https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Sự kiện

Trang chủ/ Sự kiện

[HALLOWEEN] Hộp Ma Bí Ẩn

Thân chào các Nhẫn giả,

Tiếp theo chuỗi sự kiện Halloween Ma Quái chính là event Hộp Ma Bí Ẩn, hãy cùng BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký tìm hiểu ngay sự kiện hoàn toàn mới này nhé!

I. THI TRIỂN MA THUẬT:

Trong lúc diễn ra sự kiện Hộp Ma Bí Ẩn, người chơi sẽ được trang bị kỹ năng Ma Thuật ở ô kỹ năng thứ 5. Kỹ năng Ma Thuật chỉ có thể sử dụng khi Nhẫn giả sở hữu Ngôi Sao Ma Thuật (shop vàng) và chỉ có thể sử dụng lên người chơi khác.

Người chơi bị yểm Ma Thuật sẽ bị Ma Hóakhông thể thực hiện thao tác chat hay hồi sinh (chỉ có thể sử dụng kênh chat riêng và gia tộc).

 

II. HÓA GIẢI MẢ THUẬT - NHẬN HỘP QUÀ MA:

Để hóa giải ma thuật cho chính mình, nhân vật ma hóa phải tiến hành tiêu diệt Thi Quỷ

Tiêu diệt Thi Quỷ trong trạng thái Ma Hóa, nhân vật sẽ nhận được Hộp Quà Ma Thuật (khóa).Ngoài ra người thực hiện Ma Thuật lên nhân vật bị ma hóa nếu đang online cũng sẽ nhận được Hộp Quà Ma Thuật (khóa).

III. QUÀ HỘP MA - ĐỔI CẢI TRANG LẠ:

Hộp Quà Ma Thuật có thể sử dụng để nhận đồng thời 1 Chữ sự kiện ngẫu nhiên và một trong các vật phẩm bao gồm: Vàng Khóa, Bạc Khóa, Bùa kinh nghiệm (1 giờ) (khóa) và Bùa bạc khóa (1 giờ) (khóa)

Ngoài ra, các Nhẫn giả có thể sử dụng Hộp Quà Ma ThuậtBạc không khóa để đổi cải trang độc nhất vô nhị của sự kiện - Cải trang Frankenstein.

 

Chúc các Nhẫn giả có những trải nghiệm thật thú vị cùng sự kiện Halloween và mang về những cải trang độc nhất vô nhị nhé!

-- Đại Diện Lãnh Chúa Kính Bút --

------------------------------------------------------------------

Game SG140