https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[CỘNG ĐỒNG] “99%”cũng chỉ là 1 con số

Để lưu lại ký ức về một tựa game online thì quả là có rất nhiều yếu tố. Đó có thể là những lần party cùng train quái thâu đêm, anh em ngồi hàn huyên tâm sự hết mọi sự trên đời. Hoặc cũng đôi khi lại là vô số trận đại chiến, công thành khốc liệt, nơi mà tình đoàn kết mới là sức mạnh vĩ đại nhất… Và ngoài tất cả những lần đáng nhớ ấy, có lẽ, con số "99%" sẽ là yếu tố mới nhất nên được thêm vào khi mà người ta được hỏi: "Thứ gì cực kỳ khó quên khi chơi game online?".

“99%” là con số gần nhất với sự hoàn hảo, thế mà nó vẫn bị cả cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký thù ghét, tại sao vậy? - Ảnh 1.

Nếu là một game thủ từng chinh chiến qua nhiều tựa game nhập vai

Vì sao lại là 99%? Hãy cùng nhớ lại một tính năng kinh điển của dòng game nhập vai - cường hóa trang bị. Đúng rồi đấy, bạn không nhầm đâu, xác suất 99% mà vẫn… xịt. Đây không phải là câu chuyện hiếm hoi của chỉ một người mà có thể đảm bảo rằng, bất kỳ ai từng chơi game online, đặc biệt là những MMORPG thì cái việc "đập đồ" 99% vẫn miss, bị bêu riếu cả kênh Thế Giới là quá đỗi bình thường.

“99%” là con số gần nhất với sự hoàn hảo, thế mà nó vẫn bị cả cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký thù ghét, tại sao vậy? - Ảnh 2.
 
“99%” là con số gần nhất với sự hoàn hảo, thế mà nó vẫn bị cả cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký thù ghét, tại sao vậy? - Ảnh 3.

Hẳn bạn sẽ khó mà quên được tính năng cường hóa trang bị

Trở lại với câu chuyện ở đầu bài, trong cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký, con số "99%" đã trở thành cơn ác mộng cho bất kỳ ai. Đã có hàng trăm video cường hóa đồ, lúc mà người chơi lỡ cao hứng quá mà quyết định thử vận may, để rồi nhận lại cái kết cay đắng.

“99%” là con số gần nhất với sự hoàn hảo, thế mà nó vẫn bị cả cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký thù ghét, tại sao vậy? - Ảnh 4.
 
“99%” là con số gần nhất với sự hoàn hảo, thế mà nó vẫn bị cả cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký thù ghét, tại sao vậy? - Ảnh 5.

Ở Làng Lá Phiêu Lưu Ký, để có được set đồ "xanh xanh" như thế này là cả quãng đường không hề dễ dàng

Tận 99%, một con số đã rất gần với sự hoàn hảo, vậy mà tại sao lại vẫn trượt? Biết bao nhiêu game thủ đã rơi nước mắt, thành quả cày cuốc cả tuần trời rốt cuộc chỉ tồn tại sau một lần bấm nút. Thậm chí, có những người chơi còn đen đủi tới mức mà cường hóa "nhử" ở account phụ thì lên liên tiếp, sang account chính lại tiếp tục xịt…

“99%” là con số gần nhất với sự hoàn hảo, thế mà nó vẫn bị cả cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký thù ghét, tại sao vậy? - Ảnh 6.

Nhọc nhất là khi cường hóa đồ, 99% vẫn bị xịt như thường, xác suất gì mà chuẩn thế không biết

Ấy thế mà nhiều người lại thích chơi "đỏ đen" lắm, chẳng thèm dùng bùa cường hóa, cứ đá "chay" mà táng, trúng thì vui mà trượt thì cả server nó lại quay ra cười. Được cái là game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký cũng ít có "lầy", chế một đống ảnh về con số "99%" này. Chúng hài hước, "lầy lội" đến mức mà có thể áp dụng cho bất kỳ tựa game nhập vai nào khác.

“99%” là con số gần nhất với sự hoàn hảo, thế mà nó vẫn bị cả cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký thù ghét, tại sao vậy? - Ảnh 7.
 
“99%” là con số gần nhất với sự hoàn hảo, thế mà nó vẫn bị cả cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký thù ghét, tại sao vậy? - Ảnh 8.
 
“99%” là con số gần nhất với sự hoàn hảo, thế mà nó vẫn bị cả cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký thù ghét, tại sao vậy? - Ảnh 9.

Tự dưng, từ một con số, "99%" lại trở thành nỗi ám ảnh và là đề tài chế ảnh của rất nhiều game thủ

Theo thống kê, trong đợt event "Tổ đội nghệ thuật" mới đây, phải tới 70% các bức ảnh chế được đăng tải có nội dung liên quan tới cường hóa đồ. Thế là từ một yếu tố khó quên của game nhập vai ngày xưa, thứ chỉ được không nhiều người biết nhưng nay lại trở thành câu chuyện quốc dân, người ta đi đâu cũng kể, cũng bàn luận.

“99%” là con số gần nhất với sự hoàn hảo, thế mà nó vẫn bị cả cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký thù ghét, tại sao vậy? - Ảnh 10.
 
“99%” là con số gần nhất với sự hoàn hảo, thế mà nó vẫn bị cả cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký thù ghét, tại sao vậy? - Ảnh 11.

Chẳng mấy mà trong các event chế ảnh, câu chuyện về "99%" lại thường được sử dụng nhất

“99%” là con số gần nhất với sự hoàn hảo, thế mà nó vẫn bị cả cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký thù ghét, tại sao vậy? - Ảnh 12.

Dù sao, Làng Lá Phiêu Lưu Ký vẫn đang làm rất tốt việc tái hiện những trải nghiệm quý giá của dòng game nhập vai tượng đài khi xưa

Tin rằng trong tương lai, khi Làng Lá Phiêu Lưu Ký có thêm hàng loạt các tính năng mới lạ khác nữa thì "99%" và những bức ảnh chế này vẫn là đề tài muôn thuở của cộng đồng người chơi. Suy cho cùng, việc cười vào mặt mấy đứa đập thanh kiếm từ 13 lên 14 mà xịt ý, nó vẫn vui hơn nhiều so với việc bàn luận làm sao để phá đảo phụ bản mới.

Fanpage chính chủ đang có gần 300k fan cuồng Naruto theo dõi: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Tải game cho iOS/Android tại: https://langla.vn/rd/taigame