https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cộng Đồng] Có Thể Bạn Biết Thừa Game Nhập Vai Hành Động Naruto Cực Hot - Làng Lá Phiêu Lưu Ký Đã Mở Alpha Test

Có nhiều game thủ đã thức trắng suốt đêm chỉ để chờ được vào trải nghiệm game sớm, thế mới thấy sức hút của Naruto và đồng bọn ghê gớm tới mức nào.

Trong sáng hôm nay, như đã hứa với cộng đồng game thủ, Làng Lá Phiêu Lưu Ký khai mở phiên bản thử nghiệm, đón người chơi vào chơi thử. Đợt Alpha Test sẽ diễn ra trong 3 ngày và có reset nhân vật. Trong thời gian này, tựa game cũng mở luôn cổng thanh toán cho phép người chơi nạp tiền. Xin lưu ý rằng, toàn bộ số tiền mà bạn nạp trong khi Alpha Test sẽ được hoàn trả lại 150% vào ngày ra mắt chính thức.

Tải game và chơi ngay tại ĐÂY.

[Cộng Đồng] Có Thể Bạn Biết Thừa Game Nhập Vai Hành Động Naruto Cực Hot - Làng Lá Phiêu Lưu Ký Đã Mở Alpha Test - 1

Làng Lá Phiêu Lưu Ký chính thức Alpha Test

Làng Lá Phiêu Lưu Ký là gMO nhập vai hành động màn hình ngang lấy bối cảnh của bộ manga nổi tiếng Naruto. Người chơi dễ dàng gặp lại các nhân vật quen thuộc thời thơ ấu ở Làng Lá, từ đội 7, thầy Kakashi, tổ chức Akatsuki, các Hokage tiền nhiệm…

Một vài điểm nhấn đáng chú ý của Làng Lá Phiêu Lưu Ký có thể kể đến là PK tự do, giao dịch trực tiếp, các hoạt động mô phỏng chân thực cốt truyện (thu phục Vĩ Thú, chạm trán Akatsuki, kỳ thi Chuunin và còn rất nhiều nữa).

[Cộng Đồng] Có Thể Bạn Biết Thừa Game Nhập Vai Hành Động Naruto Cực Hot - Làng Lá Phiêu Lưu Ký Đã Mở Alpha Test - 2

Người chơi sẽ được trải nghiệm các hoạt động cực kỳ thú vị như thu phục Vĩ Thú, chạm trán Akatsuki, kỳ thi Chuunin, cấm thuật Izanami

Vì được lấy cảm hứng từ nhiều tượng đài nhập vai ngày trước, người chơi sẽ dễ dàng làm quen với Làng Lá Phiêu Lưu Ký chỉ sau thời gian ngắn trải nghiệm. Cái hay của tựa game này là hoàn toàn gỡ bỏ hệ thống chiến lực. Sức mạnh của nhân vật được xét theo các chỉ số thuộc tính (Sức mạnh, HP, Chakra, MP). Bạn sẽ cần phân bổ điểm tiềm năng sao cho hợp lý nhất với nhân vật của mình.

Hệ thống kỹ năng trong game được thiết kế khá hay ho. Mỗi class nhân vật không chỉ có các tuyệt chiêu “độc quyền” mà còn có thể khai mở Bát Môn Độn Giáp để tăng sức chiến đấu. Chỉ có điều, người chơi bắt buộc phải gia nhập Gia Tộc thì mới kích hoạt được cấm thuật này.

[Cộng Đồng] Có Thể Bạn Biết Thừa Game Nhập Vai Hành Động Naruto Cực Hot - Làng Lá Phiêu Lưu Ký Đã Mở Alpha Test - 3

Ngoài các kỹ năng cơ bản, mỗi nhân vật có cơ hội khai mở Bát Môn Độn Giáp

Đáng chú ý, vì là game có tính năng giao dịch trực tiếp và hệ thống đồ không khóa, Làng Lá Phiêu Lưu Ký được dự đoán sẽ thu hút rất nhiều “dân cày” về chinh chiến. Các cuộc săn Boss, phụ bản hay chiến liên server cũng vì thế mà gay cấn, kịch tính hơn hẳn vì ai ai cũng muốn chiếm lấy phần quà giá trị để kiếm lời cho bản thân.

[Cộng Đồng] Có Thể Bạn Biết Thừa Game Nhập Vai Hành Động Naruto Cực Hot - Làng Lá Phiêu Lưu Ký Đã Mở Alpha Test - 4

Tựa game không có hệ thống chiến lực

Có thể nói, “fan cuồng” Naruto đã mong chờ một tựa game như Làng Lá Phiêu Lưu Ký từ rất lâu rồi. Họ không ham hố những tựa game chiến thuật thẻ tướng cùng theme vì gameplay không đáp ứng được sở thích. Việc hóa thân thành nhân vật, trải qua các cuộc rèn luyện, tổ đội cùng bạn bè và chiến đấu với những con Boss siêu mạnh mới mang đến cảm giác thích thú hơn cả.

[Cộng Đồng] Có Thể Bạn Biết Thừa Game Nhập Vai Hành Động Naruto Cực Hot - Làng Lá Phiêu Lưu Ký Đã Mở Alpha Test - 5

Nhiều game thủ mong đợi Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ trở thành gMO "hot" nhất 2018

Đợt Alpha Test này của Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ kết thúc vào lúc 10h00 sáng ngày 17/06 và chính thức ra mắt lúc 10h00 sáng ngày 19/06 với nhiều ưu đãi dành cho game thủ.

Tải game tại ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

-------------------------------------------------------------------------------------

Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Game Nhập Vai Hành Động Naruto Chất Nhất 2018

Fanpage: fb.com/langlaphieuluuky/

Group cộng đồng: fb.com/groups/langlaphieuluuky

Game SG140