https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cộng Đồng] Đến quỳ trước event siêu bựa ngày lễ của Làng Lá Phiêu Lưu Ký, Top server chịu nhục mà không dám bật lại câu nào

Trong những event để mừng đại lễ 30/4 - 1/5 của Làng Lá Phiêu Lưu Ký, "Làm Người Tốt" đang là hoạt động gây tranh luận nhiều nhất. Theo đó, bạn có thể nhận nhiệm vụ tìm trẻ lạc tại NPC Vua Hùng. Trẻ lạc sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở 1 số map gần Làng, công việc của người chơi khá đơn giản, dẫn chúng về đúng vị trí đã được yêu cầu. Trong khi đang thực hiện, bạn không được dùng bùa dịch chuyển, không được chuyển khu và trạng thái luôn ở cờ xanh.

Đến quỳ trước event siêu bựa ngày lễ của Làng Lá Phiêu Lưu Ký, Top server chịu nhục mà không dám “bật” lại câu nào - Ảnh 1.

Sự kiện để mừng đại lễ 30/4 - 1/5 của Làng Lá Phiêu Lưu Ký đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực

Cái sự quái đản của event này nằm ở chỗ nếu bị chết trong khi thực hiện nhiệm vụ, người chơi sẽ mất luôn 10 vàng đã đặt cược tại NPC Vua Hùng trước đó. Và đặc biệt, bất kỳ ai giết được người đang dắt trẻ sẽ được cộng thêm 10 vàng khóa và… 10 triệu điểm kinh nghiệm. Còn nếu như người dắt trẻ hoàn thành mà không hề hấn gì, anh ta sẽ nhận được Giấy Khen Người Tốt, có thể quy đổi để lấy những item khá hot hiện nay như: danh hiệu Lục Đạo, rương Bạch Ngân, cải trang Văn Lang, cải trang Minato, cải trang Hashirama…

Đến quỳ trước event siêu bựa ngày lễ của Làng Lá Phiêu Lưu Ký, Top server chịu nhục mà không dám “bật” lại câu nào - Ảnh 2.
 
Đến quỳ trước event siêu bựa ngày lễ của Làng Lá Phiêu Lưu Ký, Top server chịu nhục mà không dám “bật” lại câu nào - Ảnh 3.

Những tưởng người chơi sẽ yên bình hoàn thành nhiệm vụ như thế này

Tạm thời chưa nhắc tới những phần thưởng ở cuối nhiệm vụ, chỉ riêng lượng Exp khủng khiếp (50 triệu điểm kinh nghiệm) đã là quá đủ để lôi kéo ngay cả các Top server tham gia. Buồn cười ở chỗ, trong khi một người chơi chỉ có 25 lượt dắt trẻ mỗi ngày thì những người có ý định PK để cướp điểm kinh nghiệm lại chẳng hề có giới hạn gì. Chính vì thế, ngay ở thời điểm hiện tại, rất nhiều người chơi ranh ma đã lập chốt chặn ở cửa Làng, sẵn sàng bật đồ sát ngay lập tức khi nhìn thấy đồng chí nào đang dắt trẻ.

Đến quỳ trước event siêu bựa ngày lễ của Làng Lá Phiêu Lưu Ký, Top server chịu nhục mà không dám “bật” lại câu nào - Ảnh 4.
 
Đến quỳ trước event siêu bựa ngày lễ của Làng Lá Phiêu Lưu Ký, Top server chịu nhục mà không dám “bật” lại câu nào - Ảnh 5.

Thế nhưng sức hấp dẫn của từng ấy điểm kinh nghiệm đã khiến ngay cả các Top server cũng phải khóc hận

Nếu trong trường hợp solo 1vs1, có lẽ các Top cũng chẳng ngán gì ai bởi họ cũng có kinh nghiệm chinh chiến lâu năm, trang bị thì toàn +16, +17, "sao phải xoắn"! Thế nhưng, cái ý nghĩ chỉ cần hạ gục được ai đó mà nhận ngay 10 triệu điểm kinh nghiệm nó thật là khó mà dập tắt đi được. Thế là thay vì phải đối mặt với đám quái loăng quăng trong map, người tham gia nhiệm vụ này sẽ cần chuẩn bị tinh thần để chạm trán với cả tá người chơi khác. Chính sự chênh lệch khủng khiếp, 1vs20 như thế này đã khiến các Top cũng phải chùn chân, bị chúng nó "giã như giã gạo" mà chẳng dám ho he câu nào…

Đến quỳ trước event siêu bựa ngày lễ của Làng Lá Phiêu Lưu Ký, Top server chịu nhục mà không dám “bật” lại câu nào - Ảnh 6.
 
Đến quỳ trước event siêu bựa ngày lễ của Làng Lá Phiêu Lưu Ký, Top server chịu nhục mà không dám “bật” lại câu nào - Ảnh 7.
 
Đến quỳ trước event siêu bựa ngày lễ của Làng Lá Phiêu Lưu Ký, Top server chịu nhục mà không dám “bật” lại câu nào - Ảnh 8.

Rất nhanh chóng, "tìm trẻ lạc" trở thành từ khóa hot nhất trong game và trở thành đề tài để chế ảnh

Hài hước hơn, một số game thủ "dân cày" lại mở cả dịch vụ dắt trẻ thuê, bảo kê thuê… để giúp các bé về nhà. Thù lao mà họ đòi hỏi được tính theo lượng thời gian đi theo nhân vật chỉ định chứ không còn là theo mỗi nhiệm vụ. Và thế là chỉ từ một event tưởng chừng rất nhỏ, cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký bây giờ lại tràn ngập các bài đăng về tìm trẻ, những trận PK máu lửa, khốc liệt.

Tìm trẻ lạc, hồi hộp tới từng giây

Thử tưởng tượng mà xem, chưa nhận nhiệm vụ thì thôi, đã nhận nhiệm vụ, đã gặp được đứa trẻ mà mình cần, bạn sẽ trở thành mục tiêu của cả thế giới. Phấn khích có, lôi cuốn có, ức chế có, hồi hộp cũng có, toàn bộ những cảm xúc của người chơi dù chỉ trong thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ để tạo ra thời gian giải trí khó quên trong dịp nghỉ lễ này. Một lần nữa, chúng ta lại phải tiếp tục "bái phục" mức độ lầy của BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký khi thiết kế ra những event vừa bựa, vừa nhây như thế này.

Fanpage chính chủ đang có gần 300k fan cuồng Naruto theo dõi: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Tải game cho iOS/Android tại: https://langla.vn/rd/taigame

Game SG140