- Trung thu đến rồi! Còn gì thú vị hơn khi thưởng thức chiếc bánh trung thu do chính tay mình làm ra. Tại Làng Lá Phiêu Lưu Ký các nhẫn giả có thể thu thập các nguyên liệu để làm ra những chiếc bánh của riêng mình. Đủ các loại bánh với các công thức độc đáo.
- Sử dụng bánh Trung Thu sẽ mang lại các phần quà cực giá trị mà không thể nhận được ngoài sự kiện. Ngoài ra các nhẫn giả cũng có thể tặng bánh này cho bạn bè và tộc nhân của chính mình để tạo nên một lễ Trung Thu thật ý nghĩa.
- Để hóa giải cấm thuật Tsukuyomi Vĩnh Cửu và phá hủy kế hoạch Nguyệt Nhãn, các nhẫn giả sẽ phải hạ gục quân đoàn nhân bản của Bạch Zetsu. Đây là một đội quân không hề biết đau đớn cũng như sợ hãi, sẵn sàng hủy diệt tất cả những kẻ muốn ngăn chặn kế hoạch Nguyệt Nhãn.
- Trong quá trình đánh quái sẽ xuất hiện Bạch Zetsu, tiêu diệt Bạch Zetsu sẽ được bạc khóa, đá 4 hoặc 5 và 1 điểm sôi nổi. Ngoài ra nếu đem theo hồ lô lục đạo sẽ thu thập đưuọc linh hồn vào trong hồ lô. Hồ lô chỉ chứa tối đa 10 linh hồn. Sau khi hồ lô chứa đủ 10 linh hồn, sử dụng hồ lô sẽ được 1 thẻ điểm Lục đạo để đổi quà.
- Kaguya luôn mong muốn mang lại hòa bình cho Nhẫn Giới, nhưng cách thực hiện lại vô cùng cực đoan. Bằng cách sử dụng sức mạnh có được từ Thần Mộc, Mẹ thỏ có thể thi triển Vô Hạn Nguyệt Độc trên phạm vi toàn thế giới. Ngay sau khi thi triển, ánh sáng của nó lập tức tỏa khắp nơi, biến ngày thành đêm khiến mọi sinh thể sống đều rơi vào ảo thuật vĩnh cửu.
- Để giải cứu thế giới khỏi sự hòa bình giả tạo này, các nhẫn giả sẽ phải hạ gục Kaguya để hóa giải Vô Hạn Nguyệt Độc. Kaguya sẽ xuất hiện vào 11h00 - 12h00 sáng thứ 3, 5, 7 và 22h00 - 23h00 tối thứ 2, 4, 6 tại trường Konoha. Hạ gục Kaguya sẽ nhận được các phần quà hết sức giá trị.
- Trong thời gian diễn ra sự kiện Trung Thu, các nhẫn giả năng động chắc chắn sẽ được nhận quà từ sứ giả sự kiện Lục Đạo Hiền Nhân. Với mỗi 300 điểm sôi nổi, các nhẫn giả có thể tham dự 1 lượt quay may mắn tại Sú giả sự kiện ( Trường Konoha ) để nhận được các món quà cực giá trị.
- Điểm sôi nổi có thể nhận được qua việc tham gia các sự kiện làm bánh Trung Thu, Quân đoàn Bạch Zetsu và Kaguya giáng lâm hoặc sử dụng thẻ điểm sôi nổi.