https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Sự kiện

Trang chủ/ Sự kiện

[HALLOWEEN] Thu Thập Linh Hồn Thi Quỷ

Thân chào các Nhẫn giả,

Không chỉ Săn Nguyên Liệu - Chế Kẹo Ma, Halloween năm nay còn đem lại cho các Nhẫn giả những giây phút Săn Thi Quỷ thật gây cấn. Hãy cùng BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký khám phá tính năng này nhé.

I. SĂN THI QUỶ - THU THẬP LINH HỒN:

Trong quá trình đánh quái luyện cấp, Thi Quỷ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên nhập vào các quái.

Kết liễu Thi Quỷ khi mang Hồ Lô Lục Đạo sẽ có thể thu thập được linh hồn. Trường hợp nhân vật không sở hữu Hồ Lô Lục Đạo sẽ nhận được vật phẩm sự kiện Bí Ngô, Giấy Gói

- Thẻ Điểm Lục Đạo:

+ Nếu mang Hồ Lô Lục Đạo (không khóa - shop vàng), kết liễu Thi Quỷ sẽ nhận được 1 linh hồn. Sau khi thu thập 10/10 linh hồn sẽ có thể đổi Thẻ Điểm Lục Đạo (khóa) và tham gia đổi quà tại Kha Nhẫn Giả.

- Thẻ Bài Lục Đạo:

+ Nếu mang Hồ Lô Lục Đạo (khóa - shop vàng khóa), kết liễu Thi Quỷ sẽ nhận được 1 linh hồn. Sau khi thu thập 10/10 linh hồn sẽ có thể đổi Thẻ Bài Lục Đạo (khóa) và tham gia đổi quà tại Kha Nhẫn Giả.

II. ĐỔI THẺ BÀI - NHẬN CẢI TRANG:

Khi thu thập đủ Thẻ Điểm Lục ĐạoThẻ Bài Lục Đạo, các Nhẫn giả có thể dùng Thẻ và Bạc khóa để đổi ngay cải trang cực xịn tại NPC Kha Nhẫn Giả.

Chúc các Nhẫn giả có những trải nghiệm thật thú vị cùng sự kiện Halloween và mang về những cải trang thật mạnh mẽ!

-- Đại Diện Lãnh Chúa Kính Bút --

------------------------------------------------------------------

Game SG140