https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cộng Đồng] 7 Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Về Bộ Truyện Tranh Naruto

Hóa ra tác giả Masashi Kishimoto đã dự đoán về sự hồi sinh của Jiraiya từ rất lâu rồi…

Trong khi các fan vẫn đang tranh cãi về nhân vật bí ẩn có ngoại hình khá giống thầy Jiraiya trong bộ Boruto thời gian gần đây, nhiều game thủ thuộc cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã lật lại lịch sử, tìm đến bài phỏng vấn của tác giả Kishimoto ở Jump Festa năm 2014 và công bố khá nhiều sự thật thú vị.

 

[Cộng Đồng] 7 Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Về Bộ Truyện Tranh Naruto - 1

Lee vốn không phải do Kishimoto nghĩ ra!

Nếu bạn đọc còn nhớ, trước kỳ thi tuyển Chuunin, vốn dĩ đội 7 đã có thể tham gia vào nhiều nhiệm vụ hơn thay vì chỉ có mỗi việc bảo vệ ông già và cây cầu. Thế nhưng, tác giả Kishimoto lúc ấy rất ngại phải nghĩ thêm nhân vật mới vì chúng có thể ảnh hưởng tới mạch truyện mà ông đang lên ý tưởng. Ông đã phải nhờ tới ý kiến của các trợ lý ở công đoạn này. Và thế là Lee xuất hiện, trở thành một bản sao đáng yêu của Lý Tiểu Long trong truyện tranh. Bạn đọc thấy đấy, các tác giả Manga/Anime cũng lười biếng như chúng mình thôi.

[Cộng Đồng] 7 Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Về Bộ Truyện Tranh Naruto - 2

Nhân vật yêu thích nhất của tác giả trong Akatsuki là… Hidan

Hidan là một trong những nhân vật điên cuồng, thô lỗ và láo xược nhất của cả bộ Naruto. Hắn thường xuyên chửi thề, cằn nhằn với cả đồng đội và đối thủ, trái ngược với hình ảnh “kẻ mộ đạo” mà tác giả đã tạo ra. Hidan là người duy nhất không tôn trọng thủ lĩnh của mình - Pain. Hắn chỉ kính trọng và tôn thờ vị thần của bản thân hắn mà thôi.

[Cộng Đồng] 7 Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Về Bộ Truyện Tranh Naruto - 3

Theo tác giả thì nhân vật này vốn có rất nhiều đất diễn, đặc biệt là trong cuộc đụng độ với Asuma. Hidan cũng được “lợi dụng” để kích phát cái lòng tranh đấu của Shikamaru lên. Về cơ bản, mặc dù được sinh ra làm nhân vật phụ nhưng những kẻ điên điên khùng khùng như Hidan lại gây ấn tượng không hề nhẹ cho độc giả.

Tác giả đã định hồi sinh Jiraiya?

Đây là một chi tiết có thật. Kishimoto cảm thấy đã tạo ra một cái chết rất ấn tượng cho Jiraiya. Thế nhưng, vào cuộc đại chiến ở cuối truyện, khi mà vô số nhân vật được sống dậy, ông đã rất trăn trở có nên hồi sinh Jiraiya hay không. Lý do mà ông đưa ra là không biết phải vẽ biểu cảm của Naruto lúc đó như thế nào nữa…

[Cộng Đồng] 7 Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Về Bộ Truyện Tranh Naruto - 4

Chi tiết này chính là thứ mà nhiều fan trong cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký sử dụng để lập luận giả thuyết về nhân vật bí ẩn trong series Boruto mới đây. Có lẽ, chính vì không biết phải cho Jiraiya và Naruto (lúc ấy) gặp nhau như thế nào, tác giả đã lùi thời điểm này lại cho đến nhiều năm sau, khi mà Naruto đã đủ chín chắn để đón nhận sự thật bất ngờ nào đó. Nghe khá có lý đấy chứ. Dù sao thì, hãy cứ chờ đợi các tập tiếp theo để tiếp tục theo dõi diễn biến vậy thôi.

Sakura là nhân vật vẽ khó nhất trong đội 7

Tác giả cảm thấy việc đưa Naruto và Sasuke lên trang bìa là chuyện quá đơn giản. Ông đã làm rất nhiều lần rồi. Thế nhưng, cái mà Kishimoto không lường được lại là sự mến mộ của độc giả dành cho Sakura. Thành ra, việc vẽ Sakura lại trở thành vấn đề không hề đơn giản. Nếu vẽ xấu đi một chút thôi là sẽ ăn đủ “gạch đá” từ các fan cho mà xem. Đã vậy, chính tác giả Kishimoto còn thừa nhận rằng ông luôn có cảm giác mình vẽ Sakura xấu đi mới chết chứ.

[Cộng Đồng] 7 Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Về Bộ Truyện Tranh Naruto - 5

Cái chết của Neji

Mặc dù là nhân vật được độc giả cực kỳ yêu thích nhưng cái chết của Neji là thứ đã được định sẵn, không thể thay đổi. Lý giải về điều này, tác giả cho biết, để Naruto và Hinata gần gũi với nhau hơn nữa thì Neji chắc chắn phải chết (thực sự buồn). Đó là lý do có cảnh Hinata dắt con gái đến viếng mộ của Neji vào chương thứ 700. Tên con trai của Naruto là Boruto có cùng ý nghĩa với tên của Neji. Tác giả đã có ý định này từ rất lâu rồi.

[Cộng Đồng] 7 Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Về Bộ Truyện Tranh Naruto - 6

Cảnh kết thúc của trận chiến Naruto và Sasuke ban đầu có phần hơi… “tình tứ” ngoài sức tưởng tượng

Tác giả đã định để cho 2 cậu chàng này NẮM TAY nhau sau khi quá mệt vì trận chiến. Thật sự thì bản thân người viết cũng sẽ khó mà tưởng tượng nổi cái cảnh lãng mạn này. May thay đến phút cuối. ông đã thay đổi thành cảnh 2 nhân vật nằm đó với 2 cánh tay bị đứt lìa.

[Cộng Đồng] 7 Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Về Bộ Truyện Tranh Naruto - 7

Lý do mà Kakashi bị thu hồi Sharingan thật quá “đắng lòng”

Điều cuối cùng mà tác giả có hé lộ đó là việc mà Kakashi bị thu hồi Sharingan. Vì người duy nhất có khả năng dạy dỗ cho cả Naruto, Sasuke và Sakura là thầy Kakashi. Một người có khả năng lãnh đạo một tập thể xứng đáng trở thành Hokage mà lại vừa có Chidori siêu mạnh, vừa có Sharingan nữa thì có vẻ hơi quá đà. Thế nên là tác giả buộc phải “đòi” lại Sharingan của Kakashi. Tiếc là ông không đòi nốt miếng che mặt của nhân vật này để fan được nhìn ngắm thỏa thích thì thôi.

[Cộng Đồng] 7 Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Về Bộ Truyện Tranh Naruto - 8

Ngoài lề: Bạn đọc có thể gặp lại tất cả những nhân vật của bộ truyện tranh Naruto trong tựa game Làng Lá Phiêu Lưu Ký sắp ra mắt trong tháng 6 tới. Theo những thông tin mới nhất thì đây là một tựa game NHẬP VAI HÀNH ĐỘNG với phông nền Q - Style cực kỳ trẻ trung, đáng yêu. Người chơi sẽ được trải nghiệm lại đủ các hoạt động quen thuộc nhất từng diễn ra trong truyện như: Kỳ thi tuyển Chuunin, Thử thách Khu Rừng Chết, Đại chiến Nhẫn Giả, Chạm trán Akatsuki…

[Cộng Đồng] 7 Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Về Bộ Truyện Tranh Naruto - 9

[Cộng Đồng] 7 Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Về Bộ Truyện Tranh Naruto - 10

[Cộng Đồng] 7 Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Về Bộ Truyện Tranh Naruto - 11

Mọi thông tin chi tiết về tựa game này, bạn đọc có thể tham khảo tại ĐÂY.

-------------------------------------------------------------------------------------

Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Game Nhập Vai Hành Động Naruto Chất Nhất 2018

Fanpage: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/langlaphieuluuky/?fref=mentions