fan girl" thì khi bước vào game, vị nhẫn giả hùng mạnh này lại tỏ ra khá… dễ thương. Đúng là nhân vật nào dù có khủng bố mấy đi chăng nữa, khi được tái hiện dưới những nét vẽ Chibi nhỏ con cũng đều trở nên dễ gần hơn hẳn.

Đúng là game vì cộng đồng, xin xỏ vài câu mà vài ngày sau đã có luôn Cải Trang mới, người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký thích thật - Ảnh 3.
 
Đúng là game vì cộng đồng, xin xỏ vài câu mà vài ngày sau đã có luôn Cải Trang mới, người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký thích thật - Ảnh 4.
 

Một điều cũng khiến dân tình săn lùng Cải Trang nhiều đến vậy còn là nhờ các chỉ số thuộc tính cộng dồn. Có bộ tăng né tránh, có bộ tăng bạo kích, lại có bộ tăng mạnh HP… Được biết, Cải Trang Madara mới nhất này xây dựng chỉ số để người mặc giống với Madara trong truyện nhất, hiểu đơn giản là nguồn sức mạnh "bá đạo" mà thiên quân vạn mã cũng không địch được.

Đúng là game vì cộng đồng, xin xỏ vài câu mà vài ngày sau đã có luôn Cải Trang mới, người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký thích thật - Ảnh 5.
 

Theo đó, 3 dòng đầu tiên: tăng choáng, giảm trừ sát thương, giảm tấn công khi bị chí mạng là 3 thuộc tính "ngon" nhất trong tất cả các bộ Cải Trang từ trước đến nay. Chỉ nhìn qua thôi, người chơi nào cũng nhận thấy đây là bộ Cải Trang chuyên để PK, đặc biệt là sinh tồn trong các trận chiến trường rộng lớn. Mặc dù quyết định thắng thua vẫn là ở kỹ năng người chơi nhưng những dòng thuộc tính trên sẽ là sự hỗ trợ cực lớn.

Đúng là game vì cộng đồng, xin xỏ vài câu mà vài ngày sau đã có luôn Cải Trang mới, người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký thích thật - Ảnh 6.
 

Ngay bây giờ, để sở hữu Cải Trang Madara, bạn có thể tham gia vào event train quái tích điểm và đổi ở NPC Thần Tài tại trường Konoha. Cơ hội trở thành nhẫn giả mạnh thứ nhì trong lịch sử chưa bao giờ gần đến thế, hãy nhanh nhanh vào game và cùng kêu gọi các đồng đội đi "cày" thôi.

Fanpage chính chủ đang có gần 300k fan cuồng Naruto theo dõi: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Tải game cho iOS/Android tại: https://langla.vn/rd/taigame