https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[CỘNG ĐỒNG] Cười nhức não với pha IQ vô cực: Hack Facebook của người đoạt giải để nhận thưởng và cái kết đắng lòng

Sự việc chỉ vừa diễn ra ngay trong sáng hôm nay, 08/05/2019, khi một facebook có tên "Anh Xờ Tanh" đăng tải vào group cộng đồng của tựa game Làng Lá Phiêu Lưu Ký để giãi bày. Cụ thể, mới đây, cô nàng "Kha Hút Máu" vẫn đang miệt mài tiếp tục công cuộc vỗ béo bản thân bằng một event mới mang tên "Thợ Rèn Tài Ba". Bất kỳ ai tham gia đều có thể tự do thiết kế vũ khí mới trong game bằng cách đăng tải bản thiết kế do mình tự sáng tạo. Nếu bài thi hợp lệ và đoạt giải thứ hạng cao, mong muốn của thí sinh sẽ trở thành sự thật, sản phẩm ngay lập tức được đưa vào game.

Cười nhức não với pha IQ vô cực: Hack Facebook của người đoạt giải để nhận thưởng và cái kết đắng lòng - Ảnh 1.

Event "Thợ Rèn Tài Ba" cho phép người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký tự do thiết kế vũ khí mới để đưa vào game

Cái hay ho của sự kiện này là kích thích tinh thần tự do sáng tạo của người chơi. Trước nay, việc đóng góp ý kiến từ gamer đến NPH thường bị đánh giá thấp vì nhiều sản phẩm không đáp ứng đủ khâu chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, "Kha Hút Máu" vốn đã là một nhân vật không thể không biết tới khi bạn chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Cô nàng biết rất rõ nên làm gì với cộng đồng lên tới cả triệu người chơi trẻ trung, năng động. Đây cũng là lý do mà fan Manga từ khắp nơi đổ về tựa game này ngày càng nhiều đến vậy.

Cười nhức não với pha IQ vô cực: Hack Facebook của người đoạt giải để nhận thưởng và cái kết đắng lòng - Ảnh 2.
 
Cười nhức não với pha IQ vô cực: Hack Facebook của người đoạt giải để nhận thưởng và cái kết đắng lòng - Ảnh 3.
 
Cười nhức não với pha IQ vô cực: Hack Facebook của người đoạt giải để nhận thưởng và cái kết đắng lòng - Ảnh 4.

Rất nhiều bài dự thi tâm huyết đã được gửi về

Trở lại với câu chuyện của anh chàng "Anh Xờ Tanh", theo như bài đăng tải giải thích, tài khoản Facebook chính là "DucAnh Trinh" đã bị kẻ gian hack mất. Lý do hợp lý nhất cho vụ việc đáng buồn này chính là do anh chàng nạn nhân lại may mắn trở thành người đoạt giải của cuộc thi "Thợ Rèn Tài Ba". Rất có thể, kẻ gian đã cố tình săm soi và chiếm đoạt Facebook để tìm cách nhận lấy phần thưởng quý giá từ Làng Lá Phiêu Lưu Ký.

Cười nhức não với pha IQ vô cực: Hack Facebook của người đoạt giải để nhận thưởng và cái kết đắng lòng - Ảnh 5.
 
Cười nhức não với pha IQ vô cực: Hack Facebook của người đoạt giải để nhận thưởng và cái kết đắng lòng - Ảnh 6.

Sự việc hi hữu xảy ra với "Anh Xờ Tanh" khi kẻ gian cố hack Facebook anh chàng này để chiếm giải thưởng

Cười nhức não với pha IQ vô cực: Hack Facebook của người đoạt giải để nhận thưởng và cái kết đắng lòng - Ảnh 7.

Một phần nhỏ trong bài dự thi của nạn nhân, rất kỳ công đấy chứ

Phải thừa nhận, nếu điều này là sự thật thì đây sẽ là pha IQ vô cực hài hước nhất từ trước tới giờ, hack Facebook kẻ đoạt giải để cướp quà… Người ta cũng thường trêu đùa nhau về ý niệm như vậy nhưng có mấy ai lại dám biến nó thành sự thật?

Dù sao, lưới trời lồng lộng, kẻ gian dù có chiếm đoạt được Facebook cũng không ngờ tới cái kết đắng lòng: Toàn bộ phần thưởng mà "Anh Xờ Tanh" được nhận sẽ chuyển về trực tiếp trong tài khoản game Làng Lá Phiêu Lưu Ký chứ không phải là vài dòng Giftcode qua Facebook.

Cười nhức não với pha IQ vô cực: Hack Facebook của người đoạt giải để nhận thưởng và cái kết đắng lòng - Ảnh 8.

Đắng lòng cho kẻ gian là toàn bộ quà event, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký đều gửi trực tiếp về tài khoản ingame

Ngay từ trước khi ra mắt, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã rất quan tâm tới vấn đề bảo mật của người chơi. Không chỉ cố gắng phát triển thêm tính năng Pass rương, toàn bộ đội ngũ Admin cũng luôn luôn khuyên nhủ người chơi nên cẩn thận khi đăng nhập trò chơi ở những địa điểm công cộng, tránh sự cố đáng tiếc xảy ra. Và chính việc gửi quà vào thẳng tài khoản game này cũng vậy, một lần nữa nên tuyên dương phong cách làm việc cẩn thận của đội ngũ quản trị tựa game này.

Cười nhức não với pha IQ vô cực: Hack Facebook của người đoạt giải để nhận thưởng và cái kết đắng lòng - Ảnh 9.
 
Cười nhức não với pha IQ vô cực: Hack Facebook của người đoạt giải để nhận thưởng và cái kết đắng lòng - Ảnh 10.

Chính nhờ phong cách chăm sóc người chơi tận tâm, Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã trở thành điểm hẹn của hàng triệu fan Manga

Khá tiếc cho kẻ gian khi đang nung nấu ý định sở hữu hàng loạt các món quà giá trị mà "Anh Xờ Tanh" đạt được. Bài dự thi của anh chàng này rất kỳ công và xứng đáng nhận được lời khen ngợi lớn từ cộng đồng chứ không phải là mục tiêu để kẻ khác âm mưu chiếm đoạt. Đây cũng là bài học cho 500 anh em game thủ nên bảo quản các thông tin của mình kỹ lưỡng hơn, tránh để kẻ gian nhòm ngó. Rất nhiều vụ mất tài khoản cũng bắt nguồn từ việc ngồi Net đấy nhé.

Fanpage chính chủ đang có gần 300k fan cuồng Naruto theo dõi: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Tải game cho iOS/Android tại: https://langla.vn/rd/taigame

Game SG140