https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cộng Đồng] Đừng bao giờ đòi NPH game làm thêm tính năng này nếu không muốn bị “ăn gạch” tới tấp!

Game online mang tới cho người chơi nhiều niềm vui, sự giải trí mà họ mong muốn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Họ được gặp nhiều bằng hữu cùng chung sở thích, trò chuyện, chinh chiến và tăng chiến lực cùng nhau, thậm chí còn có thể gặp gỡ ở ngoài đời để giao lưu nhiều hơn nữa. Phải thừa nhận, game online đã trở thành một phần giá trị không thể thiếu đối với nhiều người.

Đừng bao giờ đòi NPH game làm thêm tính năng này nếu không muốn bị “ăn gạch” tới tấp! - Ảnh 1.

Game online vốn sinh ra là để khiến người chơi được giải trí

Thế nhưng, niềm vui ấy sẽ không còn trọn vẹn nếu như tựa game nào đó không đáp ứng được sự mong mỏi, khao khát của người chơi. Vấn đề này có nhiều nguyên nhân, lúc thì là do tính năng thiếu hụt, khi thì lại vì cấu hình quá cao hoặc có chăng, quá nhiều yếu tố "hút máu", cản trở công cuộc "cày cuốc" của người chơi. Một trong những thứ mà giới game thủ cực kỳ ghét, không hề muốn nhìn thấy trong game online chính là THANH THỂ LỰC.

Đừng bao giờ đòi NPH game làm thêm tính năng này nếu không muốn bị “ăn gạch” tới tấp! - Ảnh 2.

Nhưng có nhiều yếu tố cản trở cái sự vui đó của họ, như thể lực chẳng hạn

Hiểu đơn giản, có thể lực nghĩa là nhân vật của bạn sẽ đến lúc không thể hoạt động được nữa. Có thể lực cũng có nghĩa là game sẽ bán thêm các món đồ để bổ sung thể lực, buộc người chơi phải mua, nếu không thì không được chơi tiếp… Thể lực này áp dụng với game chiến thuật thì dù khó chịu nhưng đa phần người chơi vẫn không khó chịu, bởi họ biết, những tựa game như vậy không tốn thời gian, họ có thể ngồi chờ để thể lực hồi phục.

Đừng bao giờ đòi NPH game làm thêm tính năng này nếu không muốn bị “ăn gạch” tới tấp! - Ảnh 3.

Trong các tựa game thẻ tướng, thể lực là chuyện giúp cân bằng sự cạnh tranh giữa người chơi với nhau thì vẫn là điều bình thường

Thế nhưng, thể lực mà áp vào game nhập vai, nơi mà đáng lẽ người chơi được tự do chinh chiến suốt cả ngày dài thì nay lại bị hạn chế bởi cái thanh bé tí tẹo là hoàn toàn không chấp nhận được!

Hãy nhìn vào một ví dụ nhỏ dưới đây, khi mà nam thanh niên không tự lượng sức, lỡ đòi hỏi thứ mà cả cộng đồng đều ghét:

Đừng bao giờ đòi NPH game làm thêm tính năng này nếu không muốn bị “ăn gạch” tới tấp! - Ảnh 4.

Thế nhưng, trong game nhập vai, một yêu cầu như của anh chàng này sẽ nhận được phản ứng không hề vui vẻ từ cộng đồng

Đừng bao giờ đòi NPH game làm thêm tính năng này nếu không muốn bị “ăn gạch” tới tấp! - Ảnh 5.
 

Có thể thấy, game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký nói riêng hay cả cộng đồng game thủ Việt nói chung đều không thích khái niệm thể lực. Trong tựa game này, nhân vật có thể bay, vượt địa hình, sông suối bởi gameplay của nó là màn hình ngang. Việc chỉ cho đi bộ sẽ khiến thao tác điều khiển rườm rà hơn, mất đi cái chất hay ho mà dòng game này sở hữu.

Thêm vào đó, theo một số game thủ giải thích, việc bay lượn này cũng giúp cho hệ thống Auto được mượt mà hơn. Khi tự động tìm đường mà còn bị hết thể lực thì kết quả chắc chắn rất khó lường…

Đừng bao giờ đòi NPH game làm thêm tính năng này nếu không muốn bị “ăn gạch” tới tấp! - Ảnh 6.

Việc được bay lượn tự do không lo bị mệt như trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký là cái hay rất riêng mà không sản phẩm cùng loại nào có được

Cũng có một số người chơi cho rằng, vì thanh niên này chơi class cận chiến, không thể áp sát để hạ gục được đối thủ đánh tầm xa nên mới cay cú đòi thêm thanh thể lực để dễ bề hành động. Tất nhiên, việc cân bằng class đã có NPH lo, cho đến giờ thì các lớp nhân vật của Làng Lá Phiêu Lưu Ký vẫn chưa gặp khúc mắc, lỗi lầm gì, người chơi thậm chí còn rất thích thú là đằng khác.

Đừng bao giờ đòi NPH game làm thêm tính năng này nếu không muốn bị “ăn gạch” tới tấp! - Ảnh 7.
 

Đúng là nếu có thêm thanh thể lực, cách chơi trong game cũng sẽ trở nên thực tế hơn. Thế nhưng, liệu người chơi vào game online có còn quan tâm đến vấn đề ấy nữa hay không?

Bạn đọc quan tâm có thể tải Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.