https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan-nap-the/https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[CỘNG ĐÔNG] 12 sự thật thú vị ít ai biết về Thất Kiếm làng Sương Mù trong Naruto

1. Có một đặc trưng rất thú vị của nhóm Thất Kiếm làng Sương Mù mà không phải bạn đọc nào cũng để ý: Thành viên nào cũng đều có hàm răng rất nhọn. Chỉ có duy nhất một trường hợp ngoại lệ là Raiga (trong phiên bản anime). Với sự đặc biệt này, ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên xuất hiện, bọn họ đã khiến độc giả cảm nhận được sự cực kỳ "khó xơi" của mình.

12 sự thật thú vị ít ai biết về Thất Kiếm làng Sương Mù trong Naruto - Ảnh 1.
 

2. Hình dạng của một số thanh kiếm đã khác biệt dần đi kể từ lần đầu tiên nhóm Thất Kiếm xuất hiện trước độc giả. Có lẽ tác giả Masashi Kishimoto muốn chau chuốt lại nhiều nhất có thể để giúp chúng nhìn vừa sắc bén mà cũng có đủ các vật bổ trợ cần thiết của giới nhẫn giả.

12 sự thật thú vị ít ai biết về Thất Kiếm làng Sương Mù trong Naruto - Ảnh 2.
 

3.Ngoài Zabuza thì Raiga cũng là một gã bị Naruto cùng đồng bọn "thông não" (diễn ra trong anime). Thật là đen đủi cho gã phản diện nào mà gặp cậu nhóc nhân vật chính của chúng ta quá sớm như vậy.

12 sự thật thú vị ít ai biết về Thất Kiếm làng Sương Mù trong Naruto - Ảnh 3.
 

4. Sau khi được hồi sinh, toàn bộ các thành viên của Thất Kiếm đời đầu đều được băng bó ở cổ.

12 sự thật thú vị ít ai biết về Thất Kiếm làng Sương Mù trong Naruto - Ảnh 4.
 

5. Có ít nhất 4 người trong Thất Kiếm đã bặt vô âm tín, không ai nghe ngóng được tin tức gì từ họ: Juzo Biwa, Kisame, Zabuza và Raiga. Mặt khác, một thành viên lại trở thành kẻ phản bội khi bí mật luồn những thông tin mật của Làng cho Quốc Gia khác là Fuguki Suikazan.

12 sự thật thú vị ít ai biết về Thất Kiếm làng Sương Mù trong Naruto - Ảnh 5.
 

6. Mặc dù Mangetsu được cho là người có khả năng sử dụng thông thạo cả 7 thanh kiếm nhưng 6 đồng chí còn lại đã nhanh tay lựa cho mình vũ khí yêu thích trước mất rồi. Thành ra, hắn chỉ còn duy nhất lựa chọn là thanh Hiramekarei - cũng là thứ vũ khí mà hắn yêu thích nhất.

12 sự thật thú vị ít ai biết về Thất Kiếm làng Sương Mù trong Naruto - Ảnh 6.
 

7. Zabuza và Raiga trong Thất Kiếm đều là những cựu Anbu, không khó hiểu vì sao kỹ năng phân tích và sức chiến đấu của họ đáng nể đến vậy.

12 sự thật thú vị ít ai biết về Thất Kiếm làng Sương Mù trong Naruto - Ảnh 7.
 

8. Kisame là một trong những bộ Cải Trang được yêu thích nhất ở Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Điều này không khó nhận ra khi đây cũng là nhân vật phản diện có chiều sâu và được các fan ấn tượng nhất trong Naruto. Thêm vào đó, từ một gã siêu "kun ngầu", sau khi xuất hiện trở lại dưới nét bút Chibi nhí nhảnh, đáng yêu thì Kisame lại càng được lòng các fan hơn nữa.

12 sự thật thú vị ít ai biết về Thất Kiếm làng Sương Mù trong Naruto - Ảnh 8.
 

9. Có 3 người từng giả chết để rồi lần nữa sống lại (hoặc được hồi sinh theo cách nào đó): Kisame, Raiga và Zabuza.

12 sự thật thú vị ít ai biết về Thất Kiếm làng Sương Mù trong Naruto - Ảnh 9.
 

10.Khác với những thành viên còn lại, cặp đôi Kushimaru và Jinpachi được mệnh danh là "bộ đôi khát máu" vì những màn ra tay tàn nhẫn, điên rồ trong quá khứ.

12 sự thật thú vị ít ai biết về Thất Kiếm làng Sương Mù trong Naruto - Ảnh 10.
 

11. Ameyuri Ringo là người phụ nữ duy nhất trong Thất Kiếm. Mặc dù vậy, ở anime, có vẻ như tạo hình của nhân vật này được thiết kế hơi "lố" và chẳng có chút nữ tính nào. Nhiều fan đã từng nhầm tưởng đây là một "anh chàng" thì đúng hơn…

12 sự thật thú vị ít ai biết về Thất Kiếm làng Sương Mù trong Naruto - Ảnh 11.
 

12. Mangetsu là gã Thất Kiếm duy nhất KHÔNG bị đánh bại trong Đại Chiến Nhẫn Giả lần 4.

12 sự thật thú vị ít ai biết về Thất Kiếm làng Sương Mù trong Naruto - Ảnh 12.
 
{{----}} {{----}}