https://langla.vn/huong-dan/huong-dan-choi-tren-may-tinh-356.htmlhttps://langla.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nhap-giftcode-nhan-qua-tang-trong-lang-la-phieu-luu-ky-292.html[HƯỚNG DẪN] TÂN THỦ TỔNG HỢP

Hoạt động

Trang chủ/ Hoạt động

[Hoạt Động] Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server

Thân chào các Nhẫn Giả,

Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server là 1 trong những tính năng hay trọng tâm sẽ được update trong Tháng 8, giúp các Nhẫn Giả tham gia có thể tìm hiểu giao lưu kết bạn gây thù với nhau và cùng nhau khám phá những Làng Lá khác trong thời gian tới.

I. Giới thiệu:

Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server là tính năng giúp cho người chơi có thể kiếm thêm được nhiều vật phẩm giá trị như: Tinh Thạch, Đá 7, Đá 8 & Đá 9...

[Hoạt Động] Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server - 1

II. Hướng dẫn tham gia:

- Tại giao diện màn hình các Nhẫn Giả chọn Hoạt Động → Cẩm Nang → Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server

- Hoặc có thể gặp trực tiếp NPC Oniki ở các làng để tham gia hoạt động.

[Hoạt Động] Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server - 2

- Thời gian đăng ký: Từ Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần.

- Thời gian vào hoạt động: 20:20 - 20:30 CN hàng tuần.

III. Mô tả hoạt động

- Các Nhẫn Giả có thể đăng ký tham gia hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

- Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần những người chơi đã đăng ký có thể vào máy chủ Liên Minh Kage để tỷ thí hoặc giao lưu với các người chơi ở các server khác(trong thời gian này sẽ không được tính điểm vào giải đấu lúc tối chủ nhật).
- Vào lúc 20h20-20h30 chủ nhật hàng tuần sẽ diễn ra giải đấu liên server tại máy chủ
Liên Minh Kage.
- Thời gian đăng ký tham gia từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại NPC Onoki,
- Quy tắc thi đấu sẽ giống như đại hội nhẫn giả bình thường:
- Sau khi giải đấu liên server kết thúc người chơi có thể nhận phần thưởng ở tại NPC Onoki trong máy chủ thật mà mình đang chơi.

- Lưu ý:

+ Dữ liệu của nhân vật trong máy chủ Liên Minh Kage là dữ liệu lúc nhân vật tiến hành Đăng Ký tham dự hoạt động ở server chính.

+ Nhân vật trong máy chủ Liên Mình Kage sẽ không thực hiện được các thao tác  nhằm tăng sức mạnh và mua máu,mana.

Máy chủ Liên Minh Kage sẽ không bảo lưu dữ liệu của người chơi, cứ mỗi đầu tuần dữ liệu sẽ được xóa sạch, nếu muốn vào được máy chủ Ngũ Kage thì người chơi sẽ phải đăng ký lại.

IV. Quy Tắc:

 - Khi bắt đầu Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server tất cả các nhân vật sẽ chuyển sang cờ xanh và sẽ được đưa vào khu vực ngẫu nhiên.

 - Cứ 10 phút sẽ đổi ngẫu nhiên khu vực 1 lần để đảm bảo các cao thủ đều gặp mặt nhau.

 - Có 30 phút, để giành Top chiến tích trong Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server: Đánh trọng thương 1 đối thủ thì được 1 chiến tích, bị đánh trong thương thì phải chờ 10 giây mới được chiến đấu tiếp.

 - Sau 30 phút, 16 cao thủ trên bảng xếp hạng sẽ được thi đấu vòng 16 cường (thể lệ 1 VS 1 loại trừ trực tiếp), những người lọt vào vòng 16 cường đều có phần thưởng và ngoài ra nằm trong top 1, 2, 3 chiến tích cũng có thêm phần thưởng.

- Sau khi giải đấu liên Server kết thúc người chơi có thể nhận phần thưởng ở tại NPC Onoki trong máy chủ thật mà mình đang chơi.

- Lưu ý:

+ Thời gian thi đấu ở vòng bảng và vòng bán kết là 3 phút, vòng chung kết là 5 phút. Nếu hết thời gian thi đâu mà vẫn chưa phân thắng bại thì sẽ tính theo tổng số dame đã đánh vào đối phương bên nào đánh đối phương nhiều hơn sẽ là bên thắng.

+ Ngoài ra tất cả những nhân vật khi xem người khác thi đấu thì sẽ được tăng điểm kinh nghiệm, người đang thi đấu sẽ không được tăng kinh nghiệm (nếu đánh xong và chờ xem người khác thì được tăng kinh nghiệm).

[Hoạt Động] Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server - 3

 

IV. Phần Thưởng

- Tương ứng với mỗi vòng các Nhẫn Giả sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau và càng vào được sâu thì càng nhận được nhiều phần thưởng đặc biệt và quý hiếm

[Hoạt Động] Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server - 4

 

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các Nhẫn Giả dễ dàng trải nghiệm hơn trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký .

Đại Diện Lãnh Chúa kính bút !

-------------------------------------------------------------------------------------

Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Game Nhập Vai Hành Động Naruto Chất Nhất 2018

Fanpage: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/langlaphieuluuky/?fref=mentions