https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Tin tức

Trang chủ/ Tin tức

[Cảnh Báo] Về Hình Thức NẠP Vàng Vào Game

Các Nhẫn Giả thân mến !

Thời gian vừa qua BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã phát hiện ra rất nhiều trường hợp rao bán các gói nạp giá rẻ hơn giá niêm yết trong game gấp nhiều lần.

Qua kiểm tra và xác minh thì đây là chiêu trò lừa đảo của các đối tượng tự xưng là trung gian nạp thẻ, nhiều Nhẫn Giả không biết đã sử dụng dịch vụ của các đối tượng trên dẫn đến việc bị hệ thống khóa tài khoản.

[Cảnh Báo] Về Hình Thức NẠP Vàng Vào Game - 1

Cụ thể hình thức như sau:

- Các đối tượng tự nhận là trung gian nạp thẻ thường quảng bá việc có thể mua Kim Cương, Vàng rẻ hơn rất nhiều lần so với mệnh giá được niêm yết trong game.

- Hình thức thực hiện thông qua kênh thanh toán Google Wallet và Apple để tiến hành nạp Kim Cương cho các tài khoản game.

- Tuy nhiên, sau đó lại tiến hành yêu cầu hoàn tiền nhiều lần mặc dù Kim Cương đã nhận được trong game.

- Yêu cầu hoàn tiền nhiều lần khi không có lỗi thanh toán là hành vi không hợp lệ

Vì vậy BQT cùng với Apple và Google Play hợp tác xử lý các cá nhân có hành vi buôn bán tiền nạp lậu và refund thông qua cổng thanh toán In App Purchase. Đây là hành vị chuộc lợi bất chính và người mua là người chịu thiệt hại lớn nhất.

Hệ lụy khi dùng kênh thanh toán trung gian không rõ nguồn gốc:

  • Các kênh thanh toán này không phải kênh chính thức của Làng Lá Phiêu Lưu Ký, không được NPH SohaGame hỗ trợ và bảo vệ, thường được quảng bá dưới dạng gói nạp, khuyến mãi kèm những lời hứa hẹn nên khả năng lừa đảo cũng rất cao.
  • Các trung gian giao dịch có thể sử dụng các thẻ thanh toán bị đánh cắp, trong một số trường hợp bạn có thể gặp phải các vấn đề liên quan đến pháp lý. Lừa đảo chiếm đoạt thông tin của khách hàng, gây ra tình trạng mất tài khoản, bị hủy vật phẩm,...

​Do đó BQT quyết định đưa ra chính sách xử lý như sau:

1. Tài khoản của người mua sẽ bị khóa vĩnh viễn khi phát hiện tài khoản có sở hữu tiền nạp từ dịch vụ mua bán lậu.

2. Chủ sở hữu của tài khoản bán tiền lậu và mua tiền lậu sẽ xem xét khởi tố hình sự tùy mức độ vi phạm.

Tất cả vì lợi ích của người chơi và đem lại sự công bằng cho các khách hàng chân chính, NPH SohaGame rất mong khách hàng sẽ ủng hộ và cùng chung tay với chúng tôi "nói không với nạp tiền lậu".

Chư vị Nhẫn Giả xin lưu ý, Làng Lá Phiêu Lưu Ký khuyến khích Nhẫn Giả chỉ nên nạp game tại kênh nạp chính thống là https://nap.langla.vn/

Xin chân thành cảm ơn

-------------------------------------------------------------------------------------

Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Game Nhập Vai Hành Động Naruto Chất Nhất 2018

Fanpage: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/langlaphieuluuky/?fref=mentions

Game SG140